Nếu muốn đi Sở thú Zoodoo Đà Lạt bạn cần biết hết những điều sau

Sở thú Zoodoo Đà Lạt theo chúng tôi đánh giá và phân tích Là một trong những điểm được du khách chọn lựa. Để đến đây chụp ảnh và tham quan nhiều nhất vào năm 2020. Nơi đây là điểm du lịch chưa bao giờ hết hot đối với mọi du khách khi đến với Đà Lạt đó nhé các bạn.

Sở thú thân thiện này liên tục thu hút lượng khách du lịch đến đây ngày một tăng lên. Bởi vẽ đẹp thiên nhiên thơ mộng, gần gủi với thiên nhiên.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Một điểm đặt biệt ở đây Sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt. Là các con thú rất thân thiện với con người nhất là các em bé nhỏ. Đây là một điểm cộng lớn nhất của sở thú này. Cũng là nét độc đáo khách với các sở thú khác.

Giới thiệu về sở thú Zoodoo Đà Lạt

Đặt chân đến sở thú thân thiện mang một phong cách độc đáo. Mà không nơi nào có tại nước Việt Nam. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác rất thoải mái. Thích thú như thế nào khi được tự tay cho thú ăn. Tìm hiểu và quan sát cuộc sống hàng ngày của các loài thú hoang dã. Cùng những loài thú ngộ nghỉnh độc lạ quý hiểm ở đây.

Sở thú zoodoo Đà Lạt có gì ?

Khi đặt chân tới đây tham quan thì chắc hẳn bất cứ một du khách nào. Cũng phải ngạt nhiên và đưa mắt nhìn những những con vật ở đây. Có một số loài động vật mà chắc hẳn lần đầu tiên được gặp chúng. Mà nếu có người nào thấy rồi thì chắc hẳn chỉ thấy qua internet hoặc tivi. Chứ chưa được tận mắt nhìn thấy được loài động vật đó.

Giá vé Zoodoo Đà Lạt

Du khách chụp hình tại Sờ thú Zoodoo Đà Lạt

Hãy tưởng tượng cảm giác bạn lần đầu tiên gặp kangaroo, khỉ , ngựa lùn pony… Thì cảm súc của bạn sẽ như thế nào. ôi! tuyệt vời lam sao. Nhì xa xa những chú kangaroo dễ thương hiền lành lấp ló trong túi của kangaroo mẹ. Tất cả những con kagaroo ở đây mỗi con đều được gắn một chíp định vị toàn cầu. Đây lè nét đặt trưng riêng của mỗi con.

Tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sớ thú Zoodoo Đà Lạt là một trong top những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Được rất nhiều du khách trong lẫn ngoài nước ghé thăm. Zoodoo Đà Lạt là một sở thú thân thiện của các em nhỏ. Giúp các em gần gủi hơn với các loài động vật. Rút ngằn khoảng cách giữa con người và động vật.

Đường đi Zoodoo Đà Lạt

Du khách cho thú ăn tại sở thú Zoodoo

Nếu du khách đã đến với thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Mà chưa một lần nào đặt chân tới sở thú này. Thì có thể nói đây là một thiệt thòi rất lớn của bạn. Bởi sở thú này là sở thú đầu tiên trên đất nước hình chữ s. Được thiết kế và xây dựng theo mô hình sở thú thân thiệt đạt chuẩn quốc tế.

Sớ thú Zoodoo Đà Lạt ở đâu?

Có rất nhiều du khách vẩn chưa biết sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt ở đâu. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của du khách. Sở thú Zoodoo nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Nằm trên cung đường nối liền từ Đà Lạt đến Nha Trang.

Tham quan sở thú Zoodoo

Tham quan sở thú Zoodoo

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt nằm ở DT723 xã Đạ Nhim, Thành Phố Đà Lạt. Một trong những cung đường nổi tiếng bậc nhất thành phố Đà Lạt. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay xách balo lên và đi thôi nào.

