Trải nghiệm hái dâu tại 16 vườn dâu tây Đà Lạt cực xinh

Vườn dâu tây Đà Lạt nào tham quan đẹp, dâu ngon, không sợ lừa đảo?. Đó là câu hỏi mà hàng triệu du khách đang đặt ra trong đầu mình khi đi du lịch Đà Lạt. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi viết bài viết này. Nhằm giúp du khách giải quyết được những khúc mắc của bản thân khi có ý định tham quan vườn dâu Đà Lạt.

Vườn dâu Đà Lạt

Vườn dâu Đà Lạt

Như các bạn đã biết rằng dâu tây Đà Lạt. Chính là một trong những món đặc sản Đà Lạt đã làm nên tên tuổi của thành phố Đà Lạt.

Điều đặc biệt đó chính là mỗi du khách khi đến đây đều rất thích mua những trái dâu tươi ngon để ăn hay mang về làm quà biếu. Trong chuyến đi du lịch của họ tại thành phố xinh đẹp mộng mơ này. Chính vì nhu cầu của các du khách ngày một càng cao. Cho nên có rất nhiều địa điểm buôn bán dâu tây giả mạo và kém chất lượng.

Trong bài viết này Du-lich-da-lat Com chúng tôi xin chia sẻ cũng như bật mí những kinh nghiệm. Để cho các du khách Khi đến Đà Lạt sẽ  tìm được những vườn dâu tây uy tín nhất nhé. Các vườn dây tây này sẽ cho các bạn tham quan cũng như hái tại vườn những trái dâu tươi ngon nhất có thể.

Tại sao lại có thông tin về vườn dâu Đà Lạt lừa đảo?

Nếu các bạn là một fan cứng của các địa điểm chụp hình ở Đà Lạt. Thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ có theo dõi những trang thông tin. Hoặc các page về thành phố mộng mơ này rồi đúng không phải nào. Điển hình đó chính là trang Vnexpress chia sẻ về việc một gia đình ở Nha Trang vào một chuyến  đi chơi Đà Lạt.

vườn dâu tây

vườn dâu tây

Chuyện bắt đầu là” Khi gia đình đang đi chơi tham quan du lịch. Ở các địa danh nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt. Thì lúc này  gia đình chị có được một người đến mời đến tham quan vườn dâu của mình. Không những thế còn được  mua với giá khuyến mãi với giá 20.000 VNĐ/kg dâu tây tươi.

Cảnh giác trước những chiêu trò cò kéo mua dâu tây

Vì vốn có sở  thích ăn dâu tây mà lại còn được mua với giá quá rẻ. Nên  gia đình chị này cả tin đi theo người này. Tuy nhiên khi đi được một đoạn mà chưa thấy vườn dâu ở đâu cả. Thì ngay lúc này cả gia đình chị được dẫn vào một cửa hàng đặc sản ở gần đó.

Lúc đó gia đình chị này ngạc nhiên. Thì người mời gọi đó nói là phải mua đặc sản của quán trước để ủng hộ. Thì sau đó người chào gọi này  mới dẫn gia đình chị ra vườn dâu, để mua dâu và tham quan.

vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt

vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt

Sau khi cả gia đình chị mua đặc sản ở tiệm này xong. Thì chủ quán tiệm này có ghi lên tấm danh thiếp biển số xe của gia đình. Và nói với gia đình chị là  sẽ được mua 17 kg dâu tây giá 20.000 VNĐ/kg. Lúc này gia đình chị rất vui vì đã mua được một khối lượng dâu tây với giá siêu rẻ.

Nhưng sau khi đến địa chỉ ghi trân danh thiếp. Thì cả  gia đình mới tá hỏa phát hiện ra mình đã bị lùa. Vì không có vườn dâu nào bán với giá rẻ như vậy.

Dâu tây Đà Lạt có vào mùa nào?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều du khách hay thắc mắc rằng. Dâu tây được trồng vào mùa nào, và khi ăn vào mùa nào thì quả dâu tây mới ngon và ngọt nhất. Theo mình tìm hiểu thì dâu tây  trước đây trồng ngoài trời. Thì được trồng từ tháng 1 tới tháng âm lịch.

Nhưng sau này vì công nghệ tiên tiến hiện địa phát triển. Cho nên không phải sợ mưa hay phụ thuộc vào thời tiết khí hậu. Chính vì vậy dâu tây ở đây được trồng quanh năm suốt tháng luôn nhé các bạn. Nên các bạn yên tâm vì khi đên đây vào mùa nào. Thì dâu tây cũng ngon ngọt hết trơn cả.

vườn dâu tây tại Đà Lạt

vườn dâu tây tại Đà Lạt

Giá dâu tây Đà Lạt hiện nay

Chắc hẳn câu hỏi hay thường gặp nhất đó chính là giá dâu tây hiện nay bao nhiêu? Và có mắc lắm không?. Câu hỏi này không có một câu trả lời chính xác và nhất định nhé các bạn. Bởi lẽ giá dâu tây dao rộng rất nhiều và tùy vào thời điểm.

Cũng như tùy thuộc vào loại dâu bạn muốn mua là loại đau nào. Điển hình có rất nhiều loại  dâu như là: Pháp, Nhật, Úc, New Zealand, dâu lá và cả giống dâu địa phương có từ lâu. Hơn thế nữa dâu được chia làm nhiều loại: loại 1, loại 2, loại 3….

