[Update] Bảng giá vé tham quan Đà Lạt 2024, vé vào cổng và trò chơi

Giá vé các điểm du lịch ở Đà Lạt năm nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất. Điều đầu tiên chúng ta phải làm là lên kế hoạch cho chuyến đi. Đưa ra cho bản thân mình một lịch trình đi du lịch cụ thể.

Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế hôm nay Du-lich-da-lat Com chúng tôi. Sẽ chia sẻ cho du khách giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt nhé. Để du khách có thể hoàn thiện bảng kế hoạch chi tiêu du lịch của mình cho khoa học nhất.

Giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

Giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết bảng giá vé vào cổng các địa điểm du lịch ở Đà Lạt. Để du khách biết chi tiết hơn nhé. Toàn bộ những thông tin chúng tôi chia sẽ dưới đây, đều là những thông tin chính xác nhất. Những thông tin này được chúng tôi cập nhật mới nhất vào năm 2024. Theo thông tin chúng tôi đề cập dưới đây thì giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt năm 2024 thay đổi rất nhiều. Du khách nên tìm hiểu thật kỉ trước khi đến tham quan các địa điểm du lịch nhé.

Giá vé các điểm du lịch ở Đà Lạt 2024

Chúng tôi viết bài viết này nhằm chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cho du khách. Giúp bạn biết chi tiết được giá vé  tham quan Đà Lạt 2024 mới nhất. Để trành tình trạng bị chặt chém tại thành phố ngàn hoa. Bạn hãy luôn là một người du lịch thông minh nhé.

giá vé tham quan Đà Lạt

giá vé tham quan Đà Lạt

Mong rằng những kiến thức chúng tôi chia sẻ dưới đây. Nó sẽ giúp ích được phần nào trong chuyến du lịch của mình. Những kiến thức này đều là kiến thức thực tế chúng tôi đúc kết được.

Giá vé tham quan Đà Lạt có đắt không ?

Theo đánh giá của công ty chúng tôi. Trong một khoảng thời gian khá dài hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Thì giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt không hề mắc. Có nhiều địa điểm du lịch chỉ có giá vé 5000 VNĐ/vé rất rẻ phải không nào. Chỉ có một vài địa điểm du lịch hot với nhiều thứ vui chơi mới có giá hơi cao 1 tí. Nhưng bạn cứ thử đi 1 lần rồi xem, với số tiền như vậy cực kì xứng đáng.

Chính vì giá vé hợp lý như thế nên Đà Lạt luôn được chọn là địa điểm du lịch hàng đầu của du khách. Một thành phố festival hoa với muôn vàng loài hoa đẹp. Được ASEAN bình chọn là 1 trong top 3 thành phố sạch nhất ASEAN.

Vé du lịch Đà Lạt

Vé du lịch Đà Lạt

Bảng giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt

Dưới đây là giá vé của tất các các địa điểm du lịch Đà Lạt. Chúng tôi đã liệt kê theo từng tuyến khác nhau. Để du khách dễ dàng lựa chọn điểm đi. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui nhé.

Giá vé địa điểm du lịch ở nội thành Đà Lạt

Đây là top tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Nếu du khách muốn biết thông tin chi tiết về địa điểm du lịch nào. Du khách cứ việc click chuột trực tiếp vào dòng chữ màu cam.

Địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt

 • F cánh đồng hoa Đà Lạt: Giá vé 50.000 VNĐ
 • Khu du lịch Lá Phong: Giá vé 60.000 VNĐ
 • Vườn hoa Thành Phố Đà Lạt: có giá vé vào cổng là 50.000 VNĐ. Địa điểm du lịch này nằm trong lòng thành phố Đà Lạt. Được tạo lạc dưới chân sân golf đồi cù và hồ Xuân Hương Đà Lạt.
 • Thung Lũng tình yêu Đà Lạt:  giá vé hiện giờ đang áp dụng trọn gói là 250.000 VNĐ /khách.  Giá vé này hiện đã bao gồm phí đạp vị, vé vào cổng, trò chơi tàu điện, đi thuyền trên hồ. Ngoài ra trong thung lũng tình yêu các có giá vé xe jeep là 360.000 VNĐ nếu bạn có nhu cầu.
 • Khu du lịch Đồi Mộng Mơ: có giá vé là 60.000 VNĐ/khách. Địa điểm du lịch này nằm gần kề thung lũng tình yêu Đà Lạt. Ngoài ra nếu du khách nào muốn xem sinh vật lạ ở đây. Thì du khách phải mất 10k để xem các loài sinh vật lạ. Ví dụ như trâu 3 sừng, bò có tận 6 chân.

