Ngất ngây vẻ đẹp hoa Dã Quỳ Đà Lạt những ngày nở rộ!

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt hiện đang nở rộ tại Đà Lạt rất đẹp nhé các bạn. Đây quả thật là thời gian lý tưởng nhất để bạn cùng bạn bè và gia đình đến Đà Lạt du lịch và săn những tấm ảnh đẹp nhất cùng với hoa dã quỳ nhé.

Hoa dã quỳ Đà Lạt

Hoa dã quỳ Đà Lạt

Hoa dã quỳ  là một loài hoa được rất nhiều bãn trẻ cũng như du khách trong lẫn ngoài nước yêu thích. Loài hoa này thường được nở rộ vào tháng 10, tháng 11 của Đà Lạt. Trong bài viết trước Du-lich-da-lat.com đã hướng dẫn du khách đến thăm các đồi cỏ hồng đẹp nhất Đà Lạt. Thì trong bài viết này theo yêu cầu của du khách. Chúng tôi viết bài này đề review các  địa điểm ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp. Cùng với đó là đường tới những cung đường có hoa dã quỳ nở rộ nhé.

Đà Lạt có hoa dã quỳ chưa

Đà Lạt có hoa dã quỳ chưa

Hoa dã quỳ Đà Lạt là loài hoa không phải quá kiêu sa lộng lẫy như các loại hoa khác. Loài Hoa Dã quỳ chỉ là loài hoa dại mọc ven đường. Nhưng sắc vàng của chúng khi nở rộ làm sáng rực cả một bầu trời tuyệt đẹp. Khiến ai đến đây tham quan cũng không nở rời bước đi. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loài hoa Đà Lạt này nhé.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt tháng 10

Ý nghĩa hoa dã quỳ Đà Lạt

Ý nghĩa hoa dã quỳ Đà Lạt

Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Thì chắc hẳn rằng đây chính là khoảng thời gian đẹp nhất. Để các bạn có thể ngắm nhìn những triền hoa dã quỳ nở rộ trên khắp mọi nẻo đường của thành phố. Lúc này thành phố như được thay mình bởi màu sắc vàng ươm rực rỡ của loại hoa này.

Nếu đến thành phố vào thời gian này. Thì chắc hẳn bạn sẽ tìm ngay cho mình những con đường ngập tràn hoa dã quỳ này. Các cung đường hoa dã quỳ đẹp nhất. Đây cũng là khoảng thời gian thành phố chuyển mình sang thu. Những tia nắng ban mai  ấm áp, tô điểm trong nền không khí ấy. Là những sắc vàng tươi của loài hoa mang tên dã quỳ này.

hoa dã quỳ

hoa dã quỳ

Dã quỳ nở rộ trong khắp thành phố, trên mọi nẻo đường. Trong không khí vui tươi ấy cũng không kém phần sôi nổi tấp nập của những người dân bản xứ nơi đây. Tôi chắc hẳn với các bạn rằng. Khi các bạn đến đây vào mùa này các bạn sẽ thật sự ngạc nhiên. Vì các bạn  có thể tận mắt chứng kiến một quả đồi hoa dã quỳ Đà Lạt rực rỡ sắc màu trong nên trời xanh ngắt. Lung linh huyền ảo đẹp đến mê mẩn lòng người.

  ĐỌC THÊM: Quán Cafe F cánh đồng hoa Đà Lạt – THIÊN ĐƯỜNG hoa giới trẻ săn lùng

Ý nghĩa của hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ là loài hoa mọc dại, với sức sống kiên cường mãnh liệt. Nó có hể sống trên những vùng đất khô cằn sỏi đá. Nó tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của con người Tây Nguyên.

Dù có khó khăn vất vả đến mấy cũng có thể chịu đựng và vươn lên trong các nghịch cảnh của đời sống đầy oái ăm này . Và cũng chính loài hoa này. Người dân nới đây cũng thêu dệt lên một câu chuyện tình yêu  tuổi trẻ đẹp đến nồng nàng.

