Hồ vô cực Đà Lạt: Giá vé, địa chỉ, kinh nghiệm khi đi chi tiết

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu là một trong những từ khóa được du khách tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong khoảng một tuần gần đây. Thì trên các trang mạng xã hội không ngừng chia sẻ một địa điểm check in vô cùng đẹp mắt. Địa điểm này hiện đang làm mưa làm gió và gây bão cấp độ 12 tại Đà Lạt. Điểm check in sống ảo triệu view này làm dân tình đứng ngồi không yên.

Hồ vô cực Đà Lạt

Hồ vô cực Đà Lạt

Chính vì thế hôm nay Du-lich-da-lat Com chúng tôi. Viết bài viết này nhằm review chi tiết về địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Lạt này. Nhằm một phần nào đó giúp bạn nắm bắt được thông tin về địa điểm sống ảo cực chất này. Nơi đây có tên là hồ Vô Cực – Đường hầm điêu khắc. Nào các bạn hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu vì sao địa điểm này gây bão tại Đà Lạt nhé.

Giới thiệu về hồ vô cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

 • Địa chỉ: thuộc khu du lịch Đà Lạt Star trong khu vực hồ Tuyền Lâm, Phường 4, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa: 07:00–17:00
 • Mức giá:  Giá vé vào cổng dành cho người lớn là 60.000 VNĐ/người. – Giá vé vào cổng dành cho trẻ em là 30.000 VNĐ/người
 • Số điện thoại: 0338 985 899
 • Đánh giá:  4,1/5
 • Fanpage: đang cập nhật
 • Cách trung tâm thành phố: 12,6 km
hồ vô cực ở đà lạt

hồ vô cực 

Hồ vô cực ở Đà Lạt là một trong những cái tên cực hot trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Hầu như nhắc đến cái tên này thì hầu hết vị khách nào cũng biết. Nhưng địa điểm này ở đâu và làm sao đến được đây thì ít ai biết được. Hầu hết theo chúng tôi tìm hiểu thì địa điểm này cực hot trên mạng xã hội. Nhưng về bài viết review riêng cho địa điểm này thì hầu như chưa có. Vì địa điểm này khá mới và hầu như ít ai biết thông tin về nó.

Hồ vô cực Đà Lạt nơi tình yêu bắt đầu

Hồ vô cực nơi tình yêu bắt đầu

Chính vì thế hôm nay Hoa Travel sẽ bật mí cho du khách biết nhé. Thú thật với các bạn là lần đầu mình nhìn thấy địa điểm này mình cũng khá ngạc nhiên. Không biết địa điểm cực hot và cực chất này có phải của Đà Lạt không?. Nhưng hôm nay mình xin khẳng định với các bạn là nó ở Đà Lạt nhé.

Giá vé hồ Vô Cực Đà Lạt

hồ Vô Cực điểm sống ảo triệu view

Không gian chụp hình ấn tượng, bắt mắt

Nơi đây là một khu tiểu cảnh cực kỳ đẹp mắt  nằm hơi xa trung tâm thành phố Đà Lạt 1 chút. Địa điểm sống ảo này nằm ở khu vực hồ Tuyền Lâm. Và nằm trong đường hầm đất sét Đà Lạt. Xung quanh đây được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh ngát, bạt ngàn. Không khí ở đây trong lành và mát mẻ quanh năm. Nơi đây quả thật là địa điểm du lịch lý tưởng nhất dành cho bạn và gia đình mình.

Đường đi hồ Vộ Cực Đà Lạt

Đôi bạn trẻ check in hồ Vộ Cực

Địa chỉ Hồ Vô Cực Đà Lạt – Đường Hầm Đất Sét

Địa điểm du lịch đang làm mưa làm gió hồ Vô Cực nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Nơi đây nằm trong đường hầm đất sét Đà Lạt, thuộc khu du lịch Đà Lạt Star. Nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, Thuộc phường 4 của Tp Đà Lạt.