Đường đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Có rất nhiều du khách rất muốn tham quan sở thú Zoodoo. Nhưng du khách lại không biết đường đi cụ thể tới đó. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hường dẫn chi tiết đường đi zoodoo. Để du khách dễ dàng tìm đến được sở thú này.

Một số du khách vẫn còn rất e ngại về đường đi đến sở thú này khó đi. Nhưng chúng tôi đảm bảo với du khách đường đến sở thú Zoodoo rất dễ đi. Cung đường từ trung tâm thành phố Đà Lạt xuống sở thú hoàn toàn là đường nhựa. Cho nên du khách cứ việc yên tâm và đi thôi nhé.

Vườn thú Zoodoo thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn thú Zoodoo thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra trên bản đồng hường dẫn đường đi này. Chúng tôi còn thiết kế riêng cho du khách những địa điểm du lịch gần kề sở thú. Sau khi tham quan xong sở thú zoodoo. Du khách có thể sang tham quan những địa điểm trên. Để không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Mà du khách vẫn tham quan được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Giá vé sở thú Zoodoo Đà Lạt

Dưới đây là bảng giá vé  sở thú Zoodoo Đà Lạt. Được chúng tôi cập nhật trong năm nay:

 • Đối với người lớn là 100.000đ/Người
 • Đối vời trẻ em là 50.000đ/Người
 • Trẻ em dưới 90cm sẽ được sở thú  miễn phí vé tham quan. Khi tham quan phải có người lớn đi theo kèm.

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá vé của những địa điểm du lịch khác mà chúng tôi đã cập nhật trong bài viết này. Du khách nếu muốn biết chi tiết bạn có thể cick ngay đây nhé.

Đặt vé zoodoo Đà Lạt

Khi đến đây tham quan bạn phải đặt vé trước ít nhất một ngày. Số lượng khách có hạn nên sỡ thú sẽ ưu tiên những ai đã book vé trước.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Để book vé trước bạn có thể liên hệ sở thú theo số 0997.111.199 để đặt vé trước. Nhớ hỏi luôn xuất tham quan của bạn được book vào lúc mấy giờ nhé.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt giờ mờ cửa

Một số du khách vẫn còn phân vân về giờ mở của của sở thú. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho du khách những thông tin sau. Zoodoo sẽ đón những vị khách đầu tiên vào lúc 7h30, đóng cửa lúc 16 giờ 30 phút.

Sở thú ZooDoo luôn phục vụ trong một khuôn khổ nhất định. Đó là 9giờ – 10giờ – 11giờ – 13giờ – 14giờ – 15giờ – 16giờ. Sở thú sẽ ưu tiên phục vụ hàng đầu đối với những du khách đã book vé trước đó.

Thời gian thích hợp tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Theo kinh nghiệm đi tour và làm tour của chúng tôi bao nhiêu năm nay. Thì thời gian mà du khách tham quan  du lịch sỡ thú Zoodoo Đà Lạt thích hộp nhất. Là khoảng thời gian từ 8 giờ 30 sáng cho đến 10 giờ và buổi chiều tứ lúc 2h30 cho đến 4 giờ  chiều. Đây là khung giờ thích nhất dành cho du khách.

giá vé sở thú Zoodoo

Zoodoo giờ mở cửa

Sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt

Sớ thú Zoodoo Đà Lạt thu hút một sống lượng lớn khách tham quan trong những năm gần đây. Nơi đây là địa điểm du lịch lý tưởng cho các gia đình và những em nhỏ. Vừa là nơi du lịch vừa là nơi học tập trâu dồi kiến thức. Giúp các em mạnh dạn hơn biết nhiều thứ ngoài đời sống hơn. Tạo cho các em một không gian vui chơi giải trí. Có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Sở thú Zoodoo là điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Lạt. Một địa điểm du lịch có một không 2 của thành phố Đà Lạt. Nằm tọa lạc trên một mảnh đất trù phú, được thiên nhiên ưu ái. Zoodoo Đà Lạt ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Nhằm phụ vụ nhu cầu du lịch của du khách.

