XQ Sử Quán Đà Lạt: Kinh nghiệm, hướng dẫn đường đi chi tiết

XQ Sử Quán Đà Lạt Là cái tên không còn quá đỗi xa lạ. Đối với những bạn nào thiên về lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật này. Đúng như vậy, Đà Lạt Sử Quán là một địa danh du lịch Đà Lạt khá hot. Từ lâu đã nổi tiếng về những bức tranh thêu từ những đôi bàn tay vô cùng khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân nơi đây tạo thành.

XQ Sử Quán Đà Lạt

XQ Sử Quán Đà Lạt

Khi đến đây các bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước những bức tranh đẹp tuyệt mỹ. Tưởng chừng như có một không hai trên thế giới này. Đến đây các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những bức tranh được tạo nên từ những đường nét vô cùng sống động và tuyệt mỹ đến khó tin.

Đặc biệt nếu bạn nhìn những bức tranh này lâu. Các bạn sẽ có cảm giác như rằng chính bản thân mình bị lôi cuốn vào trong những bức tranh ấy. Bởi lẽ do vẻ đẹp ma mị và huyền ảo của những bức tranh ấy. Khiến cho người xem không thể kìm lòng được. Mà phải thốt lên rằng:”Đẹp quá đi thôi”. Chính vì thế hôm nay Du-lich-da-lat Com sẽ review cho các bạn về nơi này nhé.

XQ Sử Quán Đà Lạt-hình ảnh

XQ Sử Quán Đà Lạt-hình ảnh

Thôi không dài dòng nữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về XQ Sử Quán Đà Lạt cũng như địa chỉ và giá vé tham quan. Hay giờ mở cửa, đóng cửa tham quan để cho các bạn dễ dàng hơn trong việc đi tham quan nhé!

XQ Sử Quán là gì?

Có rất nhiều du khách vẫn không hiểu rõ về cái tên XQ Sử Quán. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ bí mật cho bạn biết nhé. X-Q Sử Quán là một tên gọi viết tắt của hai nghệ nhân nổi tiếng là Hoàng Lệ Xuân và Võ Văn Quân. Hai người đã lên ý tưởng và hướng đi mới dành cho ngành của mình. Họ quyết định kết hợp nghệ thuật tranh thêu vào cùng tính nghệ thuật của hội họa. Tạo nên những màu sắc bắt mắt cho ngành tranh thêu của nước ta.

XQ Sử Quán là gì

XQ Sử Quán là gì

Đà Lạt Sử Quán hiện nay có tới hơn 3000 thợ thêu tranh tay nghề cao. Trong đó có khoảng 2000 nghệ nhân cùng với 6 công ty trực thuộc trong nước lẫn nước ngoài. Tác phẩm tiêu biểu nhất trong XQ là ” Khúc hát nguồn cội”. Tác phẩm do 9 nghệ nhân thêu trong suốt 235 ngày đêm. Bức tranh có kích thước 330 x 280 cm, tác phẩm này được ghi nhận là kỷ lục quốc gia Việt Nam.

XQ Sử Quán là gì - Đà Lạt

XQ Sử Quán là gì – Đà Lạt

Giới thiệu XQ Sử Quán Đà Lạt

Những bức tranh nơi đây được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo và đầy tài hoa của các nghệ nhân thêu tranh. Không chỉ đẹp về hình thức mà những bức tranh nơi đây cho người ta thấy được tâm hồn. Họ yêu nghề tận tụy với nghề, không ngại khó khăn gian khổ. Để có thể tạo nên những bức tranh đẹp tuyệt mỹ đến vậy.

Giới thiệu XQ Sử Quán

Giới thiệu XQ Sử Quán

Nhìn những bức tranh ấy chúng ta có thể cảm nhận được từng đường kim mũi chỉ. Mà người nghệ nhân nơi đây đã dốc biết bao tâm huyết yêu nghề, mới có thể tạo nên được những bức tranh đi vào lòng người đến vậy. Từ đó làm cho người ta khi thưởng lãm những bức tranh ấy sẽ có những cảm xúc vô cùng mới lạ và thú vị.

