Quán ăn gia đình Kiếm Hiệp Làng Chài

quán kiếm hiệp làng chài

quán kiếm hiệp làng chài

Nếu bạn đang tìm một quán ăn ngon, có cả cơm, lẩu, đồ nướng… Thì du khách có thể đến ngay quán kiếm hiệp làng chài. Quán này được decor và thiết kế theo một phong cách vô cùng độc đáo và bắt mắt. Quán được trang trí đậm chất kiếm hiệp, cổ trang. Khiến biết bao thực khách không phải xao xuyến và rung động khi bước vào quán. Đến đây du khách không chỉ được ăn ngon mà còn được chụp những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp nữa nhé.

Combo gà ngon tại kiếm hiệp làng chài

Combo gà ngon tại kiếm hiệp làng chài

Thực đơn của quán rất phong phú bao gồm nhiều món hải sản tươi sống khác nhau như: nghêu, sò, ốc, cá, tôm, cua… Tới đây du khách có thể tha hồ đi chợ và lựa chọn tại quán. Bạn có thể bảo đầu bếp làm ngay những món ăn mà mình thích nhé. Có thể nói đây là một địa chỉ ăn uống được người dân Đà Lạt yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đến với Đà Lạt đừng nên bỏ qua quán ăn ngon đệ nhất này nhé.

hải sản ngon tại kiếm hiệp làng chài

hải sản ngon tại kiếm hiệp làng chài

Cơm đoàn ngon nhất tại Đà Lạt

Hiện nay vào buổi trưa quán đang phục vụ cơm đoàn và cơm gia đình cho mọi người có thể tha hồ  chọn lựa nhé. Hiện nay menu cơm trưa của quán đang có 4 món mặn, 1 món canh, cơm trắng và món tráng miệng. Giá của bữa ăn trưa này vô cùng hợp lý chỉ 60.000 VNĐ – 120.000 VNĐ. Quán có sức chứa lên đến 350 khách, có chỗ đậu xe rộng rãi.

Món cơm ngon tại kiếm hiệp làng chài

Món cơm ngon tại kiếm hiệp làng chài

Thưởng thức những món ăn được thực khách yêu thích nhất

Menu của quán này có rất nhiều tên gọi ngộ nghĩnh khác nhau. Khi đến quán các vị anh hùng hào kiệt tứ phương có thể thưởng thức những món cực kỳ ngon trong menu như:

  • Cửu âm chân kinh (sò huyết)
  • Tung sơn (gỏi ngó sen hải sản)
  • Tinh trúc (gỏi sứa)
  • Cô Tô Mộ Dung Phái (rau muống xào tỏi) …
không gian quán kiếm hiệp làng chài

không gian quán kiếm hiệp làng chài

Đánh giá bài viết này