Địa điểm du lịch sinh thái

 • Khu du lịch Thác Datanla Đà Lạt : giá vé là 30.000 VNĐ khi vào cổng. Giá vé hiện đang áp dụng cho máng trượt là 50.000 VNĐ/2 chiều và 30.000 VNĐ/chiều. Ngoài ra trong thác Datanla còn có rất nhiều trò chơi khác.
 • Đi tàu thuyền tham quan hồ Tuyền Lâm Đà Lạt.  Giá đi du thuyền ngắm phong cảnh hồ tuyền lâm có giá là 300.000 VNĐ. Giá này tùy theo số lượng khách đi nhè bạn, bạn có thể đến bên hồ và thương lượng giá nhé.
 • Khu du lịch hồ Than Thở: có giá vé là 20.0o0 VNĐ
 • Phim trường Secret Garden Đà Lạt: giá vé tham quan phim trường này là 50.000 VNĐ/khách
 •  Thác Cam Ly Đà Lạt: có giá vé là 15.000 VNĐ/khách. Đây lá thác nước khá nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa. nhưng hiện nay nước ở đây đã bị ô nhiễm , bạn cần cân nhắc trước khi đi nhé.
 • Đi xe ngựa quanh hồ xuân hương Đà Lạt: Du khách tham quan có giá là 300.000 VNĐ/ chuyến. Xe ngựa này có sức chứa lên tới 5 người. Du khách sẽ được tham quan từ chợ Đà Lạt đến vườn hoa thành phố.
 • Đường hầm điêu khắc ( Làng đất sét ): có giá vé vào cổng là 60.000 VNĐ/khách. Giá vé áp dụng cho trẻ em là 30.000 VNĐ/khách.
Giá vé tham quan du lịch Đà Lạt

Giá vé tham quan du lịch Đà Lạt

Các điểm chụp ảnh sống ảo:

 • Kobiland Đà Lạt: Nơi đây là địa điểm hot đang là mưa làm giá tại Đà Lạt trong thời gian gần đây. Địa điểm này được mệnh danh là xứ sở sương rồng tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Những tấm hình được du khách chụp tại KoBiland trong thời gian này đang làm mưa làm gì trên các trang mạng xã hội và các mặt báo. Giá vé vào cổng tham quan của địa điểm này là 90.000 VNĐ
 • Hiệp khách lầu Đà Lạt: 26/1 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Đà Lạt, giá vé 20.000 VNĐ/trẻ em, 50.000 VNĐ/người lớn.
 • Xứ sở thần tiên Đà Lạt: gọi nước và chụp ảnh miễn phí.