Các giống dâu Đà Lạt dễ trồng, ít sâu bệnh thường có giá rẻ. Từ 90.000 VNĐ/kg đến 120.000/kg nhé các bạn. Hiển nhiên khi nghe dâu có giá chỉ 20.000 VNĐ/kg như trên thì lưu ý là không có nhé các bạn.

vườn dâu tây ở Đà Lạt

vườn dâu tây ở Đà Lạt

Còn các loại dâu ngoại nhập thì đương nhiên giá cao hơn rồi. Vì những trái dâu này  được đem trồng trong nhà kính. Với  công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ Biofress. Các bạn có thể vào tại vườn trồng các giống dâu này để tham khảo giá nhé.

Mua dâu tây Đà Lạt ở đâu?

Như các bạn biết rằng, có rất nhiều cách để mua dâu tây tại Đà Lạt. Điển hình nơi mua dâu có tiếng nhất để làm quà thì đó chính là mua ở chợ Đà Lạt. Hoặc nếu muốn uy tín hơn thì các bạn có thể các  vườn hoặc các vựa dâu. Muốn mua dâu uy tín chất lượng. Các bạn có thể đọc các phần giới thiệu các vườn dâu của chúng tôi. Để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Mua dâu tây ở chợ Đà Lạt

Khi mua dâu ở Đà Lạt thì các bạn nên lưu ý dâu tây nơi đây xuất xứ từ rất nhiều ngồn gốc. Thậm chí là còn có dâu tây Trung Quốc nữa đấy các bạn ạ. Mặc dù nơi đây bán rất nhiều dâu và cũng là nơi nhanh nhất để mua dâu. Nhưng các bạn cũng phải cẩn thận nhé.

vườn dâu pháp Đà Lạt

vườn dâu pháp Đà Lạt

Để muốn tránh khỏi những trường hợp mua những loại dâu tây Đà Lạt kém chất lượng này. Thì mình nghĩ các  bạn nên đọc ngay những bài phân biệt kinh nghiệm khi mua dâu tây ở Đà Lạt ngay  nhé.

Mua dâu tây tại vườn.

Đây chắc hẳn sẽ là cách lựa chọn của rất nhiều du khách sau khi đã tham khảo và tìm hiểu kỹ. Họ sẽ quyết định chọn cho mình được một vườn dâu uy tín và chất lượng để mua. Đa số các vườn dâu uy tín chất lượng thì đều cho hái tại vườn và tham quan nhé các bạn.

Những điều này chắc hẳn rất kích thích các du khách. Không chần chừ mà liền thuê xe tới tận nơi hái và mua về làm quà. Điều đặc biệt đó chính là khi mua dâu tây tại vườn. Sẽ mang lại cho ta một cảm giác vô cùng thú vị và thích thú phải không nào các bạn. Các bạn cũng có thể theo dõi bài viết dưới đây. Để biết thêm danh sách các  vườn dâu cho hái tại vườn nhé các bạn.

vườn dâu ở Đà Lạt

vườn dâu ở Đà Lạt

Mua dâu tây tại vựa dâu

Khi bạn muốn mua dâu với số lượng lớn mà chất lượng. Thì sự lựa chọn mua dâu tại vựa quả thực là sự lựa chọn hàng đầu đấy các bạn ạ. Vì đa số các vườn dâu của Đà Lạt và các khu vực xung quanh. Thì tất cả các trái dâu nơi đây đều được mang về đóng gói và gửi đi khắp Việt Nam đấy nhé các bạn.

Như mình đã nói thì dâu ở đây được phân thành nhiều loại. Sau khi được chủ vườn hái mang về và phân loại đâu ra. Thì thường có dâu loại:loại 1, loại 2, loại 3… Đương nhiên là giá cũng cao thấp tùy theo loại bạn mua nhé.

Một trong những con đường có nhiều vựa dâu Đà Lạt nổi tiếng nhất. Thì đó chính là con đường mang tên Nguyễn Công Trứ. Các vựa dâu thường ở cuối đường nhé các bạn. Nếu để chính xác hơn thì  các bạn có thể đi theo bản đồ nhé.

vườn dâu nhật Đà Lạt

vườn dâu nhật Đà Lạt

Kinh nghiệm mua dâu tây Đà Lạt

Nếu các bạn muốn mua được những trái dâu thơm ngon và tươi sạch nhất. Thì theo như mình đã nói ở trên thì các bạn nên đọc những bài viết. Về cách phân biệt dâu tây để có thể phân biệt với các loại dâu Trung Quốc mà mình chia sẻ ở link phía trên.

Các bạn nên chọn dâu mới hái để bảo quản được lâu hơn nhé. Nếu bạn về nhà vào buổi trưa hay sáng  thì nên mua dâu vào tối hơn đó hoặc buổi sáng hôm sau. Để dâu được tươi ngon nhé. Tuyệt đối không nên mua từ ngày hôm trước nhé. Mua như vậy sẽ làm dâu thúi héo và không tươi ngon nhé các bạn.

Dâu tây vào ngày thường thì rất rẻ, nó cũng như bao mặt hàng khác thôi. Nhưng khi vào các dịp lễ tết thì dâu tây được đẩy lên với giá rất cao. Các bạn cẩn thận kẻo lại bị mua giá đắt nhé. Nếu nhà bạn nào  ở xa, thì mình nghĩ nên chọn dâu hơi xanh 1 chút nhé. Đừng chọn dâu quá chín vì sẽ bị dập nát khi di chuyển nhé các bạn.

vườn dâu Đà Lạt

vườn dâu Đà Lạt

Giá dâu tây tại vườn

Bạn tuyệt đối không nên tin vào những lời mời chào mua và hái dâu chỉ với 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ/kg. Rất có thể đó là “cò” trung gian sẽ dẫn bạn tới những vườn dâu không uy tín mà giá lại trên trời.