Sở thú thân thiện Zoodoo

Sở thú thân thiện Zoodoo

Đến Zoodoo có gì vui? tại sao lại đến đây ?

Khi dắt các bé đến đây để tham quan du lịch. Thì tôi chắc chắn với bạn là bạn sẽ rất vui sướng và hạnh phúc. Khi được nhìn thấy bọn trẻ hăng hái, say sưa và mê mẫn. Thích thú với những con thú trong sở thú này.

Nụ cười luôn xuất hiện trên môi của các đứa trẻ. Khi được tự tay mình ôm lấy những chú cừu. Tận tay mình cho những chú sóc,chú chim ăn. Các con vật ở đây được huấn luyện một cách chuyên nghiệp.

Sớ thú kiểu Australia

Sớ thú kiểu Australia

Zoodoo Đà Lạt review

Dưới đây là những khách giá của du khách đã từng tham quan zoodoo Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo hình ảnh đánh giá dưới dây. Hay du khách có thể xem những đánh giá khác trên google.

Đánh giá sở thú Zoodoo Đà Lạt

Đánh giá sở thú Zoodoo Đà Lạt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sở thú Zoodoo tọa lạc tại tiểu khu 94 A xã Đa Nhim huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng.
Địa chỉ email của sở thú saodomeo@gmail.com. Nếu du khách có thắc mắc gì về sở thú. Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ mail ở trên để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Số điện thoại sở thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu du khách nào muốn liên hệ trực tiếp với sở thu1zoodoo Đà Lạt. Du khách có thể liên hệ qua Số điện thoại sau đây. Số điện thoại: Nếu có gì thắc mắc về sở thú bạn có thể liên hệ 099 711 11 99.

Zoodoo Đà Lạt địa điểm du lịch lý tưởng cho các bé

Bạn còn suy nghĩ và đắn đo gì mà không xách balo lên. Đi đến đây một lần cho biết. Các bậc phu huynh cha mẹ và ông bà hãy nhanh chân đưa con cháu của mình tới đây. Để tham quan và vui chơi. Trải nghiệm thực tế học tập những kinh nghiệm vô cùng quý giá. Mà sách vở không bao giờ mang lại được cho các bé.

Đặt vé Zoodoo Đà Lạt

Du khách check in tại Zoodoo Đà Lạt

Đến đây các bé có thể tự tay chạm vào các con vật mình yêu thích, cho chúng ăn. Chứ không phải ngồi một mình ở nhà. Nhìn các con vật mình yêu thích qua màng ảnh rộng hay là sách báo.

Quá trình xây dựng sở thú Zoodoo Đà Lạt

Từ khi bắt đầu khởi công xây dựng sở thú thân thiện. Mang phong cách châu này đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng đến ngày nay. Họ chưa hề đốn hạ một cây thông nào.

Nhằm mục đích trách tác động tới cảnh sắc thiên nhiên mà núi rừng đă ban tặng. Cũng tránh làm ảnh hưởng tới các con thú. Giúp cho những con thú chuyển đến đây dễ hòa nhập hơn. Và cũng tránh ảnh hưởng tới nhửng con thú vốn có ở đây.

Sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

Sở thú Zoodoo ở Đà Lạt

Quy định tham quan sở thú

khi đến đây tham quan quý khách cần lưu ý những điều sau:

 1. Du khách không được làm ồn và đùa nghịch ở đây.
 2. không chọc phá những con thú ở đây. Nhằm tránh ảnh hưởng tới việc các con thú sợ hãi với con người .
 3. Vườn thú chỉ phục vụ với một số lượng khách nhất định và mỗi ngày. Nhằm tránh ảnh hưởng tới các con thú sẽ bị hoảng loạn vì lượng người quá đông.
 4. Nên muốn tham quan vườn thú này du khách hãy book vé trước 1 tuần.

