Top những nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt năm 2023 từ A – Z

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nên chọn xe nào ?. Nếu bạn lần  đầu tiên có chuyến đi đến Đà Nẵng đi Đà Lạt? Bạn là một du khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở Hội An và đang rất muốn ghé thăm thành phố nghìn hoa?. Bạn băn khoăn vì không biết đâu là phương tiện tối ưu để di chuyển từ Đà Nẵng đến Đà Lạt?. Đến với bài viết này, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất về chuyến đi. Vừa thoải mái lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất.

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Khoảng cách từ Đà Nẵng Đà Lạt là gần 800km. Có 2 phương tiện được nhiều người lựa chọn đó là xe khách và máy bay. Bạn có thể đi tàu hỏa nhưng không đến trực tiếp được Đà Lạt mà phải tiếp tục di chuyển  bằng ô tô. Để biết thêm những phương tiện cũng như xe đi từ Đà Nẵng lên Đà Lạt bạn có thể tham khảo ngay bài viết này nhé.

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nên chọn xe nào?

 Đây là phương án được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí thấp nhất. Hơn thế nữa tuyến xe từ Đà Nẵng đến Đà Lạt có dịch vụ khách hàng rất tốt. Đảm bảo  không có chuyện nhồi nhét hoặc ép giá hành khách. Xe khách đi tuyến này sẽ qua quốc lộ 1A, đến Khánh Hòa sẽ leo đèo Khánh Vĩnh hoặc đèo Mới đến Đà Lạt.

Đà Nẵng đi Đà Lạt

Đà Nẵng đi Đà Lạt

Dưới đây là các hãng xe và thông tin cần thiết khác cho các bạn tham khảo:

Nhà xe Phương Trang NX Thanh Thủy Đà Nẵng Nhà xe Hạnh cafe
Thời gian xuất bến – Từ 14h00 đến 17h00( 30 phút 1 chuyến) – 13h30 hàng ngày – 16h30 hàng ngày
Giá vé (2023) 275.000đ/người 260.000đ/người 260.00đ/người ( giá không ổn định)
Cách thức đặt vé Qua tổng đài Phương Trang Đà Nẵng 0236 3786 786 Liên hệ

0979795555

Liên hệ 0839205679
Mua vé tại phòng vé Phương Trang tại bến xe Đà Nẵng Liên hệ

0633823151

Liên hệ

0838376429

Mua vé tại Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng ( 17, Nam Trân, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu Mua vé tại văn phòng số 108- Nguyễn Tri Phương, phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng Liên hệ 0905395386

Các hãng xe khách trên đều cung cấp dịch vụ bằng loại xe giường nằm 40 chỗ, chất lượng dịch vụ rất tốt.  Riêng xe Phương Trang có xe trung chuyển ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và Đà Lạt. Bạn nhớ giữ vé xe Phương Trang lại để được đi  miễn phí trên tất cả xe buýt thuộc hệ thống xe Phương Trang Đà Lạt nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Bạn đang ở Đà Nẵng. Bạn muốn đi du lịch Đà Lạt và đang chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi. Với nhiều thắc mắc chưa có câu trả lời. Dưới đây là kim chỉ nam Hoa Dalat Travel đề xuất cho bạn chuyến đi Đà Lạt một cách thuận lợi nhất. Cùng theo dõi kinh nghiệm đi du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt dưới bài viết nhé.

Đà Nẵng đi Đà Lạt bằng phương tiện gì

Đà Nẵng đi Đà Lạt bằng phương tiện gì

Những câu hỏi thường gặp

 • Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Đà Nẵng và đi hết bao nhiêu tiếng?
 • Những chuyến xe nào đi Đà Nẵng đến Đà Lạt?
 • Máy bay đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt ?…

Bài viết dưới đây nhằm giải đáp những băn khoan liên quan tới kế hoạch du lịch Đà Lạt của bạn. Các bạn hãy đọc kỹ thông tin để có chuyến đi vui vẻ, thuận lợi nhất nhé.

Phương tiện

Bạn có thể chọn cho mình phương tiện thích hợp như: máy bay, xe khách,… Nếu thích phượt ngắm cảnh nhiều địa điểm bạn cũng có thể đi xe máy.