Giá dâu  tây cũng như các mặt hàng khác. Nó cũng tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm, mà mắc rẻ khác nhau nhé các bạn. Cũng tùy từng loại dâu và tùy cách trồng khó dễ khác nhau. Từ đó cũng có nhiều mức giá mắc rẻ khác nhau nhé các bạn. Nhưng về cơ bản  mặt bằng chung thì giá dâu tại vườn sẽ có giá dao động từ 90.000 VNĐ/kg cho tới khoảng 300.000 VNĐ/kg nhé các bạn.

vườn dâu bán thủy canh Đà Lạt

vườn dâu bán thủy canh Đà Lạt

Mùa dâu tây Đà Lạt là mùa nào

Như các bạn đã biết thì dâu tây Đà Lạt có trái nhiều nhất đó chính là vào mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm. Như mình đã nói ở trên thì vì có công nghệ mới tiên tiến hiện đại. Đó chính là phương pháp  trồng thủy canh trong nhà kính. Chính vì vậy nên dâu cũng xuất hiện vào mùa mưa nhưng số lượng không nhiều bằng mùa khô nhé các bạn.

Bạn lưu ý là giá dâu vào mùa mưa thường sẽ cao hơn 20% – 30% với mùa khô nhé. Vào những tháng cận Tết Âm Lịch hay các dịp lễ lớn thu hút đông đảo sự tham gia của các du khách. Thì dâu tây chín khá nhiều vì vậy thời điểm này giá lại khá mềm nên các bạn yên tâm nhé.

top vườn dâu tây Đà Lạt

top vườn dâu tây Đà Lạt

Top vườn dâu Đà Lạt cho tham quan và hái tại vườn

Để không phải làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa. Sau đây trong bài viết này mình xin bật mí cũng như xin chia sẻ  danh sách các vườn dâu Đà Lạt tham quan miễn phí. Để  cho các  bạn có thể lựa chọn mua dâu tây hay thưởng thức tại vườn với giá cả vô cùng hợp lý nhé các bạn.

Cũng sẽ có một số vườn dây tây cho cho tham quan nhưng cũng sẽ  có tính phí. Nhưng các bạn yên tâm vì bù lại là các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những quả dâu tuyệt đẹp nhé.

thu hoạch dâu tây Đà Lạt

thu hoạch dâu tây Đà Lạt

1. Vườn dâu B-Farm Đà Lạt

 • Hotline: 0976190018
 • Địa chỉ: 09 An Tôn, Phường 5, Tp Đà Lạt
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bfarmdalat.dautay
 • Giờ mở cửa: 07:00–17:00
 • Mức giá:  miễn phí
 • Số điện thoại: 0787495969
 • Đánh giá: 4,2/5
 • Cách trung tâm thành phố: 3,1km

Đà Lạt thành phố của những rừng thông bạt ngàn, thiên đường của những loài hoa, quả. Đừng bỏ qua những vườn dâu xanh tươi mơn mởn với những quả dâu đỏ căng mọng nước khi ghé thăm Đà Lạt bạn nhé. Cùng khám phá top những vườn dâu nổi tiếng được nhiều khách du lịch gần xa yêu thích, với sự góp mặt của B-Farm – vườn dâu Đà Lạt vừa mở cơ sở mới tại Số 09 An Tôn, Phường 5, Tp Đà Lạt. 

Vườn dâu Nhật B-farm Đà Lạt

Vườn dâu Nhật B-farm Đà Lạt

Có thể bạn chưa biết vườn dâu B-Farm Đà Lạt trồng toàn Dâu Nhật Hữu Cơ bạn nhé. Không sử dụng các loại phân bón hoá học, cực tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, được chứng nhận VIETGAP hẳn hoi bạn nhé, cục kỳ uy tín luôn. Vì thế quý khách hàng và quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vườn dâu B-Farm Đà Lạt giữa muôn vàn lựa chọn khác bạn nhé.

Tham quan vườn dâu Nhật Đà Lạt

Tham quan vườn dâu Nhật Đà Lạt

Dâu Nhật Hữu Cơ khi chín có màu đỏ đẹp mắt, quả không quá to nhưng rất chắc tay nha. Khi bỏ vào miệng ăn có vị ngọt đậm, thơm, hậu chua thanh. Về hương vị tốt nhất bạn nên trực tiếp thử tại vườn để có được cảm nhận chân thật nhất bạn nhé.

Vườn dâu B-Farm Đà Lạt

Vườn dâu B-Farm Đà Lạt

Khi đến với Vườn dâu B-Farm Đà Lạt bạn sẽ được tham quan hoàn toàn miễn phí tại đây. Bạn không nghe nhầm đâu, là hoàn toàn miễn vé vào cửa nha. Bạn có thể mua dâu và hái trực tiếp tai vườn với giá cực hời. Vừa được tham quan, chụp ảnh miễn phí, vừa được trải nghiệm hái dâu, thưởng thức tại vườn còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

2. Vườn dâu Farm Đậu Đậu Đà Lạt

 • Địa chỉ: 9 Kim Thạch, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0345679193
 • Fanpage: Farm Đậu Đậu
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Giá tham khảo: 35.000 VNĐ – 75.000 VNĐ
 • Đánh giá: 4,9/5

Vườn dâu Farm Đậu Đậu Đà Lạt là nơi bạn có thể tự tay hái dâu thu hoạch tại vườn. Tại Farm này, sự kết hợp giữa việc trồng dâu hữu cơ và không gian thân thiện với động vật tạo nên một trải nghiệm độc đáo.

