#10 Trung tâm Tiếng Anh Đà Lạt uy tín, tốt nhất hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt nào tốt?. Nên chọn học ở trung tâm ngoại ngữ nào?. Thời buổi hội nhập, tiếng Anh dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nó đi vào hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống và tiếng Anh cũng mang lại rất nhiều lời ích cho chúng ta. Là một trong những thành phố du lịch của cả nước, hằng năm Đà Lạt phải đón nhận một lượng lớn các du khách nước ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt

Trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên đã có rất nhiều người quyết đinh học ở mọi độ tuổi, để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh mở ra. Thật khó có thể biết được đâu là nơi uy tín, chất lượng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ xua tan nỗi lo đó của bạn và dưới đây là Top 10 trung tâm Tiếng Anh Đà Lạt uy tín, chất lượng.

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Đà Lạt

Dưới đây là top 10 trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt được các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo bình chọn là tốt nhất tại Đà Lạt hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây nhé. Chúng tôi xin chúc bạn sẽ tìm được một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất dành cho minh.

>>> Xem them các Trung tâm dạy đàn piano Đà Lạt UY TÍN, tốt nhất

1. Trung tâm ngoại ngữ – Trường đại học Đà Lạt

Tọa lạc tại đường Phù Đổng Thiên Vương, trung tâm ngoại ngữ Trường đại học Đà Lạt chính là một trung tâm điển hình nhất trong khu vực Thành phố Đà Lạt. Trung tâm được hình thành xuất phát là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IIG.

Tại trung tâm ngoại ngữ trường đại học Đà Lạt dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ có chất lượng, uy tín cao trong thành phố và cả khu vực.

Trung tâm tiếng anh trường đại học Đà Lạt

Trung tâm tiếng anh trường đại học Đà Lạt

Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, năng động, sáng tạo. Ngoài ra nhà trường cong có những chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại.

Cơ sở vật chất ở trung tâm ngoại ngữ trường dại học Đà Lạt rất đầy đủ tiện nghi hiện đại, cảnh quan của trường cũng rất thoáng mát mang lai cảm hứng học tập cho các học viên theo học tại đây.

Chính vì các ưu điểm đó, trung tâm ngoại ngữ trường đại học Đà Lạt đã trở thành nơi học tập lý tưởng cho mọi người.

Liên hệ ngay trung tâm ngoại ngữ trường đại học Đà Lạt

 • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại:  (+84)63.3822.246
 • Website: http://ttnn.dlu.edu.vn/

2. Trung tâm ngoại ngữ và tin học An Tiến – Ama

TT ngoại ngữ và tin học An Tiens – AMA là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn theo học.

Trung tâm có các chương trình đào tạoo Anh ngữ dnah cho mọi lứa tuổi từ mầu giáo, thiếu nhi, thiếu niên đến người trưởng thành,… tất cả đều theo những tiêu chuẩn của quốc tế.

Ngoài ra còn có các lớp kĩ năng giao tiếp, tiếng Anh du học, tiếng Anh thương mại, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TO EFL, iBT, TOEIC, IELTS…

Trung tâm ngoại ngữ An Tiến Ama

Trung tâm ngoại ngữ An Tiến Ama

Đồng thời, trung tâm ngoại ngữ và in học An Tiến- AMA còn có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư rất kĩ lưỡng, các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của các học viên cũng như nhu cầu giảng dạy của giáo viên.

Trung tâm An Tiến Đà Lạt có gì đặc biệt

Tại trung tâm còn đầu tư hệ thống quản lý công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đồng bộ cùng với giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bao gồm cả giảng viên người Việt Nam và giảng viên người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm cùng lòng nhiệt huyết tận tâm với nghề.

Tất cả những điều mà trung tâm đang làm và cố gắng đã khiến nơi đây trở thành địa điểm học ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn nhất.