Tùy vào mục đích dun lịch của bạn mà chọn cho mình những phương tiện hợp lý. Bạn có thể đi xe khách buổi tối vào Đà Lạt và ngủ tới sáng đến nơi. Lúc về có thể đi máy bay cho nhanh nhé!

Nếu có ý định đi tàu hỏa bạn có thể đi chuyến Nha Trang Phan Rang thong thả du lịch rồi bắt xe lên Đà Lạt.

 • Xe giường nằm tiết kiệm chi phí

Nhiều du khách chọn đi từ Đà Nằng đến Đà Lạt bằng xe khách. Thứ nhất bởi tính tiện lợi dễ dàng book vé. Thứ hai bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch.

Chất lượng của nhiều nhà xe ngày càng nâng cao. Cơ sở thiết bị được đầu tư, dịch vụ cho khách hàng cũng tốt lên. Giảm tình trạng thét giá hoặc nhồi nhét.

xe khách Đà Nẵng Đà Lạt

xe khách Đà Nẵng Đà Lạt

 • Đi máy bay nhanh và đảm bảo

Với chi phí cao hơn đi xe khách. Nhưng đi máy bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt lại rất nhanh và đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Liên Khương và di chuyển 30km đến trung tâm thành phố Đà Lạt.

 • Thong thả với tàu hỏa

Nếu bạn có nhiều thời gian muốn thăm thú nhiều nơi thì phương tiện phù hợp chính là tàu hỏa. Nếu đi bằng tàu hỏa bạn sẽ đi xuống Phan Rang hoặc Nha Trang. Ở đây có thể vui chơi tắm biển tùy thích sau đó tiếp tục bắt xe lên Đà Lạt.

Top những loại xe đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Bạn có thể đi xe Phương Trang từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Nhà xe Phương Trang hiện có tồng 6 chuyến/ ngày cho bạn thoải mái lựa chọn. Mất khoảng 14 tiếng là bạn đặt chân tới Đà Lạt. Đi dọc theo quốc lộ 1A đến Nha Trang lên đèo Khánh Vĩnh lên Đà Lạt. Dọc đường có nhiều quang cảnh đẹp, qua mỗi địa điểm lại là một sự thay đổi. Trước đây đi Đà Lạt phải đi qua đèo Cù Mông nhưng hiện nay đã có hầm qua đèo. Đường hầm an toàn và nhanh hơn rất nhiều so với việc đi đường đèo trước đây. Vì vậy bạn cũng đỡ mệt hơn và có nhiều thời gian dạo chơi Đà Lạt.

Vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

Đa số du khách đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt chọn chuyến đi buổi tối để sáng tới Đà Lạt. Trên cung đường này đoạn qua đèo Klong Klanh là đẹp nhất. Trời vừa sáng cũng là lúc bạn đi ngang qua đèo. Lúc này khung cảnh vô cùng ảo diệu với mây mờ giăng lối, mặt trời cũng dần ló. Đây là cảnh đẹp không nên bỏ qua trên con đường đến với Đà Lạt đấy nhé!.

Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Đà Lạt và đi hết bao nhiêu tiếng?

Từ Đà Nẵng đến Đà Lạt khoảng 800km và thời gian di chuyển mất 14 tiếng. Xe sẽ đi theo quốc lộ 1A, khi đến Khánh Hòa sẽ rẽ lên đèo mới, hay đèo Khánh Vĩnh lên Đà Lạt.

Giá vé từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Những chuyến xe đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt hầu như đều là xe giường nằm chất lượng. Giá cả cũng rât hợp lý và khá rẻ chỉ từ 265.000đ/ người đến 285.000đ/ người.

Vào những dịp lễ Tết vé có thể tăng 10% đến 15%, đặc biệt tăng vào dịp tết dương lịch. Nếu muốn có cho mình những hàng ghế tốt với giá hợp lý. Đừng quên đặt vé sớm tránh tình trạng tăng giá nhé!

Đi xe Phương Trang đến Đà Lạt

Xe giường nằm từ Đà Nẵng vào Đà Lạt là lựa chọn hợp lý cho những ai thích tiện lợi và tiết kiêm. Nhiều du khách chọn cách di chuyển này như một phương án an toàn tiết kiệm nhất.