Vườn dâu Farm Đậu Đậu Đà Lạt

Vườn dâu Farm Đậu Đậu Đà Lạt

Không chỉ là nơi hái dâu tại vườn, đây còn là tổ ấm của những chú cún thân thiện và những chú cừu đáng yêu, mang lại cho du khách một trải nghiệm vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đầy niềm vui và ấn tượng.

Farm Đậu Đậu tại Đà Lạt

Farm Đậu Đậu tại Đà Lạt

Farm Đậu Đậu Đà Lạt là không gian của sự kỳ diệu, nơi mà mỗi quả dâu không chỉ là thức ăn ngon miệng mà còn là biểu tượng của sự chăm sóc và tôn trọng đối với môi trường. Hãy đến và cảm nhận sự sống động của vườn dâu tây này, nơi mà mỗi khoảnh khắc là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời đẹp đẽ.

không gian của Farm Đậu Đậu Đà Lạt là sự kỳ diệu

không gian của Farm Đậu Đậu Đà Lạt là sự kỳ diệu

3. Vườn dâu biofresh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương phường 10 Đà Lạt. Nhé các bạn.
 • Giá vé tham quan ở vườn dâu: 20.000 VNĐ/người lớn, 10.000 VNĐ/trẻ em nhé các bạn.
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo cho các bạn là: Từ 200.000 VNĐ/kg
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:00
 • Số điện thoại: 0984540408
 • Đánh giá: 4,2/5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuondautaydalatbiofresh/
 • Cách trung tâm thành phố: 9,7 km
Vườn dâu biofresh Đà Lạt

Vườn dâu biofresh Đà Lạt

Dâu tây ở đây thì khỏi phải cãi gì về chất lượng lẫn số lượng nữa rồi các bạn. Dây tây ở đây được đánh giá là rất ngon và sạch. Vì những trái dâu ở đây được trồng theo công nghệ cao tiên tiến nhất nhé các bạn. Các giống dâu tây ở đấy được nhập từ NewZealand và Nhật. Nên chất lượng rất đảm bảo nhé các bạn. Giá dâu tây ở đây thì thường rơi vào khoảng 300.000 VNĐ/kg dâu nhé các bạn.

Các bạn lưu ý rằng khi đến vườn dâu này. Thì các bạn chỉ được tham quan và chụp hình. Chứ các bạn không được trực tiếp hái  đâu nhé.

4. Vườn dâu Nhật Cô Thảo

 • Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu phường 7 thành phố Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 08:00–17:00
 • Mức giá:  liên hệ
 • Số điện thoại: 0911665386
 • Đánh giá: 4/5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuondaunhat
 • Cách trung tâm thành phố: 5 km

Nơi đây được các du khách đánh giá là một trong những vườn dâu đẹp ở Đà Lạt đấy các bạn ạ. Khi tới đây ngoài tham quan vườn dâu sạch. Thì các  bạn cũng  có thể tham quan  thêm vườn cà chua ở đây cũng rất đẹp nữa đấy. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé. Vườn dâu tây Nhật cô Thảo được khá nhiều du khách trong lẫn ngoài nước bình chọn là vườn dâu tây uy tín và chất lượng nhất ở Đà Lạt nhé.

Vườn dâu nhật cô Thảo

Vườn dâu nhật cô Thảo

5. Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng nhé các bạn.
 • Giá vé tham quan vườn dâu: 10.000 VNĐ/người
 • Giá mua dâu tại vườn các bạn có thể tham khảo nhé: Giá dao động từ 200.000 VNĐ/ kg ừ 300.000 VNĐ/kg
 • Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng: 7km
 • Giờ mở cửa: 08:00–17:00
 • Số điện thoại: đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/5
Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Các bạn có biết không nơi đây nổi tiếng với giống dâu New Zealand. Nơi đây được đáng giá là một trong những vườn dâu có công nghệ tiên tiến cao nhất. Cũng vì là giống dâu nhập khẩu nên chất lượng rất tốt nhé các bạn. Khi đến đây mua dâu thì đảm bảo các sẽ vô cùng hài lòng, và không phải thất vọng đấy nhé các bạn. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.

Lưu ý: Khi đên vườn dâu này thì vườn  chỉ cho du khách hái dâu vào mùa dâu từ tháng 1 đến tháng 7 nhé các bạn. Vào những tháng khác thì du khách trước khi tới đây để thăm quan. Thì mình  nghĩ nên gọi điện trước hỏi chủ vườn xem vườn đã ra trái chưa hoặc còn trái hay không. Để khỏi mất thời gian của các bạn nhé.

 6. Vườn dâu 88 Thánh Mẫu

 • Địa chỉ: Số 88 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng. Và nơi đây cách vườn dâu Giống Nhật của cô Thảo không xa nhé các bạn. Có bạn cũng có thể tiện đường ghé qua đây tham quan.
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 100.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 5,8km nhé các bạn.
 • Giờ mở cửa: 07:00–18:00
 • Số điện thoại: 0909350594
 • Đánh giá: 4,1/5
Vườn dâu 88 thánh mẫu Đà Lạt

Vườn dâu 88 thánh mẫu Đà Lạt

Vườn dâu 88 đường Thánh Mẫu là vườn dâu Đà Lạt được các du khách đánh giá là rất  rẻ. Giá dao động khoảng chỉ từ 100.000 VNĐ/kg thôi nhé các bạn. Đa số những vườn dâu thường trồng theo phương pháp trồng thủy canh hay trồng với công nghệ tiên tiến cao. Thường các vườn dâu đó sẽ có giá cao. Nhưng điều đặc biệt ở vườn dâu này khác với tất cả các vườn dâu khác. Đó chính là vườn dâu này được chú chủ vườn trồng theo phương pháp truyền thống.

