7 Cửa hàng trái cây sạch Đà Lạt chất lượng an toàn 2024

Cửa hàng trái cây sạch Đà Lạt – Nhằm mục đích giúp người tiêu dùng. Có thể tìm được nơi mua trái cây an toàn mà không sợ hàng hóa không rõ nguồn gốc. Trước tình trạng nhiều tay buôn, bất chấp sức khỏe cộng đồng. Vì lợi nhuận cá nhân mà bán đi lương tâm. Nhập khẩu những loại hoa quả bẩn, hoa quả lậu bán một các tràn lan.

Cửa hàng trái cây sạch

Cửa hàng trái cây sạch

Hãy cùng Du-lich-da-lat Com tìm hiểu về Top 7 cửa hàng trái cây sạch tại Đà Lạt nhé!

Top những cửa hàng trái cây sạch

Ghé thăm những cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Đà Lạt để mua được cho mình và người thân những loại trái cây ngon và tốt cho sức khỏe dưới đây.

Fruit Market

Fruit Market là cửa hàng trái cây được rất nhiều người dân Đà Lạt yêu thích. Nơi đây chuyên nhập khẩu trái cây cao cấp. Từ các nước trên thế giới, điển hình như: Nhật, Ba Lan, Canada, New Zealand, Mỹ, Pháp, Úc… Tất cả trái cây đều được qua kiểm chứng về chất lượng. Không hề có chuyện nhập khẩu trái phép từ Trung Quốc.

Fruit Market

Fruit Market

Hiểu tâm lý người tiêu dùng, và luôn đặt lợi ích sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Fruit Market luôn cố gắng tìm những nguồn hàng tốt. Đem lại cho khách hàng những loại trái cây có tiêu chuẩn tốt. Đồng thời, cũng thường xuyên kiểm tra trái cây tại cửa hàng. Và cho nhập trái cây mới thường xuyên, đảm bảo các mặt hàng luôn tươi mới. Fruit Market xứng đáng là địa điểm tin cậy của mọi nhà!

Fruit Market Đà Lạt

Fruit Market Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Tp Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 0973.940.917
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Suluachontotchosuckhoe/

Trái Cây Sạch Đà Lạt

Cửa hàng Trái Cây Sạch Đà Lạt là cái tên vô cùng quen thuộc tại Đà Lạt. Trái Cây Sạch Đà Lạt chuyên cung cấp các loại trái cây sạch. Được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài các loại trái cây, nơi đây cũng kinh doanh các loại bánh kẹo Việt Nam và nhập khẩu. Kể cả các loại bánh “hand made”. Tất cả đều được đảm bảo là hàng sạch.

Trái Cây Sạch Đà Lạt

Trái Cây Sạch Đà Lạt

Khách hàng có thể tới shop mua, hoặc cũng có thể order online. Trái Cây Sạch Đà Lạt cũng có dịch vụ giao hàng tại nhà. Rất thuận tiện cho các đối tượng không có thời gian di chuyển. Đặc biệt là các cô bác đã có tuổi, hoặc các mẹ bỉm sữa. Trái Cây Sạch Đà Lạt ghi điểm rất cao trong lòng người tiêu dùng.

Cửa hàng Trái Cây Sạch Đà Lạt

Cửa hàng Trái Cây Sạch Đà Lạt

Tất cả các hàng hóa được bày bán đều được cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại bánh kẹo, trái cây nhập khẩu luôn có chứng nhận của các cơ quan chức năng. Thực phẩm luôn được lưu trữ, bảo quản tại kho lạnh, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn trung thực về chất lượng, không có phát sinh các vấn đề lừa dối trục lợi cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 367/10 Phan Đình Phùng, phường 2, Tp Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 032 671 3986.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/traicaysachdalats/

Dalat Fresh Fruits

Dalat Fresh Fruits cũng là một trong những cái tên sáng giá trong “làng buôn trái cây sạch”. Trái cây ở đây cũng rất đa dạng như: Nho, táo, kiwi, việt quất, măng cụt, mít, sầu riêng, bưởi, cam, táo, … Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Và tất cả đều được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng. Đồng thời, nơi đây cũng bảo quản trái cây rất tốt. Trái cây cũ hỏng luôn được loại bỏ, trái cây mới được nhập vào thường xuyên. Đảm bảo nguồn hàng lioon tươi mới.

Dalat Fresh Fruits

Dalat Fresh Fruits

Dalat Fresh Fruits cũng có dịch vụ giao hàng tại nhà. Vô cùng tiện lợi cho mọi nhà. Phong cách phục vụ tại Dalat Fresh Fruits rất chuyên nghiệp. Vốn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn số 1 cho cửa hàng. Do đó, ngoài cố gắng đem lại những nguồn trái cây sạch. Nơi đây cũng rất chú trọng đến cảm nhận của khách hàng khi mua sắm tại đây. Thân thiện, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp,… Đều là các tính từ mà các khách hàng từng mua sắm đánh giá cho Dalat Fresh Fruits.

