Review kinh nghiệm, đường đi khu du lịch thác Datanla Đà Lạt có gì?

Đến với thành phố sương mù Đà Lạt. Là nói đến một địa danh non nước hữu tình mà không đâu có thể sánh kịp. Với  các loài hoa đẹp và các loại rau sạch. Các điểm du lịch mê hoặc lòng người. Hôm nay du-lich-da-lat.com sẽ giới thiệu tới du khách một thác nước đẹp nhất Đà Lạt. Đó chính là thác Datanla Đà Lạt. Một trong những địa điểm được du khách yêu thích nhất khi đến với Đà Lạt.

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt được du khách bình chọn là một trong top 10. Những địa điểm du lịch tại thành phố Đà Lạt không thể bỏ qua. Nơi đây là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn và gia đình. Nơi đây được du khách ví là một địa điểm du lịch non nước hữu tình. Như trong những bài thơ ca nổi tiếng của ông cha ta để lại.

Giới thiệu về khu du lịch thác Datanla Đà Lạt

Khu du lịch thác Datanla Đà Lạt một trong top những thác nước đẹp nhất tại Đà Lạt. Đà Lạt được mệnh danh là một địa điểm du lịch non nước hữu tình. Thác Datanla Đà Lạt có lượng nước khá dồi dào quanh năm,. Nguồn nước nơi đây tương đối chảy ổn định. Thác Datanla Đà  Lạt không ồn ào như những thác nước khác.

Máng trượt băng rừng ở Đà Lạt

Máng trượt băng rừng ở Đà Lạt

Thác có độ cao đổ nước lên tới 20 mét nước.  Phần dưới của thác nước có nước rất trong vào quanh năm. Người dân địa phương ở nơi đây gọi đó là suối tiên. Đặt biệt trong khu du lịch còn có một phần hố sâu hun hút. Được người dân địa phương gọi là vực tử thần thác Datanla Đà Lạt.

thác datanla ở đà lạt

thác datanla ở đà lạt

Tham quan thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng của du khách. Khi du khách đến đây tham quan có thể trút bỏ được hết những buồn phiền. Những lo toan trong cuộc sống bộn bề lo toan. Những công việc tấp nập trong thành phố. Nhưng khi đến đây du khách sẽ được thả hồn vào với núi trời.

Thác Datanla ở đâu

suối nước ở thác

Được tham gia chơi những trò chơi mạo hiểm. Cùng với gia đình ngắm hình quanh cảnh thiên nhiên. Chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Để không bao giờ quên được những kỷ niệm khi bạn đến tham quan Đà Lạt.

Thác Datanla ở đâu ?

Thác Datanla nằm giữa đèo prenn, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10 km. Con đường đèo đẹp nhất của Thành Phố Đà Lạt ngàn hoa. Hai bên đường là hai cánh rừng thông bạt ngàn xanh ngắt.

Thác Datanla

Thác Datanla

Thác nước này có độ cao hơn 20 m và cao hơn những thác nước khác. Lại được nằm ở thượng nguồn của dòng chảy. Nên dòng nước lúc nào cũng chảy ở mức ồn định và êm đềm nhất. Không quá ồn ào như những thác nước khác.

Thông tin liên hệ khu du lịch thác Datanla Đà Lạt

Nếu du khách có thắc mắc  và ý kiến phản hồi về khu du lịch thác Datanla Đà Lạt. Du khách có thể gọi ngay Hotline 0263 3533 899. Để phản hối với khu du lịch.

trò chơi ở thác Datanla

trò chơi ở thác Datanla

Đường đi thác Datanla Đà Lạt

Có rất nhiều du khách khi nghe nhắc tới đường đi của các địa điểm du lịch Đà Lạt thì e ngại. Nhưng không, đường đi thác Datanla Đà Lạt rất dể đi. Hoàn toàn đường đi đến thác Datanla Đà Lạt đều là đường nhựa rất dể đi. Thác Datanla Đà Lạt nằm ngay giữa đèo Prenn Đà Lạt. Cung đèo đẹp nhất của thành phố Đà Lạt.

Đường đến thác Datanla Đà Lạt

Đường đến thác Datanla Đà Lạt

Khi du khách xem qua bản đồ mà chúng tôi thiết kể ở trên cho du khách. Chắc hẳn bạn sẽ rất dễ dàng tìm đến thác Datanla Đà Lạt một cách nhanh nhất. Ngoài ra trên bản đồ chúng tôi đã liệt kê những địa điểm gần thác Datanla Đà Lạt.