Dâu nơi đây được trồng thành từng luống dưới đất nhé các bạn. Cách  trồng dâu như vậy tuy hơi vất vả nhưng nó giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời cũng giúp du khách di chuyển, tạo dáng chụp hình thoải mái. Mà không phải sợ dẫm trúng dâu hay hư dâu nhé các bạn. Điều đặc biệt đó chính là không gian của vườn dâu nơi đây rất mộc mạc và đúng kiểu làng quê luôn nhé các bạn..

Những lưu ý khi tham quan vườn dâu tây Đà Lạt 88 Thánh Mẫu

Vì nơi đây được đánh giá là vườn dâu giá rẻ. Cho nên vườn dâu Đà Lạt số 88 Thánh Mẫu thường được rất nhiều du khách yêu thích. Chính vì vậy dâu nơi đây thường cháy hàng và hết dâu nhanh nhé các bạn. Nếu muốn mua dâu mình nghĩ các  bạn nên đi sớm vào khoảng tầm 8h đến 9h. Thì lúc này mới còn dâu để cho các bạn hái nhé. Hoặc trước khi đến thì các bạn có thể gọi chủ vườn để hỏi xem vườn còn dâu không. Để đến hái nhé. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.

7. Vườn dâu chú Hùng Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Khoảng 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/kg
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 6 km
 • Giờ mở cửa: 07:00–16:00
 • Số điện thoại: 0355749866
 • Đánh giá: 4,2/5
Vườn dâu chú Hùng Đà Lạt

Vườn dâu chú Hùng Đà Lạt

Nếu như các bạn có theo dõi ở trên bài viết của chúng tôi hay trên các trang mạng xã hội thì bạn cũng biết rằng. Khi đến cung đường Thánh Mẫu Đà Lạt bạn đã có thể tham quan 3 vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt. Nơi đây được các du khách đánh giá là một trong những vườn dâu Đà Lạt uy tín hút khách nhất đấy các bạn ạ.

Điểm đặc biệt thu hút du khách đến với vườn dâu này. Đó chính là  khi đến đây bạn vừa có thể tham quan vườn dâu. Đồng thời có thể vừa có thể hái dâu để mua về. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.

8. Vườn dâu Nguyễn Thành Chung

 • Địa chỉ: đường Hồ Xuân Hương cùng đường đi và gần với vườn dâu biofresh Đà Lạt.
Vườn dâu Nguyễn Thành Chung Đà Lạt

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung Đà Lạt

Bạn có thể ghé tham quan hai vườn dâu này cùng một lúc nhé. Vườn dâu này cũng được đánh giá là một trong những vườn dâu có giá cả hợp lý, chất lượng cũng rất tốt nữa đấy nhé các bạn. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé. Vườn dâu này được khá nhiều du khách yêu thích và chọn tham quan đó nhé cá bạn. Nếu bạn muốn tham quan vườn dâu tây Đà Lạt gần nhất bạn có thể đến đây tham quan nhé. Đi một lần mà được tham quan tận 2 vườn dâu tây thì còn gì bằng nữa đúng không nào

9. Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh Đà Lạt

 • Địa chỉ: 46 Đa Phú Phường 7 Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 07:00–16:00
 • Mức giá:  miễn phí tham quan
 • Số điện thoại: 0984858696
 • Đánh giá: 4/5
 • Fanpage:  https://vuon-dau-sach-nguyen-lam-thanh.business.site/
 • Cách trung tâm thành phố: 6,6 km

Nơi đây cũng được rất nhiều sự yêu thích của du khách. Bởi lẽ dâu nơi đây rất ngon tươi và chất lương. Nhưng khi đến tham quan vườn dâu này bạn cần lưu ý, một số điều như sau nhé:

 • Điều đầu tiên: Đó chính là khi đi tham quan thì đi theo hàng lối của vườn. Tránh đi lộn xộn nhé các bạn.
 • Điều thứ hai đó chính là: Những gia đình có trẻ nhỏ thì nên coi kỹ trẻ nhỏ để khách đi sau có dâu để tham quan.
Vườn Dâu Nguyễn Lâm Thanh Đà Lạt

Vườn Dâu Nguyễn Lâm Thanh Đà Lạt

Tại  vườn dâu này xùng có kèm theo  bán đặc sản nhé các bạn. Nếu thích thì các bạn có thể mua ủng hộ. Chứ không có bắt buộc mua nhé các bạn. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.

10. Vườn dâu Thắng Thịnh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Tiểu khu 145, khu phố Đăng Lèn, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 350.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: khoảng 15km
 • Giờ mở cửa: 07:00–17:00
 • Số điện thoại: 0902050126
 • Đánh giá: 4,4/5
Vườn Dâu thắng Thịnh

Vườn Dâu thắng Thịnh

Vườn dâu Thắng Thịnh còn được các du khách biết đến với một tên gọi khác chính là vườn dâu trên không Đà Lạt đấy các bạn ạ. Bởi vườn dâu nơi đây được thiết kế với những giàn dâu cao. Nhằm tại không gian cho những trái dâu Mỹ đỏ rực chín mộng, mọc xõa xuống. Những trái dâu ấy như đang treo lơ lửng trên không vậy đấy các bạn ạ.

Vườn dâu nơi đây được trồng theo phương pháp thủy canh đấy các bạn. Kết hợp với  công nghệ hiện đại của Israel. Công nghệ này được công nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP (tiêu chuẩn cho quy trình sản phẩm nông nghiệp tốt được Bộ Nông Nghiệp Việt Nam ban hành) đấy các bạn. Những điều trên cũng đã đủ minh chứng cho chất lượng vườn dâu này rồi phải không nào các bạn. Các bạn có thể yên tâm ghé đến vườn dâu này để tham quan cũng như mua về làm quà nhé.

Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh rất được sự yêu thích của du khách. Vườn dâu này cũng được đánh giá là một trong những vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất. Đến với vườn dâu này bạn có thể được tự do tham quan chụp hình miễn phí như bao vườn dâu khác nhé các bạn.

review vườn dâu thắng thịnh Đà Lạt

review vườn dâu thắng thịnh Đà Lạt

Đặc biệt, khác với tất cả các vườn dâu khác thì đó chính là khi du khách tới đây. Nếu du khách muốn vào vườn thì du khách được tham gia khử trùng sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn nhé. Khi đến với vườn dâu này du khách còn được tận mắt chững kiến  các nhân viên nơi đây gặt hái và chăm sóc dâu tại vườn như thế nào nhé.

Những lưu ý khi tham quan vườn dâu công nghệ cao Thắng Thịnh

Khi tham quan ở đây du khách lưu ý nơi đây không có hái và ăn dâu tự do nhé các bạn. Nếu muốn hái hay nếm thử dâu. Thì các bạn hãy nên hỏi ý kiến của bác chủ vườn trước nhé. Ngoài ra, vườn dâu nơi đây mở cửa buổi sáng. Vào lúc khoảng  7:30 – 11h, buổi chiều mở cửa từ 14h – 17h. Vườn cách  thành phố khoảng  (15km), nên hơi xa nhé các bạn. Hơn thế nữa đường đến vườn cũng rất khó đi vào mùa mưa. Cho nên các bạn cần cẩn thận nếu đi xe tự lái nhé.

Vì là vườn dâu uy tín chất lượng nên rất được sự yêu thích của du khách. Cho nên số lượng khách du lịch đến tham quan và mua dâu rất đông nhé các bạn. Mình nghĩ để tránh làm mất thời gian của các bạn thì các bạn hãy nên gọi điện trước cho chủ vườn nhé. Để hỏi chủ vườn xem vườn dâu có còn nhiều quả không nhé các bạn.

11 .Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 150.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: khoảng 4,5km
 • Giờ mở cửa: 07:00–17:00
 • Số điện thoại: đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,3/5
Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt

Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt

Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt thì vườn dâu này cũng khá dễ chịu và thoải mái. Đó chính là vườn dâu này mở cửa tự do cho du khách ghé thăm vào bất kỳ thời gian nào nhé. Vườn dâu ở đây trồng chủ yếu 2 giống dâu đó là: New Zealand và Pháp. Nơi đây  rất nổi tiếng là một trong những  vườn dâu sạch ở  Đà Lạt. Được trồng bằng phương pháp thủy canh. Nên thu hút rất nhiều du khách đến với vườn dâu này.

Điều đặc biệt đó chính là khi đến với vườn dâu này. Các du khách có thể tự do thoải mái tham quan vườn dâu. Cũng có thể tiện tay ngắt lấy  những trái dâu tây tươi ngon ăn ngay tại chỗ mà không cần rửa.

Review vườn dâu tây Bà Vai Đà Lạt

Theo đánh giá chung của các du khách khi đến đây. Thì vườn dâu Bà Vai nổi tiếng là vườn dâu sạch tại Đà Lạt đấy các bạn ạ.

Khi đến đây ngoài tham quan chụp hình với khu vườn dâu tự hái của bà Vai. Điều đặc biệt bật mí cho các bạn đó chính là nơi đây. Còn có khu vườn trồng xương rồng, vườn bí khổng lồ, vườn hoa lan, rất đẹp và bắt mắt nữa đấy các bạn ạ… Khi các bạn đến đây sau khi tham quan xong khu vườn dâu tự hái. Thì các bạn cũng có thể ghé qua tham quan những khu  vườn này mà hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

12. Vườn dâu tây sạch Bà Lan

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: Số 57 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 200.000 VNĐ/kg nhé các bạn.
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 4,5km
 • Giờ mở cửa: 07:00–18:00
 • Số điện thoại: 02633833511
 • Đánh giá: 3.9/5
Vườn Dâu Sạch Bà Lan

Vườn Dâu Sạch Bà Lan

Vườn dâu Bà Lan Đà Lạt được du khách biết đến nhiều. Vì được công nhận đạt tiêu chuẩn cơ sở sản xuất dâu tây sạch bởi bộ Nông Nghiệp đấy nhé các bạn. Vườn  dâu này hoàn toàn được trồng  nhà kính. Nơi đây cũng áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Kết hợp với các quy trình được sản xuất khép kín. Vườn dâu này khác với tất cả các vườn dâu khác đó chính là vườn dâu này  có sự hạn chế khách tham quan nhé các bạn.  Vườn dâu chỉ được tham quan vào mùa thu hoạch nên các bạn lưu ý nhé.

Sau khi tham quan xong vườn dâu này. Du khách chỉ cần đi thêm 100m là có thể tham quan khu du lịch hồ Than Thở. Như mình đã nói ở trên thì  là vườn dâu Bà Lan chỉ cho du khách vào tham quan và hái dâu ở mua thu hoạch thôi nhé các bạn. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

13. Vườn dâu Tùng Nguyên – Vườn dâu sinh học Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 73 Tây Hồ, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 250.000 VNĐ/kg nhé các bạn.
 • Cách trung tâm thành phố: khoảng 6 km
 • Giờ mở cửa: 07:00–18:30
 • Số điện thoại:0973974359
 • Đánh giá: 3.9/5
Vườn dâu Tùng Nguyên

Vườn dâu Tùng Nguyên

Vườn dâu Tùng Nguyên Đà Lạt rất được sự yêu thích của các du khách. Bởi lẽ nơi đây là vườn dâu sinh học rất sạch và chất lượng đây nhé các bạn. Cũng giống như bao vườn dâu khác vườn dâu này được trồng theo phương pháp trồng thủy canh kết hợp với các công nghệ tiến tiến hiện đại của Mỹ. Nên nhưng trái dâu nơi đây rất chất lượng.

