Chính sách đổi trả của công ty Hoa Dalat Travel

Chính sách đổi trả là một trong những chính sách mà du khách bận tâm nhất hiện nay. Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA Đà Lạt cũng cam  kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của www.hoatravel.com.

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

• Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

• Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1. Khi quý khách muốn hủy Tour Đà Lạt hoặc hủy Đặt Phòng Đà Lạt quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.

3. Trường hợp www.hoatravel.com sai sót ngày, giờ, hành trình tour… www.hoatravel.com sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng và www.hoatravel.com.

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ du lịch ở Đà Lạt hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA Đà Lạt tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA Đà Lạt luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA Đà Lạt ngày càng hoàn thiện hơn.

Tên tổ chức: Công ty TNHH DU LỊCH HOA Đà Lạt                                  Đại Diện Doanh Nghiệp

Địa chỉ:Hẻm 503 Nguyên Tử Lực, P.8, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng                                       Giám Đốc

Điện thoại: 063.379.8666     Email: hoatravel.com@gmail.com                  NGUYỄN THỊ TUYẾT HOA

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này