Du khách có thể tham khảo thêm để đi du lịch. Không phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm du lịch. Mà du khách cũng có thể đi được rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Bạn hãy là một người du lịch thông minh nhé.

thác datanla có gì chơi

thác datanla có gì chơi

Thác Datanla giờ mở cửa

Khu du lịch thác Datanla Đà Lạt bắt đầu đón tiếp những vị khách đầu tiên trong ngày. Bắt đầu từ lúc 7 giờ 30 và bắt đầu đóng cửa vào lúc 17 giờ. Nhưng những du khách nào muốn tổ chức gala. Hay có việc riêng gì muốn tổ chức tại thác. Bạn có thể liên hệ trước với thác Datanla Đà Lạt.

Thác Datanla ở Đà Lạt

Thác Datanla ở Đà Lạt

Giá vé thác Datanla

Dưới đây là gíá vé của thác Datanla 20120 được chúng tôi cập nhật mới nhất năm 2018. Đây là bảng giá vé mới nhất mà khu du lịch đang áp dụng. Du khách có thể xem thêm thác datanla giá vé dưới đây:

 • Giá vé mà khu du lịch áp dụng vào cổng dành cho người lớn là 30.000 VNĐ/ Người.
 • Giá vé khu du lịch thác Datanla áp dụng cho trẻ em là 15.000 VNĐ/ trẻ.
 • Đối với những du khách muốn tham gia trò chơi máng trượt. Bạn có thể tham gia mua vé máng trượt với giá 150.000 VNĐ với vé khứ hồi. Đây là giá vé áp dụng cho hệ thống máng trượt băng rừng dài nhất Việt Nam.
thác datanla giờ mở cửa

sefi thác datanla

Thác Datanla 2018

Sau nhiều năm hoạt động du lịch. Khu du lịch thác Datanla được biết đến nhiều hơn trong mắt khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Là một khu du lịch sinh thái non nước hữu tình. Một khu du lịch có phong cảnh thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp. Được rất nhiều du khách yêu thích. Khu du lịch thác Datanla Đà Lạt còn có rất nhiều trò chơi mạo hiểm. Chỉ có duy nhất tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa này.

Thác Datanla 2018

Thác Datanla 2018

Điều khiến du khách thích nhất khi đến đây là đi hệ thống máng trượt. Đây là một hệ thống máng trượt băng rừng dài nhất tại Việt Nam. Chỉ mới được đưa vào hoạt động năm 2018.

Thác Datanla có gì chơi ?

Đến với khu du lịch thác Datanla bạn có thể tham gia và trãi nghiệm. Các trò chơi du lịch khác nhau từ những trò chơi nhẹ nhàn. Đến các trò chơi cảm giác mạnh tạo cảm giác thích thú tò mò cho người chơi.

Tham quan thác Datanla Đà Lạt

Tham quan thác Datanla Đà Lạt

Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai yêu thích núi rừng thiên nhiên. Thích ngắm nhìn phong cảnh mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Ngoài ra đây là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những vị khách. Thích tham gia và chơi những trò chơi mạo hiểm,. Thử tài với khả năng của mình để vượt quan bản thân.

Du lịch thác Datanla Đà Lạt

Du lịch thác Datanla Đà Lạt

Review thác Datanla

Dưới đây là đánh giá, cùng với những lời bình luận của mình về khu du lịch. Du khách có thể xem thêm hình ảnh đánh giá dưới đây. Hoặc du khách có thể xem thêm các đánh giá khác trên google. Chúng tôi nghỉ đây là những thông tin hữu ích cho bạn. Để bắt đầu một chuyến du lịch Đà Lạt.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng gần khu du lịch thác Datanla Đà Lạt

Bên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số địa điểm du lịch. Gần khu du lịch Thác Datanla mà bạn có thể tham khảo và đi thêm. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn.

 • Nhà ga cổ Đà Lạt : cách khu lịch thác Datanla khoảng 6,4 km.
 • Cáp treo Đà Lạt: nằm trên khu du lịch cách thác Datanla 4 km.
 • Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt: cách khu du lịch 4,2 km.
 • Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt: cách khu du lịch thác Datanla khoảng 2,6 km
 • Làng đất sét Đà Lạt: cách khu du lịch khoảng 11,4 km.
 • Thác Prenn Đà Lạt: Nằm phía dưới đèo Prenn cách thác Datanla khoảng 4,1 km.
giá vé thác datanla

bạn trẻ hát trong khu du lịch thác datanla

Sự tích thác Datanla

Có nhiều truyền thuyết nói về tên gọi của thác Datanla. Theo các người xưa kể lại thác Datanla còn được gọi là suối tiên. Thác này hay được các nàng tiên thường lui tới để tắm.