Ý nghĩa hoa dã quỳ Đà Lạt

Ý nghĩa hoa dã quỳ Đà Lạt

Sự tích hoa dã quỳ

Câu chuyện đó bắt đầu từ đôi vợ chồng có tên là K’lang và h’limh. Dù trải qua cuộc sống đầy khó khăn vất vả và không kém phần  những nỗi đau bất hạnh. Nhưng chính tình yêu mãnh liệt của họ đã giúp họ vượt qua tất cả. Họ sống bên nhau hạnh phúc trọn đời.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Vào một ngày nọ, những tên hung ác của bộ tộc laisieng. Nó đã bắt giữ bắt giữ chàng k’lang trong một chuyến đi săn. Cũng chính vì tình yêu mãnh liệt ấy. Nàng h’limh đã lấy thân mình che chở cho k’lang khỏi những chiếc giáo sắc nhọn của bọn lasieng độc ác ấy.

Sự tích hoa dã quỳ Đà Lạt

Sự tích hoa dã quỳ Đà Lạt

Vì vậy h’limh đã không qua khỏi và nàng đã ngã uống. Chính nơi nàng ngã xuống đã mọc lên những cành hoa dã quỳ tươi thắm. Tuy mỏng manh nhưng sức sống của nó rất mãnh liệt trong cuộc sống đầy phong ba và bão táp này.

Cũng chính vì cấu chuyện ấy.  Loại hoa này tượng trưng cho tình yêu của cô gái dành cho chàng trai ấy. Tuy mong manh dễ vỡ nhưng rất mãnh liệt. Khiến ai ai cũng đều khâm phục trước tình yêu đầy cảm động nhưng cũng không kém phần bi ai ấy. Cũng chính sự tượng trưng cho tình yêu của loài hoa này. Nên khi các bạn nam nào nhận được một bông hoa dã quỳ của cô gái nào đó. Thì  chắc hẳn rằng cô ấy đang thầm yêu bạn đó.

check in hoa dã quỳ

check in hoa dã quỳ

  ĐỌC THÊM: Khu du lịch Cao Nguyên Hoa Đà Lạt – Kinh nghiệm tham quan AZ

Hoa dã quỳ Đà Lạt vào tháng mấy ?

Như các bạn đã biết rằng khoảng gian hoa da quy da lat bắt đầu nở là  cuối tháng 10. Chính thức nở rộ vào đầu tháng 11. Nếu năm nào  mùa mưa kéo dài thì loài hoa này sẽ nở rộ chậm một tý. Theo thời tiết vào năm nay, thì có thể hoa dã quỳ sẽ nở sớm hơn mọi khi. Nếu có thông tin chính xác mình sẽ thông báo cho các bạn nhé.

Hoa dã quỳ nở rộ vào tháng mấy

Hoa dã quỳ nở rộ vào tháng mấy

Hoa dã quỳ nở rộ vào tháng mấy

Dã quỳ cũng cùng mùa với đồi cỏ hồng Đà Lạt. Chúng sẽ được nở rộ vào tháng 11 và kết thúc vào cuối tháng 12. Tùy theo tời tiết từng năm, nên có lúc hoa nở sớm hoặc nở muộn. Nên các bạn cần cập nhật thêm thông tin khi đi nhé. Hiện tại năm nay thì chưa có thây đổi gì. Khi nào có chúng tôi sẽ cập nhật trên bài viết này cho bạn biết nhé.

Khoảng thời gian ngắm hoa dã quỳ

Chu kỳ nở của hoa, đó là bắt đầu trên một cây hoa sẽ nở vài nụ chính. Sau khoảng thời gian 2 tuần thì hoa sẽ nở rộ trên những triền đồi bát ngát. Hay những quả rồi rộng mênh mông chìm trong sắc trời trong xanh. Mình cảm tháy rằng khi hoa nở vào cuối tháng 10 không đẹp bằng lúc hoa nở rộ vào đầu tháng 11.

Hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Hoa  dã quỳ Đà Lạt bắt đầu nở từ sáng sớm ban mai trên những giọt sương long lanh. Vì Đà Lạt là thành phố có thời tiết lạnh nên thời điểm ngắm hoa các bạn cũng cần phải lưu ý.