Cắm trại ở Zoodoo ( Zoodoo camping )

khu sở thú Zoodoo có điện tích lên tới 16 ha. Ngoài chỗ nuôi thú và tiệm cà phê thì còn rất nhiều nơi lý tưởng cho du khách cắm trại. Cắm trại ở sở thú zoodoo rất tuyệt. Như chúng ta được hòa mình cùng thiên nhiêm, ngắm nhìn những thắng cảnh tuyệt đẹp.

Giá vé sở thú ZooDoo Đà Lạt

Tham quan sở Thú Zoodoo Đà Lạt

Khi đến đây tham quan du lịch và nghỉ dưỡng. Những ai có ý định cắm trại ở đây thì không cần chuẩn bị gì hết nhé. Vì sở thú zoodoo sẽ chuẩn bị cho bạn lều, bếp lò,toilet và đầy đủ mọi thứ. Giá cả cho việc thuê những thứ này cũng tương đối mềm nên du khách yên tâm.

Còn thức ăn thì chúng tôi khuyên du khách hãy tự mua và mang vào đây. Còn nếu du khách nào thấy bất tiện thì cũng có thể mua tại đây. Chủ của sở thú zoodoo này khá vui tính nên cần giúp đở gì cứ việc nói với ông ấy.

Kinh nghiệm đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẽ đến du khách. Khi du khách đi tham quan sở thú zoodoo Đà Lạt. Du khách nên đọc tham khảo để biết thêm những thông tin bổ ích. Giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm dễ dàng và thú vị hơn. Mong rằng những kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ ở dưới đây. Sẽ giúp ích được cho du khách một phần nào trong chuyến du lịch của bạn.

Ăn uống ở Zoodoo

Về ăn uống thì chúng tôi nên khuyên các bạn mang thức ăn và đồ uống vào đây. Du khách có thể uống cà phê tại Zoodoo. Lưu ý là những thức ăn và nước uống mang vào đây không được cho thú nuôi ăn nhé.

Những món ăn sở thú phục phụ cho du khách như sau:

ăn gì tại sở thú Zoodoo Đà Lạt

Thực đơn tại sở thú Zoodoo

zoodoo cafe

Trong sở thú zoodoo có phục vụ cho du khách hơn 30 loại thức uống khác nhau. Với giá cho mỗi loại thức uống dao động từ 15.000đ cho đến 30.000đ. Du khách có thể tham khảo menu dưới của sở thú zoodoo.

Thực đơn nhẹ

Ngoài việc phục vụ nước uống cho du khách. Sở thú thân thiện Zoodoo còn phục vụ luôn các món ăn nhẹ luôn nhé các bạn. Du khách có thể thưởng thức những món ăn tại đây. Nó rất ngon và đặc biệt.

Zoodoo Đà Lạt review

Zoodoo Đà Lạt coffe

Xe đi zoodoo

Khi đi tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt. Du khách có thể chọn đi xe ô tô hay xe du lịch. Ngoài ra những du khách nào thích khám phá Đà Lạt. Thí có thể chọn đi  bằng xe máy để dễ dàng ngắm nhìn thành phố Đà Lạt. Ngắm nhìn những tán rừng thông xanh bao la hùng vĩ. Thật tuyệt đẹp đến nhường nào các bạn nhỉ.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt địa chỉ

Sớ thú Zoodoo Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nằm ngoại ô thành phố Đà Lạt. Zoodoo Đà Lạt nằm tọa lạc tại DT723 xã Đạ Nhim, Tp Đà Lạt. Đây là tuyến đường huyết mạch nối liền 2 thành phố Nha Trang và Đà Lạt.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt cách Đà Lạt bao nhiêu km

Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách bận tâm. Chính vì thế hôm nay du lịch Đà Lạt sẽ cung cấp thông tin bổ ích này cho du khách nhé. Sở  thứ Zoodoo Đà Lạt nằm cách chợ Đà Lạt khoảng 34 km khi du khách đi theo hướng đèo khánh vĩnh về nha trang.