Giới thiệu XQ Sử Quán ở Đà Lạt

Giới thiệu XQ Sử Quán ở Đà Lạt

Khi bạn đến đây là các bạn sẽ tận mắt chứng kiến được cảnh các nghệ nhân nơi đây thêu tranh. Các bạn cũng có thể trao đổi trò chuyện với họ để hiểu thêm về những bức tranh. Hay là những khó khăn khi thêu tranh đối với những ai mới bắt đầu. Nếu có dịp đến Đà Lạt thì các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua địa điểm hấp dẫn này nhé. Hãy thử đến một lần và chiêm ngưỡng những bức tranh có một không hai nơi đây nhé.

Giới thiệu XQ Sử Quán - có gì hấp dẫn

Giới thiệu XQ Sử Quán – có gì hấp dẫn

Nguồn gốc tranh thêu ở XQ Sử Quán Đà Lạt

Nguồn gốc xuất xử của những bức tranh thêu này. Đầu tiên bắt nguồn từ nghề thêu truyền thống của cha ông để lại. Bên cạnh đó là sự yêu nghề nỗ lực gắn bó lâu dài trong nghề của các nghệ nhân. Đã tạo nên những bức tranh thêu XQ tuyệt đẹp này.

Nguồn gốc tranh thêu ở XQ Sử Quán

Nguồn gốc tranh thêu ở XQ Sử Quán

Dần dần tranh thêu XQ được nhiều người biết đến. Và công việc này cũng đã trở thành nguồn kinh tế chính đối với những nghệ nhân yêu nghề. Đặc biệt hơn thế nữa là loại hình thêu tranh này ngày một lan rộng ra và được nhiều người biết đến. Đây cũng là một loại hình nghệ thuật đậm chất truyền thống. Đồng thời nó cũng mang nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay.

Nguồn gốc tranh thêu ở XQ Sử Quán từ đâu

Nguồn gốc tranh thêu ở XQ Sử Quán từ đâu

Tranh thêu XQ Sử Quán Đà Lạt

Những bức tranh thêu này được đánh giá như là những tác phẩm mang đầy nét nghệ thuật. Trong những bức tranh còn ẩn chứa những thông điệp, tư tưởng những quan niệm sâu xa về triết lý vô cùng ý nghĩa. Của những người nghệ nhân làm tranh muốn gửi gắm đến chúng ta.

Tranh thêu XQ Sử Quán

Tranh thêu XQ Sử Quán

Ngày nay tuỳ thuộc vào sở thích của những người chơi tranh đam mê nghệ thuật. Từ đó họ sẽ lựa chọn cho mình những bức tranh thêu phù hợp và mang lại may mắn. Cũng như ý nghĩa sâu sắc để trưng bày những nơi mà họ thích.

Không chỉ nổi tiếng vì đẹp và mang đậm tính nghệ thuật. Mà những bức tranh thêu nơi đây còn gắn liền với những câu chuyện lịch sử từ ngàn đời. Cũng như những truyền thống văn hóa của người dân Việt nam từ ngàn đời nay.

Tranh thêu XQ Sử Quán- tranh thêu tay

Tranh thêu XQ Sử Quán- tranh thêu tay

Tuy mộc mạc là thế nhưng những bức tranh thêu này luôn mang trong mình những thông điệp ý nghĩa vô cùng sâu sắc gửi đến mọi người. Điều đặc biệt là khi ngắm nhìn những bức tranh thêu ấy sẽ cho ta những cảm xúc nhất định. Giúp ta như được trải nghiệm chìm đắm trong những bức tranh ấy.