Để có một khoảng thời gian ngắm hoa đẹp nhất. Thì mình khuyên các bạn nên đi từ khoảng 8 giờ -10  giờ sáng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời thích hợp cho những bạn nào thích có những tấm hình đẹp.

  ĐỌC THÊM: Festival Hoa Đà Lạt tổ chức ngày nào? chương trình ra sao?

Điểm ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Để đáp ứng được nhu cầu tham quan và du lịch của tất các các bạn. Khi đến thành phố xinh đẹp và đầy mộng mơ này. Thì hôm nay mình sẽ cập nhập một số địa điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt năm 2023 hiện nay. Đây là những nơi có hoa dả quỳ đẹp nhất mà chúng tôi cảm nhận trong quá trình đi tour. Du khách có thể chọn 1 trong những cung đường sau.

Địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Cung đường ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt

Dưới đây là một số cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất. Du khách có thể tham khảo những kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ dưới đây. Mong rằng nó có thể giúp ích được cho du khách. Giúp chọn được một địa điểm ngắm hoa dã quỳ lý tưởng nhất.

Cung đường ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt

Cung đường ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt

Cung đường Thác Voi – Tà Nung  – Vạn Thành – Cam Ly

Theo  như mình thấy thì cung đường chiếm trọn hoa dã quỳ và đẹp nhất. Đó chính  là sân bay Cam ly nằm trong làng hoa Vạn Thanh nhé. Không những thế khi đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hoa dã quỳ không thôi đâu. Mà còn rất rất nhiều loài hoa khác đang chờ bạn săn đón tại đây.

Theo như mình tìm hiểu thì dự kiến vào năm nay. Sẽ có rất nhiều cung đường từ làng hoa Vạn Thành đến thác voi. Sẽ có rất rất nhiều cánh đồng hoa dã quỳ nỡ rộ trên những cung đường này đấy.

Xem hoa dã quỳ Đà Lạt

Xem hoa dã quỳ Đà Lạt

  ĐỌC THÊM: Khám phá thác Voi Đà Lạt: Vẻ đẹp hoang sơ hùng vỹ giữa núi rừng

Đèo Prenn và đường cao tốc liên khương

Đây được xem như là sự kết hợp giữa đồi núi quanh co sườn dốc của các rừng thông xanh ngắt nơi đây. Điểm trên rừng xanh bạt ngàn ấy đó chính là những sắc vàng tươi của những triền hoa dã quỳ.

Sự kết hợp ấy sẽ tạo nên một bức tranh hoàn mỹ đến lạ lùng. Làm xuyến xao biết bao trái tim người du lịch khi đến đây. Phải thốt lên câu:”Đẹp quá đi thôi.”!

Tham quan hoa dã quỳ Đà Lạt

Tham quan hoa dã quỳ Đà Lạt

À không những thế đoạn đường từ sân bay Liên Khương đến Đà Lạt. Cũng ngập trong sắc vàng của loại hoa Dã quỳ này. Nếu đứng từ địa điểm này bạn nhìn về phía núi voi bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng. Vì lúc này quả đồi sẽ được nhuộm một màu vàng tươi  của sắc hoa rực rỡ này.

  XEM THÊM: Khám phá Đồi chè Cầu Đất Farm Đà Lạt xanh bát ngát đầy thơ mộng

Cung đường Cầu đất – Dran – Đơn Dương – Phi Nôm

Nếu bạn đi từ Cầu Đất về Đà Lạt. Khi đi trên đoạn đường này bạn sẽ bắt  gặp rất rất nhiều đoạn đường có sự xuất hiện của loại hoa này.

Khi đi trên tuyến đường này bạn không những được chiêm ngưỡng đồi chè cầu đất xanh mênh mông bát ngát. Mà cũng có thể nhâm nhi những tách cà phê nóng hổi. Cùng nhau ngắm nhìn những bông hoa dã quỳ đẹp đến xao xuyến lòng người.

Hoa dã quỳ Đà Lạt tháng 10

Hoa dã quỳ Đà Lạt tháng 10

Tiếp tục là địa điểm từ Đà Lạt đến đèo Dran về đoạn đường Đơn Dương – Phi Nôm. Bạn sẽ được  chiêm ngưỡng những đồi hoa dã quỳ rực vàng sắc màu. Đẹp đến mê mẫn lòng người. Khi đến đây bạn sẽ nhớ mãi và không thể quên được vẻ đẹp của nơi đây.