Địa điểm du lịch văn hóa tìm hiểu bản sắc dân tộc

 • Dinh I của vua Bảo Đại: có giá vé là 50.000 VNĐ/khách. Dinh thự này đã được đưa vào hoạt động du lịch vào cuối năm 2015. Đây là một trong số 3 dinh thự nổi tiếng của vua Bảo Đại tại Đà Lạt
 • Dinh Bảo Đại ( còn có tên gọi khác là Dinh III ): có giá vé là  15.000 VNĐ/ khách. Đây là biệt điện đẹp nhất của vua Bảo Đại tại Đà Lạt.
 • Cáp treo Đà LạtThiền viện Trúc Lâm có giá vé là 50.000 VNĐ/1 chiều. Giá vé đang áp dụng cho 2 chiều là 70.000 VNĐ. Nếu du khách nào đi cáp treo xuống thiền viện trúc lâm. Chỉ có giá vé là 50.000 VNĐ cho người lớn và 30.000 VNĐ cho trẻ em.
 • Biệt thự Hằng Nga ( hay còn gọi là Carazy House ): có giá là 60.000 VNĐ/ khách. Đây là ngôi nhà kì quái nhất của thế giới được xếp vào top 10.
 • Nhà ga xe lửa Đà Lạt: Giá vé hiện tại của khu du lịch này là 5.000 VNĐ. Hiện nay bên trong ga tàu vẫn còn hoạt động 1 chuyến duy nhất để phục vụ du lịch. Đó chính là chuyến đi từ ga đến trại mát và ngược lại. Nếu bạn muốn biết chi tiết bạn có thể xem bài giới thiệu Đà Lạt trước đó.
 • XQ Sử Quán: Giá vé của địa điểm du lịch này là 100.000 VNĐ/ khách. Đây là làng tranh thêu nổi tiếng nhất tại phố núi này. Ở đây còn lưu trữ nhiều tác phẩm tranh thêu nổi tiếng.
 • Phí chơi golf ở sân gold Đồi cù có giá là 95.000 VNĐ/ vào ngày thường. Vào những ngày lể tết và cuối tuần có giá là 105.000 VNĐ/khách ( có người phục vụ ).

Địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí vé ở nội thành

 • Thiền viện trúc lâm Đà Lạt: Đây là một trong top 3 thiền viện nổi tiếng bậc nhất Đà Lạt. Địa điểm du lịch  này hoàn toàn miễn phí vé. Du khách có thể đi xe hoặc chọn đi bằng cáp treo xuống thiền viện.
 • Vườn hoa Minh Tâm Đà Lat: Có giá vé tham quan là 15.000 VNĐ/khách. Khi vào đây du khách sẽ được tha hồ ngắm nhìn các loài hoa đẹp. Nơi đây đang là địa điểm nghỉ dưỡng và lưu trú lý tưởng dành cho khách du lịch.
 • Làng hoa Hà Đông: Địa điểm du lịch này du khách sẽ được free vé tham quan. Đây là một trong những làng hoa nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. Làng hoa này chuyên trồng các loại hoa như cúc và cát tường. Nhưng làng hoa này chỉ tổ chức quy mô nhỏ và không bằng 2 làng hoa còn lại.
 • Làng hoa Thái Phiên: Đây cũng là địa điểm du lịch miễn phí tiếp theo dành cho du khách. Đây là làng hoa nổi tiếng bậc nhất tại thành phố ngàn hoa. Với biệt danh là ” Phố nhà lồng ở Đà Lạt ”. Làng hoa này cũng là làng loa cung ứng hoa cho festival hoa nhiều nhất.
 • Showroom rừng hoa khô Đà Lạt: được miễn phí vé nhá các bạn. Đây là địa điểm du lịch khá ấn tượng, là khu trưng bày các loài hoa khô. Nguồn gốc xuất sứ lĩnh vực này là nhật bản.
 • Nhà thờ con gà Đà Lạt: Địa điểm du lịch miễn phí tham quan.
 • Thiền viện vạn hạnh: Free vé tham quan du lịch
Giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt

Giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt

Giá vé các địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt theo hướng Langbiang – Thung lũng vàng