Tranh thêu XQ Sử Quán- tuyệt tác nhân gian

Tranh thêu XQ Sử Quán- tuyệt tác nhân gian

Lịch sử hình thành XQ Sử Quán Đà Lạt

Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sao nơi này lại có cái tên “XQ Sử Quán” nhỉ. Thực ra Hai chữ XQ này chính là tên viết tắt của hai nghệ nhân nổi tiếng. Đó chính là ông Văn Quân và bà Lệ Xuân. Họ đều được sinh ra và lớn lên ở Huế. Đây chính mảnh đất mộng mơ dịu dàng viết nên bao câu chuyện tình yêu lãng mạn đẹp đẽ của những đôi trai tài gái sắc.

Lịch sử hình thành XQ Sử Quán

Lịch sử hình thành XQ Sử Quán

Chính vì đam mê nghề nghiệp và cũng như tình yêu nghề mãnh liệt. Họ đã cùng nhau sáng tạo ra một hướng đi mới cho ngành nghề này. Để sáng tạo ra những bức tranh thêu ấy đòi hỏi ở người nghệ nhân phải sự khéo léo tỉ mỉ ở đôi bàn tay thêu thùa linh hoạt.

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu đi sự sáng tạo và kiên trì nỗ lực không ngại khó khăn gian khổ của người nghệ nhân. Tất cả những yếu tố đó kết hợp lại thì mới cho ra được một sản phẩm nghệ thuật độc đáo đến vậy. Cũng chính vì đam mê và nhiệt huyết của hai anh chị. Đã đem đến cho nền tranh thêu hội họa ở Việt Nam những sắc màu mới.

Lịch sử hình thành của XQ Sử Quán

Lịch sử hình thành của XQ Sử Quán

Quá trình hình thành Đà Lạt Sử Quán

Từ năm 1990-1992 anh chị đã cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam một số tác phẩm tiêu biểu. Như là: Về một quê hương và về một đời người. Đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu của anh Quân và chị Xuân. Chính những tác phẩm này đã làm nên tên tuổi của anh chị trong ngành nghệ thuật. Nghệ thuật thêu tranh mới này được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng mới lạ và hấp dẫn thu hút đông đảo người tham quan.

Quá trình hình thành Đà Lạt Sử Quán

Quá trình hình thành Đà Lạt Sử Quán

Giai đoạn năm 1992 anh chị đã cùng nhau di chuyển vào thành phố Đà Lạt để mở lớp dạy nghề. Với mong muốn đào tạo ra những người có đam mê về nghề thêu thùa. Hơn thế nữa anh chị mong muốn đưa nghệ thuật thêu tranh ngày càng phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Đà Lạt Sử Quán ra đời

Tiếp đó là giai đoạn 1994 anh chị đã thành lập được địa danh XQ Sử Quán Đà Lạt. Với số lượng nghệ nhân ban đầu là 20 nghệ nhân.

Cuối cùng là giai đoạn 1996, họ đã chính thức thành lập công ty XQ Sử Quán Đà Lạt. Với sự nỗ lực không ngừng cũng như những kinh nghiệm quý báu tích lũy nhiều năm gắn bó trong nghề. Họ đã được những thành tựu mà mình mong muốn.

Đà Lạt Sử quán ra đời

Đà Lạt Sử quán ra đời

Điển hình một trong những thành tựu to lớn mà XQ đã mang đến cho ngành nghệ thuật. Đó là bức tranh thêu Cội nguồn. Có kích thước tầm khoảng 330 x 280 cm. Đây được xem như là bức tranh thêu tay đầu tiên lớn nhất ở Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó , mà công ty họ còn tạo ra vô số hàng ngàn bức tranh danh giá khác. Những bức tranh thêu ấy đã mang đến cho ngành nghệ thuật Việt Nam một sự cải biến và đột phá mới.

Đà Lạt Sử quán ra đời thế nào

Đà Lạt Sử quán ra đời thế nào

Địa chỉ XQ Sử Quán Đà Lạt

XQ Sử Quán nằm tại số: 80 đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Địa điểm du lịch này nằm khá gần với chợ Đà Lạt nhé mọi người.