  ĐỌC THÊM: Khám phá Thác Prenn Đà Lạt: Vẻ đẹp hùng vĩ chốn rừng xanh

Cung đường hoa Dã quỳ tuyến Dinh 3 – Hồ Tuyền Lâm – Đường hầm đất sét.

Nếu bạn bắt đầu từ tuyến đường dinh 3 đến đoạn đường hầm điêu khắc.  Bạn sẽ bắt gặp những con đường dài đắm mình trong màu vàng của loại hoa rực rỡ này.

Nếu đi trên các tuyến đường này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều địa điểm thú vị để tham quan. Như hồ Tuyền Lâm, chùa Thiền Viện Trúc Lâm và đường hầm đất sét, vườn dâu tây Đà Lạt…

Cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất

Cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất

  XEM THÊM: Khám phá Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, Review kinh nghiệm ăn chơi ở đây

Ngắn hoa dã quỳ trong thành phố Đà Lạt.

Khi đặt chân vào trong lòng thành phố Đà Lạt. Bạn cũng có thể ngắm nhìn những dải hoa Dã Quỳ dài miên man bên hai góc phố nhỏ. Hoa dã quỳ trong thành phố Đà Lạt thường đẹp hơn hoa sã quỳ ở các cung đường. Nhưng lại không được nhiều bằng các cung đường.

Một số địa điểm hoa Dã Quỳ mọc nhiều  như : trường Đại học Đà Lạt. Hay trên đoạn đường Phạm Hồng Thái bên cạnh nhà ga Đà Lạt, đoạn  đường vào Chủng viện Minh Hòa.

Chụp ảnh hoa dã quỳ Đà Lạt

Chụp ảnh hoa dã quỳ Đà Lạt

  XEM THÊM: Review Nhà ga Đà Lạt

Cung đường quốc lộ 20 đoạn qua đèo Phú Hiệp và Di Linh

Đoạn đường từ Quốc lộ 20 đi qua đèo Phú Hiệp. Khi du khách bắt đầu vào đoạn  Thị Trấn Dinh Linh. Thì ở đây có rất nhiều hoa Dã Quỳ.

Nếu bạn đi hướng từ Sài Gòn Đà Lạt. Đi qua đoạn đường Quốc lộ 20 qua đèo Phú Hiệp và đoạn vào TT. Dinh Linh bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cung đường có sự xuất hiện của loài hoa Dã Quỳ này.

Địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Cung đường Tu Tra – Bồng Lai và khu vực quanh Đà Lạt Milk

Khi đến địa điểm Ta Tra, Bồng Lai và khu vực Đà Lạt milk  thuộc Đơn Dương-lâm Đồng. Đây được xem như là địa điểm có nhiều loại hoa Dã Quỳ mọc nhất. Khi đến đây bạn sẽ bắt gặp những đoạn đường liên tục nối dài. Rực màu vàng ươm của loài hoa đậm chất hoang sơ này.

Không những thế khi đến đây bạn sẽ bắt gặp được những loài hoa khác. Như hoa cánh bướm, đồi cỏ tuyết, Cẩm tú cầu …. Tất cả như đan xen hòa quyện vào nhau. Tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt. Những bông dã quỳ vàng ươm trong không khí hòa nhập với mùa thu của đất trời.

Review hoa dã quỳ Đà Lạt

Review hoa dã quỳ Đà Lạt

Tạo nên bức tranh hoa cỏ – đất trời đẹp đến ngây ngất lòng người. Khiến ai khi lỡ bắt gặp cảnh này cũng tưởng rằng mình đang lạc vào giấc mơ. Giấc mơ tuổi trẻ du ngoạn khắp chốn. Để khi về già không còn nuối tiếc.

Chụp hình hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Lưu ý với các bạn rằng thời gian chụp hình hoa dã quỳ đẹp nhất. Đó là vào khoảng từ 8 giờ -> 10 giờ sáng. Hoặc từ 3h->5h chiều đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng. Để các bạn có thể chiêm ngưỡng những đồi hoa dã quỳ đẹp nhất.