Nước ở đây trong veo có thể nhìn xuống tận đấy. Lại còn được che chở giữa những tán rừng thông nhìn huyền ảo lạ thường. Cả ngày dường như được bao bọc bởi một làn sương trắng trong rất tuyệt vời.

hình ảnh tại thác Datanla Đà Lạt

hình ảnh tại thác Datanla Đà Lạt

Vì không biết dưới các tầng lá có nước. Nên khi bà con dân tộc tiểu số ở đây khi tiềm ra nơi này. Đã đặt tên cho con thác này tên là ” Đạ Tam Nnha “. Nghĩa là dưới những tán lá này sẽ có nước.

Nguồn gốc tên gọi thác Datanla

Về sau này khi người pháp tìm thấy Đà Lạt. Và người kinh đến cao nguyên Lâm Viên thơ mộng hão huyền. Đã biến âm gọi thành Đatila. Rồi không biết sau này được gọi thành Datanla như hiên nay là khi nào .

thác Datanla tr2o chơi mạo hiểm

thác Datanla trò chơi mạo hiểm

Truyền thuyết thác Datanla

Chúng tôi được người xưa kể lại rằng. Khi xưa khu du lịch thác Datanla này chưa được người pháp tìm thấy. Thì có một chàng dùng sĩ mang tên K’lang cùng với nàng H’biang được gặp nhau tại thác Datanla. Cũng chính nơi đây là nơi giao chiến khốc liệt của 11 con thu hoang. Trong 11 con đó có 7 con sói, 2 con rán hổ tinh và 2 con cáo

Trò chơi mới ở thác Datanla Đà Lạt

Trò chơi mới ở thác Datanla Đà Lạt

Trong truyện còn ghi chép lại rất rõ về trận chiến độn trời này. Trận đánh được ghi chép lại như sau” Cây đổ ào ào, gió cuồng  lên dữ dội. Cuộc giao tranh diễn ra ác liệt. Lợi dụng lúc 2 con rắn đang lè lưỡi ra, chàng lang đã rút con dao đi rừng. Chắt đứt bay cái lưỡi của 2 con rắn, rồi lấy ra 9 mũi tên. Bắn vào bày chó sói và cáo khiến chúng bỏ chạy tán loạn…”. Khoảng cây rừng bị đổ đó tạo thành mộ cái hố sâu. Mà bây giờ chúng ta gọi nó là vực tử thần.

Cũng chính lần K’lang cứu mạng H’biang đó. Là lẩn gặp gỡ định mệnh giữa 2 con người. Khiến họ đem lòng thương mến nhau. Chính vì thế từ ngày ấy thác Datanla chính là nơi hẹn hò của 2 người. Đây cũng là một phần câu chuyện truyền thuyết về núi Langbiang Đà Lạt. Một ngọn núi được mệnh danh là trái tim của thành phố Đà Lạt
thác Datanla giá vé

trò chơi đu dây

Thác Datanla bằng tiếng anh

Thác Datanla Đà Lạt còn có một tên gọi khác mà rất ít du khách biết đến. Đó chính là Đatania nó có nghĩa là Datanla. Từ Đatanian được ghép lại thê tiếng K’ho là ” Đah- Tam-N’ha”  từ này có nghĩa là ” dưới là có nước ”.

Trò chơi ở thác Datanla

Trong khu du lịch thác Datanla có rất nhiều cho chơi dành cho du khách. Đặc biệt khu du lịch này còn được mệnh danh là thiên đường của các trò chơi mạo hiểm. Ở đây có rất nhiều cho chơi cho du khách đánh thức bản thân. Giúp du khách vượt qua được chính bản thân của mình. trong khu du lịch còn có rất  nhiều trò chơi mới ở thác Datanla Đà Lạt.

leo dây ở thác Datanla

leo dây ở thác Datanla

Thác Datanla trò chơi mạo hiểm

du khách có thể tham gia chơi một số trò chơi mạo hiểm trong thác như :

Thác Datanla máng trượt

Hệ thống thác Datanla đà lạt có máng trượt được xem là duy nhất tại Đà Lạt. Lúc trước hệ thống máng trượt này rất ngắn. Nhưng sau đó vào năm 2018 này. Khu du lịch đã mở thêm hệ thống máng trượt. Hiện giờ hệ thống máng trượt ờ đây là hệ thống máng trượt băng rừng dài nhất Việt Nam.

thách datanla máng trượt

máng trượt

Hệ thống máng trượt được thiết kế quanh co qua những sườn núi, băng qua những cánh rừng. Tạo cho du khách cảm giác thích thú khi tham gia. Ngoài ra hệ thống máng trượt này còn có hệ thống phanh cảm biến để giảm bớt tốc độ. Giúp cho những xe đi quá  nhanh có thể giữ được tốc độ an toàn với những xe phía trước.