Dalat Fresh Fruits Đà Lạt

Dalat Fresh Fruits Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 367/10 Phan Đình Phùng, phường 2, Tp.Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 032 671 3986.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalatfreshfruits/

Dalat Fresh

Cái tên đi đầu trong sự nghiệp phát triển kênh nông sản sạch –  Dalat Fresh.  Dalat Fresh đã nhanh chóng tạo nên hiệu ứng lan tỏa ra cộng dồng. Có thể nói đây là một bước tiến thúc đẩy. các doanh nghiệp, nông dân, và cộng đồng người Việt chú trọng hơn về nghành nông nghiệp hiện đại, xanh.

Dalat Fresh

Dalat Fresh

Với tiêu chí “đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu”. Dalat Fresh luôn đem đến những nguồn sản phẩm sạch, an toàn và nhiều dinh dưỡng. Nhận thức được những việc làm hôm nay, sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Do đó, Dalat Fresh luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng. Nói không với các chiêu trò, chuộc lợi cá nhân. Luôn nhắm tới phát triển bền vững, vì sức khỏe cộng đồng hôm nay và mai sau.

Trái cây ở Dalat Fresh

Trái cây ở Dalat Fresh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 Bùi Thị Xuân, Tp.Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 096 418 47 79.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalatfreshtasty/

Dalat Tươi Fruit

Nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng tại Đà Lạt. Dalat Tươi Fruit tự hào là một trong những cửa hàng trái cây sạch hàng đầu Đà Lạt. Các nguồn hàng của Dalat Tươi Fruit đều được nhập khẩu từ các nước. Và tất cả đều được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng. Nói không với hàng nhập trái phép và hàng kém chất lượng.

Dalat Tươi Fruit

Dalat Tươi Fruit

Dalat Tươi Fruit luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời giá cả tại Dalat Tươi Fruit cũng không hề mắc. Khách hàng có thể yên tâm. Mua các sản phẩm tại cửa hàng mà không lo bị chặt chém hay mua phải hàng kém chất lượng.

Dalat Tươi Fruit trái cây tươi

Dalat Tươi Fruit trái cây tươi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102A Đường 3/2, Phường 1, Tp.Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 0939 155 282 – 0385 739 883.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dalat-Tươi-Fruit-1394701547360960/

Đà Lạt Fine Food

Đà Lạt Fine Food – cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh trái cây sạch tại Đà Lạt. Đà Lạt Fine Food chuyên kinh doanh các mặt hàng trái cây sách. Trái cây nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Đảm bảo tất cả đều được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng.

Đà Lạt Fine Food

Đà Lạt Fine Food

Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức. Được tất cả các loại trái cây ngon trên thế giớ. Đà Lạt Fine Food luôn tìm kiếm những nguồn trái cây sạch và chất lượng. Để có thể đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm. Không chỉ ngon mà còn an toàn và dinh dưỡng. Và một điều cũng vô cùng quan trọng đó là “giá thành rẻ”.

Đà Lạt Fine Food cửa hàng

Đà Lạt Fine Food cửa hàng

Tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” luôn được Đà Lạt Fine Food chú trọng. Và đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, Đà Lạt Fine Food cũng có chính sách, đổi – trả hàng hóa nếu sản phẩm không đúng chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Cừ, Tp Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 093 833 51 29.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalatfinefood/

Mai Anh Fresh Fruits

Mai Anh Fresh Fruits được biết đến với những sản phẩm mà cửa hàng đưa ra thị trường. Rất nhiều người dân Đà Lạt biết đến và đưa ra đánh giá tốt. Chất lượng trái cây tại Mai Anh Fresh Fruits được đánh giá cao. Cùng với phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Mai Anh Fresh Fruits nhanh chóng ghi điểm cao trong lòng người tiêu dùng. Và có vị trí vững trong thị trường trái cây sạch tại Đà Lạt.

Mai Anh Fresh Fruits

Mai Anh Fresh Fruits

Mai Anh Fresh Fruits cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà. Bất kể mưa gió, chỉ cần bạn order Mai Anh Fresh Fruits nhất định sẽ duyệt đơn. Đặc biệt Mai Anh Fresh Fruits cũng có chính sách free ship cho khách hàng. Và khách hàng còn được kiểm tra hàng trước khi nhận nhé! Vô cùng tiện lợi mà còn an tâm về chất lượng!

Mai Anh Fresh Fruits cửa hàng

Mai Anh Fresh Fruits cửa hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: chợ Đà Lạt, Tp.Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 0704733777 – 0855855891 – 0925879898.
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022006335389
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MaiAnhFreshFruits.0704733777.0855855891/

Trên đây là những cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Đà Lạt. Mà Du-lich-da-lat Com đã giới thiệu đến bạn. Với những cửa hàng trên thì mong rằng bạn sẽ lựa chọn một địa chỉ ưng ý nhé!

Đánh giá bài viết này