Có lẽ chính vào khoảng thời gian này những bông hoa xinh đẹp ấy. Được chiếu bởi những tia nắng ban mai vô cùng ấm áp và đẹp đẽ. Ánh sắng cũng không quá gắt mà dịu nhẹ, tạo nên khung cảnh vàng ươm trên nền trời xanh ngắt  lung linh huyền ảo. Đẹp đến mê mẩn lòng người.

Check in hoa quỳ Đà Lạt

Check in hoa quỳ Đà Lạt

  XEM THÊM: Những địa điểm chụp hình ở Đà Lạt đẹp mê hồn, HOT nhất hiện nay

Kinh nghiệm đi hoa dã quỳ Đà Lạt

Tháng 10 đấy  là khoảng thời gian giao mùa trong năm. Khoảng thời gian này thời tiết sẽ khá biến đổi. Điển hình như là ban ngày trời sẽ khá nắng ấm và dễ chịu. Nhưng ban đêm thì cực kỳ lạnh. Nên các bạn nào muốn đi du lịch vào tháng 10. Thì hãy tìm hiểu kỹ một chút nhé.

Đặc biệt rằng các bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo hành trang. Như : tiền bạc, chỗ ở, áo khoác, găng tay… Hay phương tiện di chuyển nhé. Để đảm bảo được rằng các bạn sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ và thuận lợi. Mà không phải gắp bất cứ trục trặc hay khó khăn nào .

Hoa dã quỳ tại Đà Lạt

Hoa dã quỳ tại Đà Lạt

À đặc biệt rằng vì nổi danh là thành phố nhiều sương mù. Nên các đoạn đường ở đây và thời gian sáng sớm hoặc chiều tối. Sẽ có rất nhiều sương mù vây quanh, phủ kín. Vì thế các bạn hãy nên lưu ý sắp xếp lộ trình du lịch, tham quan ở thành phố cho phù hợp nhé. Tránh di chuyển qua các đoạn đường đèo vào chiều muộn hoặc sáng sớm

Nếu bạn nào  di chuyển từ Sài gòn lên Đà Lạt

Từ Sài Gòn nếu các bạn đi xe khách lên thành phố Đà Lạt. Thì các bạn có thể chọn một số hang xe uy tín như: Nhà xe thành bưởi hoặc phương trang. Giá vé tầm khoảng 220.000 VNĐ/ người. Thời gian đi là tầm khoảng 6 – 8 tiếng. Nếu các bạn muốn thuận tiện trong thời gian di chuyển. Thì mình nghĩ các bạn nên đặt vé vào khoảng 23 giờ -> 1 giờ.

ảnh chụp hoa dã quỳ Đà Lạt

ảnh chụp hoa dã quỳ Đà Lạt

Vì nếu đi khoảng thời gian này các bạn có thể nằm ngủ một giấc tới 5  -6 h sáng hôm sau là đến Đà Lạt. Nếu đến Đà Lạt bạn còn ngại ngùng về phương tiện di chuyển. Bạn cũng có thể thuê xe máy ở Đà Lạt, đối với các bạn nào đi theo nhóm hoặc hộ gia đình.

Hình ảnh hoa dã quỳ Đà Lạt

Hình ảnh hoa dã quỳ Đà Lạt

Thuê xe giúp các bạn linh động hơn trong việc di chuyển tham quan các địa điểm. Ngắm các cung đường hoa đẹp nhất. Mà không phải bị gò bó thời gian hay phụ thuộc vào bất kỳ ai.

  XEM THÊM: Thuê Xe Máy Đà Lạt |Bỏ Túi 10 Địa Điểm Uy Tín Giao Tận nơi

  • Liên hệ công ty du lịch Hoa Dalat Travel để thuê xe máy giá rẻ giao tận nơi: 02633 981 968

Nếu bạn nào đi xe gắn máy từ sài gòn đến Đà Lạt thì các bạn hãy nên cẩn thận và lưu ý các đề sau

Đoạn đường di chuyển từ Sài gòn lên Đà Lạt khá dài dao động trong khoảng 300- 320 km. Đoạn đường khá nhiều đèo và sương mù nên các bạn chú ý tốc độ và đi cẩn thận. Còn nữa đoạn đường  từ khu vực Biên Hòa tới dầu dây các bạn nên cẩn thận. Bởi vì ở đây có nhiều làn đường tốc độ, khu vực này cảnh sát rất hay đứng.