Hệ thống máng trượt này là một chiếc xe đôi gồm 2 ghế. Có thiết kế phanh tay giúp du khách làm chủ tốc độ theo ý mình.Hệ thống  máng trượt này có tốc độ trung bình từ 10 đến 20 km/giờ. Tốc độ nhanh của xe là 40 km/ giờ.

Hệ thống máng trượt băng rừng có gì thú vị

Hệ thống máng trượt trong khu du lịch thác Datanla. Là hệ thống máng trượt đầu tiên,duy nhất tại đà lạt và chỉ có ở thác Datanla. Máng trượt có chiều dài lên tới 1km. Đường đi uống lượn quanh co qua các sườn núi.

Đây là một trò chơi  dùng để đo lòng dũng cảm của bạn. Vì tộc độ của máng trượt có thể lên tới 40km/h. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì trên mỗi máng trượt đều có một hệ thống phanh. Tùy chỉnh theo ý mình nhằm làm  giảm tộc độ của mỗi máng trượt. Tránh va chạm nhau khi đang đi trên cùng một tuyến trượt.

Leo dây vượt thác Datanla

Thác Datanla Đà Lạt là một ngọn thác bảy tầng cao hùng vĩ. Dòng nước nơi đây lúc nào cũng trong veo và mát rượi. Dòng chảy của thác tuôn quan những khe đá hoa cương rồi lặng lẽ dội xuống phiến đá lớn. Tung những bọt bong bóng nước trong rất đẹp mắt. Ẩn hiện dưới ánh nắng ban mai là một cầu vòng tuyệt đẹp. Mê hoặc biết boa trái tim của du khách.

leo dây vượt thác datanla

leo dây vượt thác datanla

Khi tham gia trò chơi leo dây vượt thác này. Du khách như được hòa mình với thiên nhiên núi rừng. Khi tham gia trò chơi du khách sẽ được huấn luyện một khóa học ngắn. Chỉ cách sử dụng các vật dụng khi leo núi một cách an toàn nhất.

Khi leo núi tay du khách phải nắm chặt dây thừng chân phải đạp vào vách đá. Hơi nghiên người vuông gốc với vách núi ra phí sau một chút. Và cúi cùng là chinh phục thác nước thôi nào. Du khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác cực kỳ thú vị.

Đu dây vượt thác Datanla Đà Lạt

Đu dây vượt thác Datanla Đà Lạt

Trò chơi mạo hiểm này được rất nhiều du khác trẻ trong và ngoài nước để mắt. khi tham gia trò chơi này bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất. Được trang bị những vật dụng bảo hộ cho bản thân. Như : Mũ , áo phao , găng tay  và đai móc …

Địa hình của thác được chia thành 7 tầng khác nhau. Sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khung bậc cảm xúc. Du khách được sẽ được thả mình vào dòng thác với nước chảy xiết và trắng xóa. Làm khơi gợi sự tò mò và thích khám phá của người chơi.

Chèo thuyền Kayak

Giá vé của trò chơi hơi cao một xí  là 800.000đ/người. Nhưng đây là một khoản chi phí rất đáng để bạn bỏ ra. Tham gia một trò chơi mạo hiểm đầy lôi cuốn này.  Giúp bạn khám phá thiên nhiên ngắm nhìn những cảnh quan thơ mộng hảo huyền.

Chèo thuyền kayak thác Datanla Đà Lạt

Chèo thuyền kayak thác Datanla Đà Lạt

Như ngắm lá phong rơi và hái dâu tây.… Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được một đội ngũ ban huấn luyện hướng dẫn. Trang bị những kĩ năng cần thiết nhất cho bạn khi bạn tham gia trò chơi.

Chèo thuyền kayak thác Datanla Đà Lạt

Chèo thuyền kayak thác Datanla Đà Lạt

thuyền Kayak thác Datanla Đà Lạt

thuyền Kayak thác Datanla Đà Lạt

High Rope course – Đu dây trên cao

Có thể nói đây là khu du lịch có nhiều trò chơi mạo hiểm nhất Đà Lạt. Trò chơi High Rope Course chỉ mới được đưa vào hoạt động gần đây. Nhưng đã đạt vượt nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư.