Chuyến đi thường xuất phát vào buổi chiều bắt đầu từ 14h00 từ Đà Nẵng. Cứ 30 phút lại có một chuyến và chuyến cuối là 17h00.

Hãng xe Phương Trang có xe trung chuyển giúp bạn di chuyển tiện lợi hơn. Vì vậy cần giữa vé xe lại để đi xe buýt miễn phí trong hệ thống này nhé!. Giá vé xe Phương Trang Đà Nẵng đến Đà Lạt là 285.000đ/người (thời điểm tháng 4/2023).

Xe phương trang Đà Lạt

Xe phương trang Đà Lạt

Những cách để đặt vé xe Phương Trang Đà Nẵng- Đà Lạt:

 • Qua tổng đài nhà xe Phương Trang Đà Nẵng: 0236 3786 786.
 • Mua vé tại phòng vé nhà xe Phương Trang bên trong bến xe thành phố Đà Nẵng.
 • Mua vé tại văn phòng đại diện nhà xe Phương Trang Đà Nẵng

Đi xe limousine Thanh Thủy vào Đà Lạt

Bạn có thể lựa chọn hãng xe Thanh Thủy để đến Đà Lạt. Hiện nay nhà xe Thanh Thủy đã sử dụng dòng xe cao cấp limousine vào sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đi lại và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Chuyến đi bằng xe limousine đà nẵng đi Đà Lạt Thanh Thủy  xuất phát từ 13h30 và đến Đà Lạt tầm 3h30 sáng. Đến Đà Lạt vào sáng sớm vì vậy bạn cần chuẩn bị nơi ở trước đó. Nên hỏi kỹ khách sạn giờ giấc checkin để gửi đồ và nhận phòng sớm nhất nhé.

Nhà xe thanh thủy

Nhà xe thanh thủy

Đi bằng nhà xe Hạnh cafe

Hằng ngày nhà xe xe xuất phát vào lúc 16h30 để đưa khách đến Đà Lạt.  Nhà xe Hạnh Café sử dụng loại xe giường nằm tiện nghi với 40 chỗ cao cấp.

 • Địa chỉ: 28 Đường 3 Tháng 2, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3538 188
Nhà xe hạnh cafe

Nhà xe hạnh cafe

Bắt xe Bắc Nam đi Đà Lạt

Một trong những phương án ít người biết nhưng cũng rất khả thi. Chính là bắt xe Bắc Nam đi Đà Lạt.

Một số tuyến đường Bắc Nam có thể đến được Đà Lạt như: tuyến Huế – Đà Lạt của nhà xe Quốc Bảo, Phương Trang, Minh Đức, Ngọc Hùng Văn Nhân.

Dừng chân nghỉ giữa chặng

Nhiều hãng xe có dịch vụ và chi phí trung chuyển, dừng chân khác nhau. Riêng xe Phương Trang lúc mình đi thì có có trung chuyển khách miễn phí ở trung tâm thành phố.

Trong chuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt nhà xe sẽ dừng tại quán ăn , điểm dừng chân vào lúc 8h tối. Bạn có thể tranh thủ vệ sinh cá nhân, ăn uống tại những địa điểm này. Khi đi xe trung chuyển bạn cần hỏi rõ thông tin địa chỉ trung chuyển. Mất phí là bao nhiêu? Bạn nên hỏi tài xế hoặc phụ xe xem có trung chuyển hay không nhé.

Nhà xe hạnh cafe

Nhà xe hạnh cafe

Thời điểm mình đi ăn tại điểm dừng chân có hơn 10 món mặn, 4 món rau. Bạn được chọn cho mình 2 món mặn. 1 món rau và canh. Vé cơm hôm mình mua có giá 40.000đ/ 1 suất.