Đường đi hoa dã quỳ Đà Lạt

Đường đi hoa dã quỳ Đà Lạt

Vì thế khi đi qua đoạn đường ấy các bạn  nên chú ý để khỏi bị phạt tiền oan nhé. Từ đoạn đường Dầu Dây lên thành phố Đà Lạt  bạn sẽ chạy qua các đoạn đường đèo lớn. Như: Đèo Chuối, đèo Bảo lộc , đèo prenn. Vì đây là các đoạn đường đèo nên rất nguy hiểm. Sương mù khá nhiều và cũng có khá nhiều khúc cua nguy hiểm nên các bạn hãy chú ý cẩn thận nhé!

Hình ảnh hoa dã quỳ Đà Lạt 2023

Dưới đây là một số hình ảnh hoa dã quỳ của Đà Lạt vào năm 2023. Du khách có thể tham khảo hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo các hình ảnh khác. Trên các mạng xã hội hay các google. Mong rằng những hình ảnh này sẽ giúp du khách biết rõ hơn về vẻ đẹp cảu hoa dã quỳ.

Hình ảnh hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Hình ảnh hoa dã quỳ ở Đà Lạt

chụp hình hoa dã quỳ Đà Lạt

chụp hình hoa dã quỳ Đà Lạt

Hoa dã quỳ Đà Lạt 2017

Hoa dã quỳ Đà Lạt 2023

  XEM THÊM: Cảnh đẹp Đà Lạt: Thổ địa chia sẻ #32 nơi ngắm cảnh ở Đà Lạt

Tour hoa dã quỳ Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích hoa dã quỳ Đà Lạt và muốn đi tour du lịch này. Du khách có thể liên hệ ngay cho công ty Hoa Dalat Travel để đặt tour. Hotline đặt tour của công ty 02633 981 968. Công ty Hoa Dalat Travel chuyên tổ chức các tour du lịch 1 ngày và dải ngày Đà Lạt. Nhận book phòng khách sạn Đà Lạt từ 1 đến 5 sao giá rẻ. Công ty chúng tôi còn cho thuê xe ô và xe máy tham quan du lịch.

Tour hoa dã quỳ Đà Lạt

Tour hoa dã quỳ Đà Lạt

 Thông tin chi tiết:

Nhanh tay đặt ngay TOUR Đà Lạt 1 NGÀY GIÁ RẺ

Comment, inbox hoặc gọi hotline (02633) 703 789 Book tour giá tốt chỉ có tại HOA DALAT TRAVEL

Lời kết

Ngoài ra bạn nào có biết tại thành phố có các tuyến đường khác có hoa dã quỳ đẹp. Thì xin hãy comment phía dưới giúp mình nhé. Để mình có thể kịp thời cập nhập  những địa điểm có hoa da quỳ đẹp. Nhằm phục vụ các như cầu tham quan của du khách trong và ngoài nước nhé..

Mong rằng bài viết hoa dã quỳ Đà Lạt của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn trong chuyến du lịch nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình. Nếu có gì thắc mặc thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình. Đảm bảo sẽ giải quyết thắc mắc của các bạn trong một thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có một chuyến nghỉ dưỡng thật tuyệt vời và vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè

Hoa dã quỳ nở vào tháng mấy vậy Du-lich-da-lat.com ?

Mùa hoa dã quỳ tại Đà Lạt nở rộ thường kéo dài trong vòng 1 tháng, từ cuối tháng 10 đến hết tháng 11 hàng năm

Những địa điểm ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt nào đẹp?

Cung đường Cam Ly hướng đi đèo Tà Nung, hướng đi đồi chè Cầu Đất, hướng đi Đường Hầm Đất Sét, cung đường đèo Prenn, khu vực trường Đại học Đà Lạt,…

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này