 • Khu du lịch núi  LangBiang Đà Lạt: Giá vé vào cổng là 30.000 VNĐ/khách.  Du khách co thể đi bộ lên Langbiang hoặc thê xe Jeep với giá 60.000 VNĐ/khách/xe. Mỗi 1 xe Jeep có thể chứa tối đa 6 khách. Nếu du khách đi theo đoàn đông thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.
 • Làng Cù Lần Đà Lạt: Đây là địa điểm du lịch hot nhất năm. Địa điểm du lịch này có giá vé vào cổng là  100.000 VNĐ/khách. Địa điểm này nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Ngoài ra nếu như du khách đi bằng xe Jeep thì giá là 100.000 VNĐ/khách. Giá vé này áp dụng cho hết chuyến du lịch của bạn. Giá vé xe Jeep này chỉ tối đa dành cho 6 người thôi nhé. Ngoài ra nếu như du khách nào muốn ở lại qua đêm thì giá là 90.000 VNĐ/khách.
 • Thung lũng Vàng Đà Lạt: Có giá vé là 100.000 VNĐ/khách.  Thung Lũng vàng tọa lạc ở xã Lát, huyện Đơn Dương, Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 18 km.
 • Ma rừng lữ quán Đà Lạt: giá vé là 10.000 VNĐ/người. Trước đây khi vào tham quan du khách chỉ cần tự bỏ tiền vào thùng gỗ. Nhưng hiện nay khu du lịch này đã có người thu tiền vé. Nếu bạn là học sinh hay sinh viên thì được miễn phí tham quan nhé. Đây là một khu du lịch sinh thái khá lý tưởng cho gia đình và bạn bè.
Bảng giá vé tham quan Đà Lạt

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt

Một số điểm mới ở hướng này

 • Đồi Vô Ảnh Đà Lạt: Địa chỉ Nguyễn Đình Thi, Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng. Giá vé vào cổng là 50.000 VNĐ/khách.
 • Dasar Hill: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Dasar, Huyện Lạc Dương, Đà Lạt. Giá vé 60.000 VNĐ/khách.

Giá vé địa điểm du lịch theo hướng đèo Tà Nung – Thác Voi.

 • Fresh Garden Đà Lạt có giá vé là 100.000/khách người lớn.
 • Khu du lịch Thúy Thuận Đà Lạt:  Giá vé 100.000 VNĐ/khách
 • Trang Trại cún Puppy Farm Đà Lạt: Khu Măng Lin, đường Cam Ly, Đà Lạt. Giá vé 40.000 VNĐ/khách.
 • Dalaland Đà Lạt:  Địa điểm du lịch này nằm vừa mới nổi trong thời gian gần đây. Đây được mệnh danh là thánh địa sống ảo nổi tiếng bậc nhất tại thành phố. Nơi đây được mệnh danh là tiểu Bali thu nhỏ tại Đà Lạt đó các bạn à. Giá vé của địa điểm này từ 80.000 VNĐ – 90.000 VNĐ tùy lựa chọn của du khách. Phí thuê trang phục chụp ảnh là 30.000 VNĐ/bộ.
 • Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt : Giá vé để tham quan địa điểm này là 40.000 VNĐ. Đây là làng hoa lớn nhất thành phố Đà Lạt.
 • Dalat Fairytale Land: Giá vé của địa điểm này là 50.000 VNĐ/khách.
 • Thác Voi Đà Lạt: Giá vé tham quan thác voi cập nhật mới nhất là 10.000 VNĐ. Địa điểm du lịch lý tưởng này cách thành phố Đà Lạt 36 km. Tọa lạc tại thị trấn Nam Ban, thuộc huyện Lâm Hà, Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm gần kề chùa linh Ẩn Đà Lạt.

Những điểm khách yêu thích

 • Trang trại nuôi dế: giá vé tham quan là 5.000 VNĐ/khách
 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng giao hưởng xanh: Nơi đây không phải là địa điểm du lịch. Cho nên nếu du khách muốn tham quan địa điểm này. Du khách phải liên hệ trước với chủ biệt thự này hoặc bác bảo vệ. Nếu như du khách muốn chụp ảnh cưới thì giá vé là 500.000 VNĐ/ekip.
 • Trang trại cafe chồnQuán cafe Mê Linh: Địa điểm du lịch này được miễn phí tham quan nhé. Giá cafe ở đây tầm 30.000 VNĐ/ly.
 • Hoa Sơn điền trang Đà Lạt: Nằm trên cung đèo prenn. Giá vé tham quan khu du lịch này là 50.000 VNĐ/khách.
Bảng gí vé tham quan du lịch Đà Lạt