Trò chơi này dù mới được đưa vào hoạt động. Nhưng đã hút hút rất nhiều bạn trẻ và các du khách nước ngoài. Với giá vé cho một người tham gia là 350.000đ. Trò chơi này được chia thành 6 cấp độ khác nhau.

high ropr course thác datanla

high ropr course thác datanla

Mỗi cấp độ là một độ khó khác nhau để cho người chơi lựa chọn. Có 80 cấp độ cho người chơi tha hồ lựa chọn. Trong 80 thử thách có đi bộ trên dây, leo trên dây và bây trên không trung. Trong đây có 60 thử thách khác nhau dành cho người lớn.

Điều kiện tham gia trò chơi

khi tham gia bạn sẽ được học 2 khóa. Để dễ dàng sử dụng trong trò chơi và những tình huống cấp bách. Đó là khóa đó là khóa zipline thác Datanla  và khóa thông minh .

ảnh chụp tại thác datanla

du khách chủng bị tham gia high ropr course

khi bắt đầu tham gia chơi bạn chỉ được tham gia trò chơi ở những đoạn đường ngắn. Cách mặt đất 1 m đến 2 mét sẽ có người cạnh bên để quan sát. Nếu vượt qua được bài kiểm tra này bạn sẽ được tham gia các mức khó hơn.

Và bắt đầu chuyến leo dây xuyên rừng của mình. Với những mức độ của trò trơi được đánh giá bằng các màu khác nhau. Như da cam, xanh lá, xanh dương, đỏ và đen.

Vực tử thần thác Datanla

khóa huấn luyện cho trò chơi

Còn thú vị gì hơn khi bạn chinh phục được hết những mức độ của trò chơi. Việc này chứng tỏ bạn là một người có thể lực tốt. Và có  tinh thần không sợ mạo hiểm.

Cáp treo thác Datanla

Du khách nào yêu thích đi cáp treo. Bạn có thể lên đầu đèo và đi cáp treo xuống thác Datanla. Ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên núi rừng Đà Lạt. Cùng với đó bạn sẻ xem được thác datanla cùng với thành phố Đà Lạt từ trên cao.

Cáp treo thác datanla

Cáp treo thác datanla

Kinh nghiệm đi du lịch thác Datanla Đà Lạt

Đường đi

Đường đi đến thác Datanla tuy rất dễ đi. Nhưng có đoạn đường đèo du khách nên đi chậm và cẩn trọng. Vì đường đèo này rất quanh co. Tránh đi đường đèo vào lúc trời mưa vì đường rất trơn trượt.

Thời điểm

Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm nên du khách đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng đối với khi đi du lịch thác thì nên chọn vào thời điểm cuối mùa mưa.

Tất là vào tháng 11 đến tháng 3. Vì trời mưa đường xuống thác rất trơn, nước ờ thác lại nhiều. Rất nguy hiểm cho du khách.

Đi máng trượt

Đây là những lời khuyên bổ ích cho du khách nào muốn tham gia trò chơi này nhé.

 • khi du khách tham gia trò chơi này cần tuân thủ quy định mà  nhân viên đã dặn dò. Không được tự theo ý mình tháo dây an toàn.
 • Khi tham gia chơi cần điều khiển tốc độ cho phù hợp. Luôn giữ khoảng cách với xe đằng trước. Tuyệt đối không được đụng xe đi phía trước mình.
 • Không được dang tay ra bên ngoài. Không tự ý bỏ tay khỏi máng trượt vì những điều đó rất nguy hiểm..
Thác datanla tại đà lạt

Thác datanla tại đà lạt

Trò chơi mạo hiểm

khi tham gia trò chơi mạo hiểm cần lưu ý những điều sau:

 • không được đến những khu vật nguy hiểm mà nhân viên đã dặn dò. Như khu vực nước xoáy, khu vực hố tử thần….
 • Tuân thủ tất cả các quy định về an toàn khi tham gia trò chơi.
 • Mặc những trang phục dễ vận động và thoải mái nhất. Tránh mặc váy và đầm vì khi tham gia chơi các trò chơi sẽ khó, nguy hiểm.
 • Không tự ý tham gia trò chơi khi chưa có sự điều khiển của nhân viên giám sát. Vì các trò chơi ở đây khi chơi các bạn cần phải học kỹ năng trước.
 • Những người bị bệnh tim hoặc sức khỏe không tốt. Không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm tại đây.