Google maps sở thú Zoodoo Đà Lạt

Dưới đây là google maps về sở thú zoodoo Đà Lạt. Bản đồ hướng dẫn đường đi cho du khách từ chợ Đà Lạt tới sở thú. Du khách có thể tham khảo hình ảnh bản đồ dưới đây. Để dễ dàng đến đường vườn thú zoodoo thành phố đà lạt, lâm đồng.

Đường đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú ở ZooDoo Đà Lạt nằm tại xã Đạ Nhim . Thuộc huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40 km.

Hướng đi từ Đà Lạt đến Nha Trang theo đèo Khánh Vĩnh. Mặc dù đường đi đến sở thú hơi xa một chút. Nhưng nhất định bạn phải đến một lần không sẽ rất hối tiếc đấy. Đi đường bạn sẽ được ngắm những hàng thông ven đường xanh ngát và mát mẻ.

Chỉ đường đến sở thú Zoodoo Đà Lạt

Từ Chợ Đà Lạt du khác chạy theo hướng đi nha trang ( đèo Khánh Vĩnh). Đi theo đường quốc lộ 27 chạy xe máy tầm 50 phút bạn sẽ tới được sở thú.

Địa chỉ vườn thú Đà Lạt

Những chú két ăn thức ăn trên tay du khách

Những địa điểm tham quan gần sở thú Zoodoo Đà Lạt

Dưới đây la một số địa điểm tham quan gần sở thú zoodoo Đà Lạ. Du khách có thể tham khảo thêm bên dưới đây.

 • Chùa Linh Phước Đà Lạt
 • Đồi chè  Cầu Đất
 • Cây hoa giấy cổ thụ 30 năm tuổi. xem chi tiết tại đây
 • Quán cà phê nông trại vui vẻ
 • Vườn bí ngô khổng lồ…

Hình ảnh sở thú zoodoo Đà Lạt

Dưới đây là những hình ảnh về sở thú Zoodoo Đà Lạt. Những hình ảnh này được du khách ghi lại khi đến đây tham quan. Du khách có thể tham khảo dưới đây và săn cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Mong rằng du khách có một chuyến du lịch thật ý nghĩa nhiều niềm vui.

Xe đi Zoodoo

du lịch sở thú Zoodoo

Zoodoo coffe

Du khách cho thú ăn

Tour tham quan Zoodoo Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích sở thú Zoodoo Đà Lạt. Muốn tham quan sở thú Zoodoo này. Du khách có thể liên hệ ngay cho công ty du lịch Hoa Dalat Travel. Qua hotline 02633 981 968 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tour tham quan sớ thú Zoodoo Đà lạt có giá vé là 450.000 VNĐ/ khách. Ngoài tham quan sở thú thân thiện Zoodoo Đà Lạt. Bạn còn được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng khác bao gồm trong tour như:

 1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt
 2. Vườn bí ngô khổng lồ
 3. Tham quan vườn dâu
 4. Tham quan vườn cà chua đen
 5. Dinh 1 Đà Lạt
 6. Tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Giá vé 450.000VNĐ/ khách bao gồm :

 • vé vào cổng các điểm du lịch trong tour
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp thuyết trình theo xe
 • Nước uống,
 • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón du khách.
Tour Zoodoo Đà Lạt

Tour Zoodoo Đà Lạt

Giá vé không bao gồm:

 • Tiền ăn trưa của du khách
 • Các chi phí phát sinh khác ngoài tuor
 • Thuế VAT

Lời kết

Cuối cùng quý công ty xin kính chúc du khách có một chuyến  du lịch Đà Lạt. Thật vui và ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Khi đến tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt nhé.

Đánh giá bài viết này