Địa chỉ:

 • CS1: 241 243, Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng – ĐT: 063 3551 552
 • CS2: NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG TỈNH LÂM ĐỒNG. Trần Quốc Toản, Phường 10, Thành phố Đà Lạt – ĐT: 063 3554554
 • Website: http://ama.edu.vn/

3. Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Từ năm 2004 Trung tâm ngoại ngữ Dalat Academy đã được thanh lập, sau nhiều năm hoạt động, đến nay trung tâm đã trở thành địa điểm học ngoại ngữ được nhiều người tin chọn chính bởi sự uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tọa lạc tại đường Hùng Vương, phường 9 Đà Lạt. Trung tâm hoạt động chủ yếu là đào tạo ngoại ngữ với các khóa học tiếng Anh chất lượng cao.

Trung tâm Tiếng Anh Đà Lạt

Trung tâm Tiếng Anh Đà Lạt

Trong suốt những năm vừa qua, với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng kiến thức chuyên dâu đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học đã không ngững cố gắng phấn đấu và học tập để trở thành địa điểm tin cậy cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi theo học.

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ bao gồm:

 • Tiếng Anh cơ bản
 • Tiếng Anh nâng cao
 • Luyện thi tiếng Anh
 • Tiếng Anh trẻ em…

Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây:

 • Địa chỉ: 44 Hùng Vương, 9, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063 3514 57
 • Website: http://dalatacademy.edu.vn/

4. Trung tâm Anh Ngữ HELLO English Đà Lạt

Là trung tâm với uy tín và chất lượng hàng đầu về Ngoại ngữ, đến nay. Trung tâm đã có số lượng lớn các học viên theo học.

Với “phương pháp Sài Gòn, học phí Đà Lạt” đã cho chúng ta thấy đây là một trong những Trung tâm uy tín chất lượng và tạo sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Mô hình đào tạo từ Hồ Chí Minh
 • Học phí ưu đãi 35%
 • 100 % GV Bản ngữ
Trung tâm Anh Ngữ hello Đà Lạt

Trung tâm Anh Ngữ hello Đà Lạt

Tại trung tâm anh ngữ Hello English có các khóa học bao gồm:

 • Khóa học Giao tiếp
 • Luyện thi IELTS
 • Anh văn thiếu nhi, Teens…
 • Các lớp học đặc biệt theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ TT Anh Ngữ Hello English

 • Địa chỉ: 279 Bùi Thị Xuân, P.8, Đà Lạt
 • Số điện thoại:  0263 625 1186
 • FanPage: https://www.facebook.com/HelloEnglishDaLat/

>>> Xem thêm những Trường Cao đẳng, Đại học tại Đà Lạt chất lượng, uy tín nhất

5/ Trung tâm ngoại ngữ  Work And Win Đà Lạt

Trung tâm Anh ngữ Work and Win là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc đến trung tâm anh ngữ chính bởi chất lượng giảng dạy cao và sự uy tín.

Tại trung tâm Anh ngữ Work and Win có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm với nghề. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sẽ mang đến cho bạn những phương pháp giảng dạy phù hợp, sáng tạo. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học tuyệt vời với chất lượng cao nhất.

Các khóa học của trung tâm Anh ngữ Work and Win  bao gồm:

 • Các chương tình dành cho thiếu nhi.
 • Chương trình học dành cho thiếu niên
 • Chương trình học dành cho người lớn.

Đến với các khóa học tại trung tâm bạn sẽ được học , thường xuyên làm các bài kiểm tra để kiểm tra tiến độ của bạn. Từ đó giáo viên có thể đưa ra các định hướng tốt nhất cho bạn.

Với mong muốn mang lại một địa điểm học ngoại ngữ tốt nhất cho mọi người. Nên trung tâm Anh ngữ Work and Win đã không ngừng đổi mới và cố gắng học tập.

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Tp Đà Lạt
 • Số điện thoại:  0909 759 991
 • Website: http://workandwin.edu.vn/

6. Trung tâm đào tạo Sao Mai Đà Lạt

Được thành lập năm 2003, tính đến nay trung tâm đào tạo Sao Mai đã đi vào hoạt động được 17 năm. Đã gặt hái được nhiều thành công và được rất nhiều học viên lựa chọn.