Những trái dâu nơi đây cũng không bị ảnh hưởng của các loại nấm mốc. Hay các mầm bệnh  phát triển từ đất trong quá trình nuôi trồng nhé các bạn. Vì đây là vườn dâu được trồng trong nhà kính nên dâu nơi đây có quanh năm nhé các bạn.

Du khách khi đến đây thì  có thể vào tham quan và mua dâu giống New Zealand bất cứ lúc nào. Vườn dâu này cũng được đánh giá là một trong những vườn dâu có giá cả hợp lý. Chất lượng cũng rất tốt nữa đấy nhé các bạn. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé

14. Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 300.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 5 km
 • Giờ mở cửa: 07:30–18:00
 • Số điện thoại: 0974440466
 • Đánh giá: 4,1/5
Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

Phước Lộc là vườn dâu Nhật Bản Đà Lạt. Được du khách đánh giá là một trong những vườn dâu chất lượng và  uy tín nhất tại Đà Lạt. Nơi đây không những trông dâu mà còn  kết hợp với trồng cả cà chua công nghệ cao nữa đấy các bạn. Khi đến đây các bạn có thể một lúc được quan tân hai vườn rồi. Dâu ở đây được trồng giá thể trên giàn cao rất tiên tiến và hiện đại nhé các bạn. Vì được trồng như vậy nên dâu ở đây rất sạch các bạn có  thể hái ăn ngay tại vườn mà không cần rửa nhé.

Khi đến đây du khách có thể  tham quan chụp hình tại vườn dâu, vườn cà chua miễn phí nhé. Vì trồng trong nhà kính. Cho nên số lượng dâu và cà chua nơi đây có thể cung cấp trái quanh năm.  Nên rất tiện các bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào mình thích nhé. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé. Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.

15. Vườn dâu gần thành phố Đà Lạt nhất – Vườn dâu new zealand Trí Đức

 • Vườn dâu này nằm ở Địa chỉ: 67 An Bình, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 350.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 3,1 km
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00 và 13:00 – 18:00
 • Số điện thoại: 0778060409
 • Đánh giá: 4/5
Vườn dâu new zealand Trí Đức

Vườn dâu new zealand Trí Đức

Vườn dâu new zealand Trí Đức là vườn dâu gần nhất với tất cả các vườn dâu khác. Bởi vì nơ nằm ở gần  trung tâm thành phố nhất(3,8km). Vườn dâu này rất thích hợp cho du khách nào khi đến Đà Lạt lần đầu. Không quen đối với đường đi đồi núi nơi đây nhé.

Vườn dâu này cũng giống với tất cả các vườn dâu khác. Đó chính là nhập giống dâu từ New Zealand. Được trồng theo công nghệ thủy canh tiên tiến hiện đại. Điều đặc biệt đó chính là  những quả dâu nơi đây. Quả nào quả nấy đều rất to và căng mọng,đỏ rực. Nhìn rất hấp dẫn và thu hút đấy các bạn ạ.

Điều đặc biệt, đó chính là ngoài tham quan và hái dâu, tại vườn. Thì tới đây các bạn chỉ cần đi thêm vài trăm mét là cũng có thể kết hợp tham quan Dinh III Bảo Đại (đường Triệu Việt Vương) nữa đấy nhé.

>>> Lên đồ check in ngay những vườn hồng Đà Lạt đang vào mùa cực đẹp

Vườn dâu này khác với tất cả các vườn dâu khác. Đó chính là vườn dâu này  có sự hạn chế khách tham quan nhé các bạn. Vườn dâu chỉ được tham quan vào mùa thu hoạch nên các bạn lưu ý nhé. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

16. Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

 • Vườn dâu này nằm ở địa chỉ: Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá vé tham quan vườn dâu: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 150.000 VNĐ/kg nhé các bạn
 • Cách trung tâm thành phố: Khoảng 14km
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Số điện thoại: 0947039388
 • Đánh giá: 4,2/5
Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

Vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

Vườn dâu Đà Lạt Mỹ Tiên được các du khách rất yêu thích. Được đánh giá là một trong những vườn dâu uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Đà Lạt mộng mơ này. Vườn dâu này nằm gần khu du lịch Suối vàng, đi khoảng 3,3km đấy nhé các bạn. Khi đến đây du khách có thể kết hợp tham quan du lịch  các địa điểm nổi tiếng. Như: làng Cù Lần  hoặc  Cây Cô Đơn.

Vườn  dâu này được trồng theo kiểu truyền thống nhé các bạn. Các trái dâu nơi đây được trồng thành từng luống. Vườn dâu này được trồng ở ngoài trời nhé các bạn. Khi đến vườn dâu này sẽ tạo cho các bạn một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt không gian vườn dâu rất thích hợp cho việc bạn check-in sống ảo đấy nhé.