Nơi tình yêu bắt đầu hồ vô cực

Nơi tình yêu bắt đầu hồ vô cực

Bản đồ chỉ đường đến hồ Vô Cực tại Đà Lạt

Dưới đây là hình ảnh bản đồ của hồ Vô Cực Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Mong rằng hình ảnh này có thể giúp ích được cho du khách. Điểm sống ảo lý tưởng này nằm trong đường hầm đất sét. Chính vì thế du khách nào biết đường đi đến đường hầm đất sét thì quả thật may mắn rồi  đấy nhé.

Hướng dẫn đường đi đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết đến hồ Vô Cực này cho du khách biết nhé. Nếu như du khách nào đi theo đường đèo Prenn thì du khách chỉ cần đi theo hướng ra đèo. Đi xuống gần tới KDL thác Datanla thì bên tay phải của du khách có một tượng phật và có một cung đường rẻ. Cung đường này sẽ dẫn du khách đế Dalat Edensee, Resort như Teracotta và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt.

Hồ vô cực và những câu chuyện tình yêu

Hồ vô cực và những câu chuyện tình yêu

Du khách rẻ theo biển báo và đi thẳng theo cung đường này khoảng 1km. Thì du khách sẽ đến con dốc của hồ Tuyền Lâm. Một trong 2 hồ nước lớn nhất tại Đà Lạt. Sau đó bạn tiếp tục rẻ phải đi theo ven hồ khoảng 1km nữa. Lúc này du khách sẽ gặp được một ngã 3, bạn hãy rẻ trái đi thêm khoảng 450 mét nữa nhé. Lúc này bạn sẽ thấy được bảng dẫn đường đến đường hầm điêu khắc đi khoảng 6km nữa là tới nơi bạn cần đến nhé

Hồ vô cực đường hầm đất sét

Hồ vô cực đường hầm đất sét

Thông tin liên hệ hồ Vô Cực Đà Lạt

Hiện nay thì tìm hầu hết thông tin liên hệ về hồ vô cực Đà Lạt – Đường Hầm Đất Sét thì không hề có nhé các bạn. Nếu khu du lịch này cập nhật số điện thoại, website hay thông tin gì. Thì mình sẽ cập nhật ngay trong bài viết này cho các bạn biết nhé.

Giá vé hồ vô cực

Nếu du khách muốn check in được địa điểm đang cực hot tại Đà Lạt này. Du khách phải mua vé để vào cổng tham quan đường hầm Đất Sét  Đà Lạt. Bởi địa điểm chụp ảnh triệu view này nằm trong đường hầm Đất Sét nhé các bạn. Dưới đây là giá vé vào cổng được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Hồ Vô Cực Đà Lạt có gì hấp dẫn

Hồ Vô Cực có gì hấp dẫn

 • Giá vé đối với người lớn là 60.000 VNĐ/khách
 • Giá vé đối với trẻ em là 30.000 VNĐ/trẻ.

Giờ mở cửa hồ vô cực – Nơi tình yêu bắt đầu

Hiện tại khu du lịch này bắt đầu đón khách vào lúc 7 giờ sáng hàng ngày. Cũng như không đón khách vào lúc 17 giờ hằng ngày. Chính vì thế nếu du khách nào muốn check in địa điểm này bạn nên sắp xếp thời gian cho hợp lý nhé. Đặc biệt khi đi bạn hãy tham khảo thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay có tốt không nhé.

Hình ảnh hồ Vô Cực Đà Lạt

Hình ảnh hồ Vô Cực

Hồ Vô cực có gì hấp dẫn? có nên đi hay không?

Đây là câu hỏi mà được khá nhiều du khách để cập đến. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết hết nhé. Sau khi chúng tôi kể ra hết những điều hấp dẫn ở đây. Rồi bạn xem nơi đây có đủ lôi cuốn bạn và có nên đi hay không nhé.