Những chú ý khi mua vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt

 • Vì khoảng cách khá xa tầm 800km. Vì vậy bạn nên chọn loại phương tiện thoải mái tiện lợi cho mình. Có thể đi xe giường nằm hoặc phương tiện mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất.
 • Thời gian đi từ xe Đà Nẵng đi Đà Lạt khoảng 14 tiếng. Theo kinh nghiệm bản thân của mình nên đi vào 4 hoặc 5 giờ sáng. Đi vào khoảng thời gian này bạn đến Đà Lạt tầm 6 hoặc 7h sáng. Khung giờ thích hợp để chào ngày mới và du lịch tại Đà Lạt đấy nhé.
 • Những ngày lễ thường hết chỗ hoặc giá vé tăng cao. Vì vậy nếu muốn du lịch trong những dịp này bạn nên đặt vé trước để có chỗ tốt.
 • Trường hợp bạn đến Đà Lạt sớm khoảng 2 3h sáng chưa rõ sẽ đi đâu. Hãy hỏi kĩ thông tin khách sạn, nơi nghỉ bạn dự định đến. Những dịch vị hỗ trợ trông coi đồ . Dịch vụ checkin checkout khi bạn đến sớm hoặc trễ hơn.
 • Đặc biệt chú ý  xe Mai Linh và xe Thành Bưởi không khai thác tuyến Đà Nẵng Đà Lạt nhé.
 • Vì chặng đường khá a với thời gian dài. Bạn đừng quên đi vệ sinh trước khi lên xe, hoặc khi dừng tại những điểm dừng chân. Thông thường các chuyến xe sẽ dừng lại 4 tiếng sau khi lên xe . vì vậy bạn cần chuẩn bị chu đáo trước khi lên xe nhé.
 • Đi du lịch thì hành lý là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu bạn có gửi hành lý trên xe hãy báo với anh nhà xe giúp mang hành lý xuống đúng địa điểm .
Xe Đà Nẵng Đà Lạt

Xe Đà Nẵng Đà Lạt

Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Đà Lạt

Chuyến bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnamairline khai thác. Thường chỉ có 1 chuyến trong ngày . Nhãn hiệu Vietnamairline sử dụng máy bay Abus A321 nên giá thường khá mắc hơn so với những phương tiện thông thường.

Thời gian bay thực tế từ Đà Nẵng tới Đà Lạt là 50 phút. Đây cũng là ưu điểm của phương tiện này so với 14 tiếng đi xe khách. Tuy nhiên giá cả khá đắt nên không phải ai cũng phù hợp đi phương tiện này.

Vé máy bay Đà Nẵng Đà Lạt

Vé máy bay Đà Nẵng Đà Lạt

Khi xuống sân bay Liên Khương bạn cần tìm cho mình xe đi tới trung tâm Đà Lạt. Từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 35km. Bạn có thể chọn cho mình xe buýt với giá từ 20-40k, taxi, xe đưa đón theo tour. Những phương tiện chuyên dụng khác nhé.

 • Chuyến bay Đà Nẵng – Đà Lạt

Như bài viết đã đề cập chuyến bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt chỉ có một hãng bay duy nhất. Đó chính là chuyến bay do VietNamairline cung cấp. Thường bay vào lúc 8h45 mỗi ngày và chỉ có một chuyến duy nhất trong ngày.

Giá vé tùy thời điểm mà thay đổi. Có thể giao động trong khoảng 850.000 – 1tr500 tùy vào dịp mà bạn đến Đà Lạt. Vào những dịp lễ tết bạn nên book trước khoảng 1 tháng để tiết kiệm chi phí tránh giá tăng. Những ngày thông thường theo kinh nghiệm bạn nên book trước từ 3 -4 ngày để chuyến đi thuận tiện nhé!

 • Chuyến bay Đà Lạt – Đà Nẵng

Vé chiều về Đà Nẵng thường rẻ hơn vé chiều đi Đà Lạt nên bạn không phải quá lo lắng về chi phí. Tuy nhiên chuyến về từ Đà Lạt về Đà Nẵng cũng chỉ có 1 chuyến trong ngày. Một cách du lịch thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí cho bạn. Đó chính là đi bằng xe khách và về máy bay. Ngoài ra đi về bằng máy bay giúp bạn tới nơi nhanh chóng có thể đi làm hoặc học tập ngay buổi chiều mà không thấy mệt mỏi.

Đi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt bằng tàu hỏa

Đi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt không có con đường sắt đi một mạch tới nơi. Muốn đến đây bằng tàu hỏa  bạn phải qua ga Phan Rang hoặc ga Nha Trang. Từ hai ga này bạn tiếp tục ra quốc lộ bắt xe lên Đà Lạt.