Trung tâm đào tạo Sao Mai bao gồm các giáo viên là những chuyên viên ngành tin học – ngoại ngữ – kinh tế của trường đại học Đà Lạt. Các doanh nhân, các chủ doanh nghiệp và nhiều giảng viên cao cấp khác cảu Tổ chứ Lao Động Quốc Tế ( ILO). Các chuyên gia tư vấn nhiều lĩnh vực, cùng với kiến thức chuyên sâu. Kinh nghiệm được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để làm việc thực tế.

Trung tâm anh ngữ Sao Mai Đà Lạt

Trung tâm anh ngữ Sao Mai Đà Lạt

Cơ sở vật chất của trung tâm đầy đủ, hiện đại để đảm bảo chon nhu cầu học tập và giảng dạy của các học vien và giảng viên.

Với tất cả những thế mạnh đó của mình. Trung tâm đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục nói chung và lĩnh vực ngoại ngữ nói riêng. Trung tâm đào tạo Sao Mai cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn rộng khắp khu vực.

Thông tin liên hệ trung tâm đào tạo Sao Mai

 • Địa chỉ: 71 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063 3553 333
 • Website: http://www.soisangtuonglai.edu.vn/

7. Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Nguồn Sáng Đà Lạt

Tọa lạc tại địa chỉ Hai Bà Trưng, Đà Lạt, trung tâm ngoại ngữ – tin học Nguồn Sáng chính là nơi được người dân địa phương rất quan tâm.

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Nguồn Sáng là một trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng. Có thể nói đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và Công nghệ thông tin tại thành phố Đà Lạt.

Cùng với sự liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh ngữ ở trong và ngoài nước cũng như cùng với sự cố gắng, học hỏi không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và nhân viên của Trung tâm đã mang lại cho học viên theo học tại đây những kết quả học tập tốt, trình độ và đẳng cấp như họ mong muốn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin học Nguồn Sáng Đà Lạt

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin học Nguồn Sáng Đà Lạt

Đội ngũ giảng viên giảo chất lượng, có tâm với nghề

Tại Trung tâm ngoại ngữ – tin học Nguồn Sáng  đội ngũ các giảng viên được tuyển chọn rất khắt khe. Để mang lại những giảng viên có kinh nghiệm dày dặn. Trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên sâu, đạo đức nghề nghiệp tốt, tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm. Các giảng viên được tuyển chọn thường là người có trình độ chuyên môn cao ở chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh. Và tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn của cả nước.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ – tin học Nguồn Sáng bạn sẽ được học, thi lấy các chứng chỉ quốc gia A, B, C và các chứng chỉ quốc tế( TOEIC, TOWFL,…) cũng như được học tập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trog hcoj tập và công việc.

 • Địa chỉ: 38 F Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0947.114.311 – 0633 501832 – 0633 993199
 • Website: http://www.nguonsang.edu.vn/

8. Trung tâm anh ngữ Aptech English

Trung tâm Anh ngữ Aptech English  là một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu Đà Lạt.

TT Anh ngữ Aptech English cùng với đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn trình độ tiếng anh. Tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao, các bài giảng phù hợp, sáng tạo, tạo hứng thú cho các học viên vễ tiếp thu.

Tại Trung tâm Anh ngữ Aptech English nhận đào tạo các lớp với các trình độ khác nhau. Từ thiếu nhi , thiếu niên đến tiếng Anh thương mại, luyện phát âm. Tiếng Anh cấp tốc cho đến luyện thi IELTS – Toefl IBT đạt chuẩn quốc tế.

Tất cả các chương trình đào tạo cảu trung tâm đều được biên soạn bởi Middlesex University London – Vương quốc Anh.

Trung tâm Anh Ngữ Academy

Trung tâm Anh Ngữ Academy

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Hệ thống các phòng học và các trang thiết bị đều được trang bị rất hiện đại, đầy đủ. Mng tới một chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các học viên.

Ngoài ra điều đặc biệt khi bạn tham gia các lớp của trung tâm anh ngữ Aptech. Các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài.