Bảng gí vé tham quan du lịch Đà Lạt

Giá vé địa điểm du lịch ngoại thành hướng đồi chè Cầu Đất

 • I-Xora homestay & coffee: Địa chỉ 360 Tự Phước, Phường 11, Trại Mát, Đà Lạt. Giá 50.000 VNĐ ( bao gồm vé tham quan + nước uống )
 • Mộc Trà farm: Gọi đồ uống và được chụp ảnh miễn phí.
 • Sunny Farm – Nông trại vui vẻ: Du kháchGọi đồ uống và được chụp ảnh miễn phí. Địa chỉ: Dốc Số 7, đường Tự Phước, Trại Mát, Phường 11, Đà Lạt
 • Chùa Linh Phước Đà Lạt: Địa điểm du lịch miễn phí tham quan nhé. Điều độc đáo là ngôi chùa này giữ 11 kỹ lục gia. Ngôi chùa được làm hoàn toàn bằng khảm sành và khảm xứ.
 • Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt: Lúc trước địa điểm du lịch này miễn phí tham quan. Nhưng hiện nay địa điểm này đã thu giá vé là 30.000 VNĐ/khách.
 • Chùa TàuBàn xoay kì lạ: Giá vé 5.000 VNĐ/ khách. Để giúp bạn biết thêm chi tiết về bí mật của bàn sau.
 • Vườn hoa cẩm tú cầu: Giá vé tham quan địa điểm này là  30.000 VNĐ/khách. Đồi hoa cẩm tú cầu này nằm ở trại mát. Nếu du khách đến tham quan chùa linh phước thì đừng quên địa điểm này nhé.  Địa chỉ: Tổ 1, Thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, Trại Mát
 • Sở thú Zoodoo Đà Lạt: Giá vé tham quan thành phố ngàn hoa 100.000 VNĐ.

Giá vé các điểm du lịch hướng đi thác Pongour – Trúc Lâm Viên

 • Thác Pongour Đà Lạt: Địa điểm du lịch lý tưởng này nằm ngoại ô thành phố. Giá vé địa điểm du lịch này là 20.000 VNĐ/khách. Đây được gọi là Nam Thiên Đệ Nhất thác tại Đà Lạt.
 • Thác Prenn Đà Lạt: Giá vé vào cổng là 20.000 VNĐ/ khách. Giá vé áp dụng cưỡi voi là 300.000 VNĐ/1 lần cho 15 phút. Đây được gọi là danh thắng nổi tiếng tại Đà Lạt.
 • Trần Lê Gia Trang Đà Lạt ( Trúc Lâm Viên ): Giá vé vào cổng là 30.000 VNĐ. Địa điểm du lịch này khá đẹp nằm trên đường cao tốc liên khương. Nhưng rất ít được du khách biết đến
 • Trang trại bò sữa Đà Lạt Milk: Miễn phí vé tham quan
 • Trang trại bò sữa organic Đà Lạt: Miễn phí vé
 • Phim trường Story love Đà Lạt: giá vé tham quan 50.000 VNĐ
bảng giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

bảng giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

Dưới đây đều là giá vé được cập nhật mới nhất. Mong rằng những giá vé này có thể giúp ích được cho du khách.

Thông tin bài viết hữu ích

Dưới đây là một số thông tin về bài viết. Du khách có thể cần đến nó trong chuyến du lịch của mình.

Nếu như du khách muốn biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc muốn được tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch Đà Lạt. Bạn có thể liên hệ ngay 02633 703 789 để được tư vấn chi tiết nhất.

Giá vé tham quan Đà Lạt 2018

Giá vé tham quan Đà Lạt 2024

Ngoài ra nếu du khách nào muốn biết thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch. Muốn đặt tour du lịch Đà Lạt với giá rẻ. Du khách có thể gọi ngay cho công ty Hoa Dalat Travel. Qua hotline 02633 981 968 để được tư vấn chi tiết nhất. Công ty chúng tôi chuyên tổ chức tour du lịch và book phòng khách sạn với giá rẻ.

Tour đi Đà Lạt giá vé
Tour đi Đà Lạt giá vé

Mong rằng bài viết bảng Giá vé các điểm du lịch ở Đà Lạt các địa điểm du lịch Đà Lạt của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn

4.2/5 - (5 bình chọn)

Đánh giá bài viết này