Bản đồ Google maps Đà Lạt Sử Quán

Sau đây là bản đồ của Google maps chỉ đường tới địa chỉ này các bạn có thể tham khảo nhé! Tuỳ thuộc vào vị trí của các bạn ở những vị trí nào của thành phố. Thì các bạn có thể bấm vào link dưới đây sau đó định vị chính xác địa điểm mà mình đang đứng trên màn hình điện thoại. Thì chị Google maps sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đường đi đến XQ Sử Quán nhé.

Đà Lạt Sử Quán cách Đà Lạt bao nhiêu Km

Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách hỏi chúng tôi. XQ Sử Quán Đà Lạt cách chợ Đà Lạt khoảng 5,4 km nhé mọi người.

Chỉ đường đến XQ Sử Quán Đà Lạt

Nếu như địa điểm xuất phát của các bạn là ngay trung tâm thành phố Đà Lạt – Chợ Đà Lạt. Thì các bạn hãy chạy về hướng Trần Quốc Toản hoặc là hướng Nhà hàng Thuỷ Tạ. Sau đó các bạn cứ đi thẳng và chịu khó để ý. Thì các bạn sẽ thấy một con đường mang tên đường Đinh Tiên Hoàng.

Chỉ đường đến XQ Sử Quán

Chỉ đường đến XQ Sử Quán

Sau đó các bạn rẽ trái và tiếp tục đi thẳng, đoạn đường chừng khoảng 5km nữa.Thì các bạn sẽ tới địa chỉ XQ Sử Quán. Địa điểm này nằm bên phía tay phải đối diện khu du lịch Đồi Mộng Mơ. Khi tới đây các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc tham quan du lịch nhé. Đi một nơi mà có thể tham quan đến tận hai địa điểm du lịch cơ đấy.

Nếu các bạn sợ lạc đường hay đi sai địa điểm du lịch thì các bạn có thể xem bản đồ Google maps nhé.

Giá vé XQ Sử Quán Đà Lạt

Địa điểm XQ Sử Quán bao gồm 2 khu vực. Tuỳ theo khu vực mà du khách tham quan nên sẽ có giá vé khác nhau nhé.

Giá vé XQ Sử Quán

Giá vé XQ Sử Quán

  • Nếu bạn đi khu vực đầu tiên thì tại đây các bạn được tham quan miễn phí nhé.
  • Nếu các bạn muốn vào khu vực thứ 2 tham quan. Thì tại đây các bạn phải mua vé khoảng 20.000 VNĐ/người ( có thể gia tăng tới 100.000 VNĐ ).

XQ Sử Quán Đà Lạt giờ mở cửa

Khung giờ Đà Lạt Sử Quán giờ mở cửa cho khách tham quan từ lúc: 7:00 giờ sáng cho đến 17:00 giờ chiều. Địa điểm này mở vào tất cả các ngày trong tuần nhé các bạn. Nên du khách có thể tha hồ không lo sợ đóng cửa nhé.

XQ Sử quán Đà Lạt có gì ?

Khi đến với XQ Sử Quán Đà Lạt các bạn sẽ thật sự chìm đắm trong những bức tranh thêu đẹp mơ hồ. Tưởng chừng như các bạn được hóa thân vào các vật trong các bức tranh thêu đó vậy. Khi đến đây các bạn không những được tận mắt ngắm nhìn chiêm ngưỡng những bức tranh thêu độc đáo và thú vị. Mà tại nơi đây các bạn còn được tận hưởng một không gian rộng lớn yên bình và vô cùng ý nghĩa.

XQ Sử quán Đà Lạt có gì

XQ Sử quán Đà Lạt có gì

Tại sao mình lại nói như vậy ?. Bởi lẽ không gian nơi đây còn có lưu giữ trưng bày bảo tồn các bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc người K’ho. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu về các bản sắc văn hóa dân vô cùng phong phú và thú vị của các đồng bào nơi đây.