Địa chỉ thác Datanla

Thác Datanla nằm giữa đèo pren, nằm cách trung tâm thành phố đà lạt khoảng 5km. Thuộc ở phường 3 của xứ sở sương mù và nằm trên quốc lộ 20 đi theo phía nam. Thác Datanla Đà Lạt là một trong top 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt.

Google map khu du lịch thác Datanla Đà Lạt

Dưới đây là google maps về khu du lịch thác datanla Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo thêm hình ảnh bên dưới. Chọn cho mình một địa điểm bắt đầu phù hộp nhất với bản thân mình.

Hướng dẫn đường đến thác Datanla Đà Lạt

Đường đến thác Datanla rất dể đi. Từ chợ đà lạt đi theo hướng xuống đèo cứ chạy xuống đèo khoảng 5km. Du khách sẽ thấy bảng KDL thác Datanla đó chính là cổng ngoài của khu du lịch. Chỉ việc gửi xe và vào trong khám phá thôi các bạn à.

Hình ảnh ở thác Datanla Đà Lạt

Dưới đây là mộ số hình ảnh của khu lu lịch thác Datanla Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây. Đây là những hình ảnh mà các vị khách khi du lịch thác datanla Đà Lạt đã ghi lại. Mọng rằng khi đến đây bạn sẽ thu thập được nhiều hình ảnh. Cùng gia đình và bạn bè của mình.

Chụp ảnh cưới ở thác Datanla

Chụp ảnh cưới ở thác Datanla

Địa chì thác Datanla

du khách thích thú khi tham gia trò chơi

thác Datanla bằng tiếng anh

trò chơi ở thác datanla

Tour thác Datanla Đà Lạt

Hiện nay tour tham quan thác Datanla Đà Lạt gồm có 2 tour du lịch. Đang được công ty du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi cổ chức. Nếu du khác yêu quý và muốn tham quan thác Datanla Đà Lạt. Cùng với những địa điểm du lịch khác tại Đà Lạt. Có thể gọi ngay Hotline 02633 981 968 của công ty để được tư vấn. Tour bao gồm xe đưa đón hành khách tận khách sạn nên bạn cứ yên tâm.

Vượt thác Datanla

tham gia trò chơi trong kdl

 Hướng dẫn cách đặt Tour Đà Lạt 1 ngày Hấp Dẫn

– Gọi (026) 3981 968 để được tư vấn

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY

Tour du lịch thác Datanla 1 ngày

Đây là tour du lịch giá rẻ nhất của công ty du lịch Hoa Dalat Travel. Chỉ với giá 160k du khách sẽ được tham quan thác Datanla cùng những địa điểm khác. Giá vé 160k đã bao gồm giá vé vào cổng của các địa điểm du lịch. Cùng với đó là hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Thật là rẻ đúng không nào, bạn còn chừng chờ gì nữa mà không đi thôi nào. Ngoài ra khi tham gia tour 1 ngày này du khách còn được tham quan những địa điểm nổi tiếng khác như:

 1. Dinh Bảo Đại Đà Lạt
 2. Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt
 3. Thiền Viện Trúc Lâm
 4. Khu du lịch Thác Datanla Đà Lạt
 5. Thiền Viện Vạn Hạnh Đà Lạt
 6. Nhà Thờ Con Gà Đà  Lạt
 7. Showroom rừng hoa khô
Tour thác Datanla Đà Lạt 1 ngày

Tour thác Datanla Đà Lạt 1 ngày

Tour vượt thác băng rừng

Nếu du khách không thích tour du lịch trên. Bạn có thể tour vượt thác của hoa Dalat Travel. Đây là chương trình tour đu dây vượt thác cực kỳ hấp dẫn. Nếu du khách có ý muốn đặt tour du lịch. Bạn có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi qua Hotline 02633  981 968.  Để được tư vấn và đặt tour du lịch Đà Lạt với giá rẻ.

Lưu ý : Khi du khách đặt tour với sống lượng khách càng nhiều thí càng vui. Nếu số lượng đặt tour hơn 10 khách sẽ được chúng tôi ưu đãi hấp dẫn.

Cuối cùng công ty du lịch hoa Dalat Travel chúng tôi xin kính chúc du khách. Có một chuyến du lịch đà lạt thật vui cùng nhiều kỷ niệm đẹp.  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Thác Datanla Đà Lạt của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này