Đến đây du khách sẽ được thưởng thức một món ăn đặc sản của Đà Lạt và rất nổi tiếng. Đó chính là  món sinh tố dâu bơ. Được làm trực tiếp và bán từ chính cô chủ nhà nữa đấy các bạn ạ. Sinh tố dâu bơ nơi đây thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi phải không nào các bạn. Bơ nơi đây có vị vừa béo ngậy nhưng không quá ngọt. Còn dâu thì vừa căng mộng mà còn  ngọt ngọt chua chua. Nên rất dễ ăn mà  không hề ngán đấy nhé các bạn. Ngoài ra, ở đây còn bán một số  một số loại đặc sản nữa đấy nhé các bạn. Các bạn cũng có thể mua về làm quà hay ăn cũng rất phù hợp đấy nhé.

dâu tây Đà Lạt có vào mùa nào

dâu tây Đà Lạt có vào mùa nào

Lưu ý: Là vườn chỉ có nhiều trái vào mùa dâu. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các  bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

Những vườn dâu Đà Lạt uy tín

Ngoài những vườn dâu trên cho tham quan Đà Lạt còn rất nhiều vườn dâu khác nổi tiếng không kém như:

 • Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh
 • Vườn dâu Vạn Thành
 • Tham quan Vườn dâu ở Fresh Đà Lạt

Còn rất nhiều  và hàng loạt vườn dâu nổi tiếng khác sẽ sớm được Hoa Travel chúng tôi cập nhập trong thời gian sớm nhất có thể. Để cho các bạn cùng thammkhảo nhé.  Để tìm hiểu kỹ hơn. Thì các du khách cũng có thể xem đoạn video. Để biết các du khách trước tham quan và hái dâu tại các vườn như thế nào nhé.

review vườn dâu tây Đà Lạt

review vườn dâu tây Đà Lạt

Tour tham quan vườn dâu Đà Lạt

Để đáp ứng nhu cấu của du khách. Thì chúng tôi đã tổ chức một số chương trình đi tour du lịch vườn dâu Đà Lạt. Các bạn cũng có thể tham khảo bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Chúng tôi đảm bảo rằng khi đi tour các vườn dâu này. Thì du khách sẽ được tha hồ  ngắm nhìn hết tất tần tật những trái dâu tươi ngon chất lượng. Cũng không kém phần độc đáo thú vị nữa nhé các bạn. Khi đi tour du lịch tham quan các vườn dâu. Sẽ giúp các du khách tránh các trường hợp lừa đảo đáng tiếc như trên nhé.

Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa. Thì sau đây mình xin bật mí chia sẻ về một số tour du lịch tham quan vườn dâu hấp dẫn tại Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo các chương trình tour 1 ngày như sau nhé:

mùa dâu tây Đà Lạt ở đâu

mùa dâu tây Đà Lạt ở đâu

Tour Langbiang Vườn Dâu Tây

 1. Tham quan núi lang
 2. Khu du lịch Thung Lũng Vàng
 3. Làng Hoa Vạn Thành
 4. Vườn Dâu Tây, Vườn Atiso
 5. Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt
 6. Chùa Linh Phước
 7. Chùa Tàu
 8. Làng Villa Pháp

Giá tour du lịch này thì rất rẻ nhé các bạn, giá tour chỉ  250.000 VNĐ/khách. Hotline đặt tour 02633 981 968

tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

Tour Tham quan chụp hình – Vườn dâu Đà Lạt

 1. Tham quan kdl Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt
 2. KDL Làng Cù Lần
 3.  Fresh garden tại Đà Lạt (Trong khu du lịch có cây cầu tình yêu, vườn hoa lavender, cánh đồng rơm, cối xây gió, vườn dâu tây Đà Lạt công nghệ cao, ngôi nhà hoa…)
 4.  Khu du lịch Hoa Sơn điền trang Đà Lạt  ( Bàn tay phật khổng lồ cùng  cây Đa 1000 năm tuổi…)
 5.  Check in quán cà phê Mê Linh,
 6. Tham quan Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch hoặc ( hoa hướng dương )

Giá tour tham quan chụp hình vườn dâu mà chúng tôi đang áp dụng khuyến mãi cho du khách là 380k/khách. Hotline đặt tour 02633 981 968

mùa dâu tây Đà Lạt là mùa nào

mùa dâu tây Đà Lạt là mùa nào

Tour tham quan sở thú Zoodoo cùng vườn dâu Đà Lạt

 • Tham quan sở thú thân thiện  ZooDoo Đà Lạt.
 • Check in vườn Bí Khổng Lồ
 • Khám phá vườn Dâu Đà Lạt
 • Vườn Cà Chua Đen Đà Lạt
 • Check in ngay cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu
 • Tìm hiểu về Dinh Bảo Đại 1 Đà Lạt

Giá Tour tham quan sở thú Zoodoo vườn dâu Đà Lạt hiện nay đang áp dụng cho du khách là 450k/khách. Đặt tour liên hệ ngay 023633 981 968 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lưu ý: Tour thường xuất phát từ lúc 8h 15 phút sáng hàng ngày nhé các bạn. Giá tour trên thì đã bao gồm vé phí vào cổng, đưa đón miễn phí tại khách sạn hoặc ở trung tâm thành phố rồi nhé các bạn. Khi đi tour xong thì các du khách mới thanh toán tiền nhé .

vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu

vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu

Còn nếu các bạn muốn đặt các chương trình tour dài hơn lâu hơn. Thì các bạn cũng đều  được tham quan vườn dâu hết nhé.

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn một phần nào đó có thêm kinh nghiệm đi tham quan vườn dâu cũng như mua dâu tại Đà Lạt. Nếu còn gì thắc mắc thì các bạn cũng có thể gọi hoặc comment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch tại Đà Lạt thật vui vẻ và hạnh phúc. Bên gia đình người thân cũng như bạn bè. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết review các vườn dâu tây Đà Lạt của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này