XQ Sử quán có gì

XQ Sử quán có gì

Tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt

Vốn dĩ là không gian rộng lớn yên tĩnh. Cùng với sự kết hợp với sự sáng tạo của những người nghệ nhân nơi đây. Tạo cho chúng ta một cảm giác thân thuộc vô cùng gần gũi. Kèm theo đó là khung cảnh thiên nhiên mộng mị, thanh thoát vốn có của nó. Đã đem lại trong mắt người nhìn là sự kết hợp từ kiến trúc cho đến cách bài trí rất tỉ mỉ và không kém phần tao nhã bắt mắt. Đã phần nào làm toát lên vẻ đẹp thanh tao vốn có mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc truyền thống của nước nhà.

Tham quan XQ Sử Quán

Tham quan XQ Sử Quán

Địa điểm XQ Sử Quán được này được kết cấu chia thành 6 khu vực. Trong mỗi khu vực ấy đều được chủ nhân nơi đây bài trí khác nhau và mang một nét đẹp riêng biệt.

Tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt - Thư viện

Tham quan XQ Sử Quán Đà Lạt – Thư viện

Khu vực truyền thống

Nếu như đến khu vực này đầu tiên. Thì có lẽ các bạn sẽ được các nghệ nhân nơi đây kể lại những câu chuyện đầy ý nghĩa. Sẽ phần nào đó làm cho các bạn hiểu thêm về địa danh nơi đây cũng như những nét đẹp truyền thống mà bộ môn tranh thêu đã mang lại cho ngành nghệ thuật.

Khu vực truyền thống

Khu vực truyền thống

Hòa vào những câu chuyện ấy thì các bạn sẽ cảm tưởng như mình được trải nghiệm hòa mình vào những dòng ký ức sóng gió và đau khổ ấy. Những câu chuyện ấy một phần nào đó đều liên quan đến ngành nghề thêu XQ Sử Quán.

Khu vực bản sắc

Tại nơi đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức khắc họa chân dung của những nghệ nhân XQ. Những bức chân dung của những nghệ nhân này cũng được xem như là ông tổ của nghề thêu.

Khu vực bản sắc

Khu vực bản sắc

Đến đây các bạn sẽ một phần nào đó hiểu thêm những nét đẹp trong văn hoá tinh thần. Mà bộ môn thêu thùa đã mang lại cho ngành nghệ thuật chúng ta.

Có lẽ rằng trong những bức tranh thêu ấy đều ẩn chứa một nét đẹp tâm hồn cùng với sự yêu nghề của những người phụ nữ Việt Nam qua bao thời đại. Và đây cũng chính là địa điểm để tổ chức những nghi lễ thiêng liêng trong ngày giỗ Tổ của nghề thêu.

Khu vực phát tích

Khu vực này là khu vực quảng bá các bộ môn nghệ thuật thêu đặc sắc như:

  • Nghệ thuật thêu tranh phong cảnh.
  •  Nghệ thuật thêu tranh chân dung.
  •  Cùng với Nghệ thuật thêu tranh hai mặt…v…v…
Khu vực phát tích

Khu vực phát tích

Du khách có thể tha hồ tham quan những nơi mình yêu thích trong khu vực này nhé.

Khu vực nghệ thuật người địa phương

Khu vực này nhằm giới thiệu cho các du khách tham quan hiểu thêm về những câu chuyện huyền thoại. Mơ hồ và không kém phần kỳ diệu trong nền văn hoá thành phố mộng mơ này.

Khu vực nghệ thuật người địa phương

Khu vực nghệ thuật người địa phương

Bảo tàng tranh thêu XQ

Cũng như cái tên của nó thì tại nơi này sẽ trưng bày những tác phẩm nổi tiếng. Đã trở thành di sản văn hóa của ngành nghề thêu ở Việt Nam.

