Giới Thiệu

Du-lich-da-lat.com là Trang thông tin du lịch Đà Lạt giá rẻ tổ chức tour, đặt phòng khách sạn Đà Lạt, cho thuê villa, homestay, resort Đà Lạt và marketing online.

Được thành lập vào tháng 1/2018 trực thuộc công ty du lịch Hoa Dalat Travel. Du-lich-da-lat Com mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tham quan thành phố Đà Lạt ngàn hoa, thành phố Festival hoa. Đây là một công ty lữ hành du lịch uy tín tại Đà Lạt.

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch một ngày và dài ngày. Dành cho gia đình và công ty hay trường học đến tìm hiểu và tham quan tại Đà Lạt. Ngoài ra Du-Lich-Da-Lat Com còn hỗ trợ dịch vụ book  phòng khách sạn với hệ thống khách sạn đa dạng từ 1 đến 5 sao với giá cực rẻ tại Đà Lạt.

Giới thiệu

Website Du-lich-da-lat.com là một trang thông tin du lịch tại Đà Lạt tập trung review chính vào 5 chủ đề chính cho từng đối tượng người đọc và hỗ trợ dịch vụ du lịch tại Đà Lạt cho du khách.

  • Review các tour du lịch, tổ chức tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 1 ngày và dài ngày cho đoàn khách đi riêng hoặc đi ghép.
  • Review homestay, villa, nhà nghỉ khách sạn Đà Lạt uy tín chất lượng giá rẻ cho du khách dễ dàng chọn lựa. Nhận đặt phòng khách sạn.
  • Marketing các dịch vụ về du lịch Đà Lạt
  • Cẩm nang địa điểm du lịch, các quán ăn, quán cafe nổi tiếng ở Đà Lạt để tất cả mọi người biết đến.
  • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt Đà Lạt 
Giới Thiệu Du-Lich-Da-Lat Com

Giới Thiệu Du-Lich-Da-Lat Com

Lý do thành lập

Website Du-lich-da-lat.com chúng tôi được thành lập vào ngày 6/1/2018. Nhằm mục đích khai thác những đoàn khách tại Việt Nam. Tham quan du lịch trong nước nói chung và thành phố Đà Lạt nói riêng.

Công ty chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt và dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt. Cùng với đó là những dịch vụ từng phần với chi phí thấp giá rẻ bình dân dành cho mọi đối tượng. 

Chúng tôi thường khai thác những khách du lịch lẻ đến Đà Lạt. Để tổ chức những tour du lịch Đà Lạt trong ngày với lịch trình vô cùng hấp dẫn. Tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Cùng với đó là phương thức thanh toán thuận tiện gồm nhiều chương trình đa dạng với du khách.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một công ty du lịch uy tín tại Đà Lạt. Góp phần giúp cho du khách có những chuyến tham quan du lịch Đà Lạt thú vị bên gia đình và người thân. Với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của du khách.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ hấp dẫn với chi phí thấp, phù hợp với mọi loại đối tượng khác nhau. Song song đó là những chương trình tour cực hấp dẫn, dịch vụ chất lượng, hỗ trợ thuê phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi cùng dịch vụ đặt phòng với hình thức đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Mang đến cho du khách trải nghiệm tốt nhất khi tin tưởng sử dụng dịch vụ bên công ty.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới Du-Lich-Da-Lat Com sẽ trở thành một trong những công ty uy tín nhất đảm bảo chất lượng, phục vụ du khách về các dịch vụ du lịch tiện ích tại Đà Lạt.

Giới Thiệu công ty Dulichdalat com

Giới Thiệu công ty Dulichdalat com

Đội ngũ sáng lập

Hữu Thông – CEO & Founder

Vào ngày 6/1/2018, Hữu Thông đã chính thức thành lập website Du-lich-da-lat.com đến nay công ty đã đi vào hoạt động hơn 3 năm. Từ khi ra đời đến này anh luôn đồng hành và đưa công ty đến gần hơn với mục tiêu sứ mệnh của mình. Đưa công ty trở thành công ty du lịch hàng đầu ở Đà Lạt. 

Khánh Ly Phạm – COO

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, rong ruổi từ Nam ra Bắc, ngay khi được mời về làm việc cho Du-lich-da-lat.com. Khánh Ly đã vô cùng thích thú. Việc đồng hành cùng phát triển công ty từ những năm đầu tiên đến nay mang đến nhiều kinh nghiệm cũng như cảm xúc đáng quý cho chị. Chị đã đóng góp rất nhiều trong quá trình xây dựng công ty.

Đội ngũ xây dựng công ty

Du-Lich-Da-Lat Com là nơi hội tụ những thành viên với trình độ chuyên môn cao, có niềm đam mê mãnh liệt về du lịch và các hoạt động dịch vụ cung cấp cho du khách. Tinh thần trách nhiệm và đam mê được đặt lên hàng đầu, với hy vọng mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Du-Lich-Da-Lat Com – Trang Thông Tin Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ

Báo Chí nói về chúng tôi

Mạng xã hội

https://www.facebook.com/dulichdalatcom/

https://www.instagram.com/dulichdalatcom/

https://twitter.com/tourdulichdalat

https://www.linkedin.com/in/du-lich-da-latcom

https://www.pinterest.com/dulichdalatcom/_saved/

https://www.tiktok.com/@dulichdalatcom

https://www.youtube.com/channel/UCYc-T-q0aTHvh7cKVeDRo9A/about