Đà Lạt không có tuyến đường sắt nối liền với Đà Nẵng. Đà Lạt chỉ có đoạn đường sắt phục vụ du lịch. Đoạn đường này  đi từ trung tâm thành phố đến khu vực Trại Mát thuộc phường 11 Đà Lạt thôi nhé

Vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt

Vé tàu Đà Nẵng đi Đà Lạt

Phương tiện này thích hợp cho những bạn thích phượt ưu khám phá những điều mới mẻ. Dọc đường đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Mỗi địa điểm lại mang trong mình vẻ đẹp và văn hóa riêng. Đặc biệt bạn còn được đi qua tuyến đường du lịch nổi tiếng như tuyến Quảng Ngãi ra đảo Lý Sơn. Tuyến Phú Yên đi Giành đá đĩa, đồi hoa vàng trên cỏ xanh và kết hợp du lịch Quy Nhơn, Bình Định cũng rất cha hợp lý.

Bạn có thể đặt vé đi Đà Lạt, cũng như xem giá vé tàu đà nẵng đi đà lạt trực tiếp tại website tổng cục đường sắt Việt Nam: dsvn.vn

Tuyến Ga Tháp Chàm- Đà Lạt ( Phan Rang – Ninh Thuận)

Khoảng cách từ ga Phan Rang lên đến thành phố Đà Lạt khoảng 100km. Từ nhà ga bạn phải di chuyển bằng phương tiện di chuyển đến đường chính. Từ đường chính tiếp tục bắt xe và đi tới Đà Lạt.

Nghe có vẻ hơi khó khăn cho những bạn đi lần đầu. Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn khi chọn tuyến đường nhà ga Tháp Chàm – Phan Rang:

Đầu tiên Từ Phan Rang rất ít xe lên Đà Lạt.

Thứ hai đường đi từ Phan Rang lên Đà Lạt ngắn hơn từ Nha Trang. Tuy nhiên đường lại hơi khó đi.

Nhưng nếu đường đèo Nha Trang lên Đà Lạt sạc lỡ hoặc tắc đường thì đây là lựa chọn cuối cùng.

Tuyến Ga Nha Trang – Đà Lạt

Dừng tại ga Nha Trang có nhiều tiện lợi hơn so với tuyến Phan Rang- Đà Lạt. Điểm giống nhau giữa hai tuyến nhà ga này là bạn đều phải dừng chặng và mua vé xe đi tới Đà Lạt.

Những điểm thuận lợi của tuyến Nha Trang – Đà Lạt.

Đầu tiên ở Nha Trang có rất nhiều xe, bạn có thể dễ dàng bắt xe đi Đà Lạt. cứ ra quốc lộ là có xe đi Đà Lạt hoặc gọi nhà xe đón tại nhà ga.

Thứ hai nếu muốn thăm quan vui chơi thì Nha Trang sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn. Sau đó đi tới Đà Lạt. Trên một con đường mà bạn được vui chơi 2 địa điểm luôn đấy nhé!.

Một số nhà xe có tuyến Nha Trang đi Đà Lạt:

 • Phương Trang : Giá vé 125.000 – SDT. 0583560179
 • Nhà xe limousine đi Đà Lạt Minh Trí: Giá vé 150.000 – SDT. 1900 636 896 hoặc 02633 50 8989
 • The Sinh: Giá vé 100.000 – SDT. 0258 3521 981
 • Nam Phương: Giá vé 120.000 – SDT. 0258 3525 657
 • Xe nhà: Giá vé 160.000 – SDT. 0258 3821 179

 Thông tin chi tiết:

Những du khách khi từ Đà Nẵng vào Đà Lạt có thể đăng kí tham gia ngay các CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

Comment, inbox hoặc gọi hotline (02633) 703 789 Book tour giá tốt chỉ có tại HOA DALAT TRAVEL

Những chuyến đi xe Đà Nẵng đi Đà Lạt thật sự không nhiều. Bạn nên chọn cho mình một phương tiện đi lại hợp lý nhất. Một tip nhỏ cho bạn nên đặt xe, máy bay càng sớm càng tốt nhất là tháng 5 đến tháng 8. Vì đây là thời gian cao điểm dễ tăng giá hoặc hiếm vé đấy nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi Đà Lạt vui vẻ. Đừng quên lưu lại những kinh nghiệm du lịch từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Để có chuyến đi thuận lợi hơn nhé!.

1/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này