Bảo tàng tranh thêu XQ

Bảo tàng tranh thêu XQ

Không gian tham quan, tự do miễn phí ở Đà Lạt Sử Quán

Khu phố Tóc Bạc

Tại nơi này sẽ hay tổ chức các chương trình mang tính nghệ thuật rất đặc sắc. Mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. các buổi lễ này thường được tổ chức vào các ngày cuối tuần nhé các bạn.

Khu phố ẩm thực

Sau những giờ tham quan đầy mệt mỏi. Thì chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất đói bụng. Thì khi đến đây, tại khu vực này các bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn dân gian. Từ mọi miền trong đất nước ta nhé. những món ăn ấy được chế biến từ những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân tại XQ.

Khu phố ẩm thực

Khu phố ẩm thực

Khu vực trưng bày tranh hương vị thời gian

Sau khi ăn xong và nghỉ ngơi thì các bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến khu vực này. Đến đây các bạn có thể được chiêm ngưỡng và trực tiếp cảm nhận được giá trị quý báu. Mà thời gian đã lưu lại cho chúng ta quý trong cuộc sống. Chính những tác phẩm tranh tại đây đã cho chúng ta cảm nhận được những điều quý báu ấy.

Khu vực trưng bày tranh hương vị thời gian

Khu vực trưng bày tranh hương vị thời gian

Khu vực cà phê nghệ thuật

Nếu như bạn là người đam mê nghệ thuật. Thì còn gì thú vị bằng khi chúng ta vừa được thường thức những ly cà phê thơm ngon. Vừa được chìm mình ngắm nhìn những bức tranh tuyệt mỹ của các nghệ nhân nơi đây. Hòa vào đó là những bản nhạc du dương của thời đại.

Khu vực cà phê nghệ thuật

Khu vực cà phê nghệ thuật

Tưởng chừng như đã rất rất lâu và những tiếng nhạc ấy khi phát lên cứ du dương lắng đọng bên tai. Những giai điệu ấy sẽ làm cho các bạn tưởng chừng như mình lạc vào một thế giới khác. Một thế giới êm ả bình yên đến lạ không có những bon chen ồn ào hối hả của cuộc sống. Chính những bản nhạc ấy giúp chúng ta tìm lại với những khoảng thời gian quý báu mà ta đã lỡ đánh mất ở quá khứ.

Giá tranh thêu tại XQ Sử Quán Đà Lạt

Tranh thêu tại đây có rất nhiều mức giá. Có bức tầm vài trăm ngàn đồng. Nhưng cũng có bức lên đêm vài trăm triệu đồng. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của các bạn để có chi tiêu phù hợp cho một bức tranh nhé!. Tranh thêu ở XQ Đà Lạt Sử Quán TP. Đà Lạt, Lâm Đồng nổi tiếng tột cùng nhé mọi người.

Giá tranh thêu tại XQ Sử Quán

Giá tranh thêu tại XQ Sử Quán

Review XQ Sử Quán Đà Lạt

Nếu bạn đã đến tham quan Thành phố mộng mơ này. Thì các bạn hãy đi địa điểm du lịch này một lần nhé. Bởi lẽ khi đến đây các bạn sẽ như tìm lại tuổi thơ của mình. Có thể hiểu hơn các nét đẹp tâm hồn của người dân Việt Nam chúng ta. Với nhiều bức tranh sống động lôi cuốn ẩn chứa rất nhiều thông điệp sâu xa và hàm ý rất ý nghĩa.

Review XQ Sử Quán Đà Lạt

Review XQ Sử Quán Đà Lạt

Ngoài ra không gian nơi đây được các nghệ nhân bài trí cũng rất thoáng đãng và đẹp mắt. Với cách bố trí hài hòa tuy giản dị nhưng không kém phần trang trọng và lịch sự. Nếu các bạn đã đến Đà Lạt rồi, thì mình xin khuyên chân thành với các bạn rằng các bạn. Hãy nên đến đây một lần trong đời để tận mặt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật có một không hai này. Nếu các bạn không đến thử thì mình chắc rằng các bạn sẽ hối tiếc rất nhiều đấy.