Để tạo ra một diện mạo mới, một cái nhìn khác trong mắt du khách. Mà khu du lịch đường hầm điêu khắc đã cho ra đời góc sống ảo triệu view này. Nơi đây là một khu tiểu cảnh được thiết kế tựa một khung trời Âu tuyệt đẹp. Nơi đây quả thật là điểm đến lý tưởng mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Địa chỉ hồ Vô Cực Đà Lạt

Khung cảnh hồ Vô Cực Đà Lạt

Ngoài được check in điểm sống ảo triệu view hồ vô cực Đà Lạt. Bạn còn được tận mắt nhìn thấy khung cảnh lịch sử của Đà Lạt từ thuở khai thiên lập địa cho đến hiện tại ngày nay. Tất cả những cảnh tượng ấy đều được tái hiện hoàn toàn bắng đất sét đó nhé các bạn. Công trình đường hầm điêu khắc này được xây dựng lên nhằm mục đích tái tạo lịch sử và tuyên truyền giáo dục. Công trình này được chia làm 3 chủ  đề chính khác nhau:

 • Khắc họa Đà Lạt từ thuở sơ khai 1893.
 • Giai đoạn bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt.
 • Đà Lạt hiện tại và tương lai.
Hồ vô cực nơi tình yêu bắt đầu

Hồ vô cực nơi tình yêu bắt đầu

Những địa điểm gần kề hồ Vô Cực

Nếu như du khách tham quan xong địa điểm này bạn có thể ghé tham quan thêm những địa điểm sau. Những địa điểm này nằm chung tuyến đường với hồ Vô Cực. Chính vì thế mà sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển của các bạn.

 • Hồ Tuyền Lâm
 • Cáp Treo Đà Lạt
 • Thác Datanla
 • Thiền viện Trúc Lâm
 • Dinh III vu Bảo Đại

Một số hình ảnh ở hồ vô cực Đà Lạt

Dưới đây là những hình ảnh được du khách chụp lại ở hồ vô cực . Du khách có thể tham khảo những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé. Mong rằng những hình ảnh này có thể giúp ích được cho du khách trong chuyến du lịch của mình nhè.

Có nên đi hồ vô cực Đà Lạt

Có nên đi hồ vô cực 

Hình ảnh hồ vô cực Đà Lạt

Hình ảnh hồ vô cực Đà Lạt

Hồ vô cực đường hầm đất sét

Hồ vô cực đường hầm đất sét

Tham quan hồ vô cực Đà Lạt

Tham quan hồ vô cực 

Tham quan chụp hình hồ Vô cực Đà Lạt

Tham quan chụp hình hồ Vô cực Đà Lạt

Tour hồ Vô Cực Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích địa điểm hồ Vô Cực Đà Lạt này. Bạn có thể tham gia ngay tour khám đường hầm đất sét do công ty Hoa Dalat Travel chúng tôi tổ chức hàng ngày. Tour này hiện đang có giá là 350.000 VNĐ/khách. Bạn sẽ được tham quan những địa điểm hấp dẫn như sau:

 • Khám phá đường hầm điêu khắc Đà Lạt
 • Tham quan du ngoạn hồ Tuyền Lâm
 • Check in làng hoa Đà Lạt
 • Ngắm bãi tiên sa và hồ suối vàng
 • Ngắm phong cảnh hồ suối vàng và suối bạc
 • Tham quan trang trại rau và hoa
 • Tham quan Làng Cù Lần Đà Lạt
Tour hồ Vô cực Đà Lạt

Tour hồ Vô cực Đà Lạt – Tour 1 ngày Đà Lạt

Để đặt tour bạn vui lòng gọi ngay Hotline 02633 703 789 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Cuối cùng quý công ty chúng tôi xin kính chúc du khách có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết hồ vô cực Đà Lạt của chúng tôi.

2.5/5 - (4 bình chọn)

Đánh giá bài viết này