 • Địa chỉ: Biệt Thự Đỏ 25/2 Hùng Vương, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 813308
 • Email: aptechenglishdalat@gmail.com
 • FanPage: https://www.facebook.com/aptechdalat/
Trung tâm anh ngữ Academy Đà Lạt

Trung tâm anh ngữ Academy Đà Lạt

9. Trung Tâm ngoại ngữ IC Đà Lạt:

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Lương Bằng, Đà Lạt. Trung tâm ngoại ngữ IC được rất nhiều người biết đến.

Trung tâm ngoại ngữ IC Dalat là trung tâm đi đầu trong đào tạo tiếng Anh năng khiếu. Tại đâ tổ chức các lớp học online và offline

Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết, năng động. Sẽ mang đến cho bạn những buổi học đầy thú vị và bổ ích.

Được thành lập vào tháng 11 năm 2013, tính đến nay trung tâm đã đao tạo được hơn 1000 học viên. Với các lứa tuổi khác nhau, đã tổ chức được nhiều đợt thi chứng chỉ quốc tế (Starters, Movers, KET, PET, FCE…) của đại học Cambridge (Vương Quốc Anh).

Trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế tại Đà Lạt

Hiện tại trung tâm ngoại ngữ IC Dalat được đại học Cambridge ủy quyền. Là trung tâm đào tạo và chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế tại Đà Lạt.

Trung tâm tiếng anh IC Đà Lạt

Trung tâm tiếng anh IC Đà Lạt

Chương trình của IC là chương trình tiên tiến, làm giàu kiến thức và theo nhu cầu người học. Những chương trình này mở ra cho người học những cơ hội và trang bị cho họ những công cụ để có thể bước vào cuộc sống một cách dễ dàng

Ưu điểm của Trung tâm IC Đà Lạt:

 • Lãnh đạo và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý cơ sở.
 • Chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng quốc tế, được sắp xếp theo yêu cầu của người học
 • Các lớp học tại trung tâm có 2 hình thức là online và offline.
 • Lớp học vui nhộn, không khí sinh động tạo môi trường học tập hấp dẫn cho học viên, đặc biệt là các em học viên nhí

Đánh giá của một số học viên về trung tâm

“Cám ơn các Thầy Cô ở IC đã dạy rất nhiệt tình và rất dễ hiểu, và cho mình một căn bản thật chắc chắn. Mình sẽ trở lại học tiếp trong thời gian sớm nhất…!”

“Hì em cảm ơn trung tâm đã xóa mù chữ cho đứa mất gốc tiếng anh như em. Để em có thể tự tin giao tiếp, làm việc bằng ngoại ngữ, thầy cô tận tâm nhiệt tình, chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa”

 • Địa chỉ: Lô B2, Nguyễn Lương Bằng, phường 2, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0913 910 586
 • Webside: http://icdalat.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguic/

10. Trung tâm ngoại ngữ wonder

WONDER là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Đà lạt dạy Tiếng Anh theo cả hai định hướng: Anh – Anh và Anh – Mỹ.

Hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị chuyên dụng cần thiết rất hiện đại. Các chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đâu. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có trình độ chuyê môn cao, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết. Cùng phương pháp giảng dạy phù hợp, chuyên nghiệp.

Với mong muốn thay đổi các dạy và học ngôn ngữ, trung tâm ngoại ngữ Wonder cung cấp những khóa học Tiếng Anh ưu Việt nhất. Phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Trung Tâm Ngoại Ngữ wonder

Trung Tâm Ngoại Ngữ wonder

Đánh giá của một số phụ huynh về Wonder

“Mình dẫn cháu đến xem thử nửa tiếng, thì thấy cách hướng dẫn phù hợp với trẻ nhỏ. Giáo viên phát âm ổn, không tốn công sửa lỗi sau này.”

“Trung tâm mới với cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến. Dàn giáo viên trẻ, năng động, chuyên môn tốt. Nhiều chương trình hấp dẫn.”

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 093 533 13 38
 • Fanpage: https://www.facebook.com/WonderDalat/

Trên đây là top 10 các trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt tốt nhất. Hy vong với bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm một trung tâm phù hợp để cải thiện ngoại ngữ của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này