Review XQ Sử Quán

Review XQ Sử Quán

Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút rất đông đảo du khách tham quan. Chắc hẳn nơi đây phải có gì rất đặc biệt và không kém phần thú vị và hấp dẫn mới thu hút được đông đảo du khách đến như vậy. Đây cũng là một trong những địa danh thuộc top địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt đấy các bạn. Các bạn hãy đến thử và trải nghiệm một lần nhé.

Các địa điểm du lịch gần kề với XQ Sử Quán Đà Lạt

Nếu như các bạn đến XQ Sử Quán tham quan. Nếu muốn tiện đường một lần có thể tham quan được nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Thì các bạn có thể tham khảo một số địa địa mình chia sẻ dưới đây nhé.

Các địa điểm du lịch gần kề với XQ Sử Quán- Chủng Viện Minh Hoà

Các địa điểm du lịch gần kề với XQ Sử Quán- Chủng Viện Minh Hoà

  1. Showroom Hoa khô – Rừng hoa Đà Lạt nằm tại số 7A. Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.
  2. Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến địa điểm du lịch đó chính là chủng viện Minh Hòa. Thuộc tại số 51 đường Vạn Kiếp, nằm tại phường 7 thành phố Đà Lạt.
  3. Địa điểm thứ hai cũng khá quen thuộc với các bạn đó chính là thung Lũng Tình yêu ở Đà Lạt. Trú ngụ tại số 7 đường Mai Anh Đào, thuộc phường 8, thành phố Đà Lạt.
  4. Thứ ba đó chính là khu du lịch Đồi Mộng Mơ, nằm đối diện con đường số 5 đường Mai Anh Đào. Thuộc phường 8 thành phố Đà Lạt.
  5. Địa điểm cuối cùng đó chính là ngôi trường Đại học Yersin. Ngụ tại số 27 đường Tôn Thất Tùng, phường 8 thành phố Đà Lạt.

Hình ảnh XQ Sử Quán Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh được các du khách chụp tại XQ Sử Quán Đà Lạt mời các bạn tham khảo. Du khách có thể tham khảo một số hình ảnh khác trên Google. Hay trên những trang mạng xã hội khác. Để săn đó cho mình những góc chụp đẹp nhất.

Hình ảnh XQ Sử Quán

Hình ảnh XQ Sử Quán

Hình ảnh XQ Sử Quán check in

Hình ảnh XQ Sử Quán check in

Hình ảnh XQ Sử Quán check in của du khách

Hình ảnh XQ Sử Quán check in của du khách

Hình ảnh XQ Sử Quán- du khách chụp

Hình ảnh XQ Sử Quán- du khách chụp

Tour Đà Lạt XQ Sử Quán

Chắc chắn rằng nếu bạn không đến địa điểm này. Thì sẽ là một điều hối tiếc đối với bạn nếu đi du lịch tại thành phố mông mơ này. Mình xin chắc rằng khi bạn đi tham quan địa điểm du lịch này bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Mà ngược lại nó sẽ tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng. Một phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về bộ môn nghệ thuật thêu thùa này.

Tour Đà Lạt XQ Sử Quán

Tour Đà Lạt XQ Sử Quán

Nếu như du khách muốn hỗ trợ về du lịch. Muốn đặt tour du lịch Đà Lạt đi Đà Lạt Sử Quán cùng nhiều địa điểm khác. Du khách có thể liên hệ ngay cho công ty Ho a Dalat Travel qua hotline (02633) 703 789. Để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Công ty chúng tôi chuyên tổ tour du lịch Đà Lạt, book phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Cùng với cho thuê ô tô và xe máy.

Lời cuối chúng tôi xin chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân gia đình. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa trong các chuyến du lịch sắp tới nhé. Mong rằng bài viết XQ Sử Quán Đà Lạt có thể giúp ích được cho bạn.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Đánh giá bài viết này