BÍ KÍP săn vé máy bay đi Đà Lạt 2024 giá rẻ bất ngờ

Săn vé máy bay Đà Lạt – Hôm nay, Du-lich-da-lat Com xin chia sẻ với quý độc giả bí kíp săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, lộ trình bay bắt đầu từ các tỉnh, thành phố lớn khắp cả nước.

Săn vé máy bay Đà Lạt

Săn vé máy bay Đà Lạt

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Sẽ giúp bạn săn được vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Cùng khám phá các tuyến bay từ các thành phố lớn khắp cả nước đến Đà Lạt có những hãng hàng không nào cho bạn lựa chọn nhé!

Cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

  GỢI Ý: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc mới nhất

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội – Đà Lạt. Bao gồm: Vietnam Airlines (VNA) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Vietjet Air (VJA); Jetstar Pacific Airlines (Jetstar).

  • Điểm đi: cảng hàng không quốc tế Nội Bài – Hà Nội.
  • Điểm đến: sân bay Liên Khương Đà Lạt

Khoảng cách: khoảng cách của chặng bay này vào khoảng 1474km. Thời gian bay trong khoảng 1 tiếng 55 phút.

Tần suất: Vì có 3 hãng hàng không lớn cùng khai thác đường bay Hà Nội – Đà Lạt. Thế nên có hơn vài chục chuyến bay của cả 3 hãng được khởi hành liên tục mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian, hãng bay yêu thích. Phù hợp với lịch trình và nhu cầu cá nhân.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

  THAM KHẢO: Top 30 địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp “nao lòng” không thể bỏ qua

Săn vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất cả nước. Vì thế có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này. Nên việc săn được một vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ xuất phát từ Hồ Chí Minh không quá khó.

Bạn có thể săn vé tại các hãng hàng không lớn dưới đây: Vietnam Airlines (VNA) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Vietjet Air (VJA); Jetstar Pacific Airlines (Jetstar).

  • Điểm đi: cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điểm đến: sân bay Liên Khương Đà Lạt

Khoảng cách: khoảng 308km, thời gian bay chỉ mất khoảng 55 phút.

Tần suất: Ở đây có 3 hãng hàng không lớn cùng khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt. Vì vậy, có hơn hai mươi chuyến bay của cả 3 hãng được khởi hành liên tục mỗi ngày cho bạn lựa chọn.

Nếu chọn phương thức di chuyển bằng đường bộ, các bạn phải mất gần 7 tiếng đồng hồ để đi bằng xe khách. Trong khi đó, khi sử dụng phương tiện hàng không. Bạn chỉ mất 55 phút để đến được thành phố sương mù. Vì vậy, du khách ngày càng ưa chuộng việc đi máy bay từ Sài Gòn lên Đà Lạt hơn.

Săn vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Săn vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Săn vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt

Các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt. Bao gồm: Vietnam Airlines (VNA) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Jetstar Pacific Airlines (Jetstar).

Thông thường vé máy bay khởi hành từ Đà Nẵng đi Đà Lạt có giá khá đắt đỏ và khá hạn chế về số chuyến bay. Nếu không ngại đi đường vòng bạn có thể canh vé 2 chặng, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh + Hồ Chí Minh – Đà Lạt. Như vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và giá cả cũng hợp lý hơn.

  • Điểm đi: cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
  • Điểm đến: sân bay Liên Khương Đà Lạt.

Khoảng cách: khoảng 660km, thời gian bay khoảng 1 tiếng 5 phút.

Tần suất: Chỉ có 2 hãng hàng không khai thác đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt. Vì vậy, hàng ngày chỉ có vài chuyến bay được khởi hành. Bạn nên check kỹ thời gian lịch trình để săn vé máy bay Đà Lạt phù hợp nha.

Nếu lựa chọn di chuyển bằng đường bộ bạn sẽ mất gần 14 tiếng để đến được Đà Lạt. Tuy nhiên, khi đã mua được vé máy bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Du khách chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để thưởng bầu không khí trong lành, mát lạnh của Đà Lạt rồi.

Săn vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt

Săn vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt

 Thông tin chi tiết:

Nhanh tay đặt Tour Đà Lạt giá rẻ TẠI LINK NÀY

☎ Comment, inbox hoặc gọi hotline (02633) 703 789 liền tay, đặt ngay tour giá tốt. HOA DALAT TRAVEL

Săn vé từ Hải Phòng/Vinh đi Đà Lạt

Chặng bay từ Hải Phòng/Vĩnh đi Đà Lạt hiện tại chỉ có hãng hàng không VietJet Air (VJA) khai thác. Vì thế có khá ít chuyến bay khởi hành trong ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp lịch trình và chọn đúng chuyến bay phù hợp bạn nhé.

  • Điểm đi: cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) và sân bay quốc tế Vinh.
  • Điểm đến: sân bay Liên Khương Đà Lạt.

Chặng bay Hải Phòng – Đà Lạt mất khoảng 1 tiếng 45 phút bay. Bên cạnh đó từ sân bay Vinh đến sân bay Liên Khương tốn khoảng 1 tiếng 35 phút.

Tần suất: Các chuyến bay từ 2 thành phố này đến Đà Lạt hiện tại chưa nhiều. Tuy nhiên vẫn có một vài chuyến bay khởi hành trong một tuần phục vụ khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng vẫn đảm bảo nhu cầu cung ứng nhu cầu du lịch bằng đường hàng không đến Đà Lạt cho du khách.

Săn vé từ Hải Phòng-Vinh đi Đà Lạt

Săn vé từ Hải Phòng-Vinh đi Đà Lạt

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Lạt

Được biết, từ ngày 26/4/2019, hãng hàng không Vietjet Air (VJA) chính thức khai trương đường bay Cần Thơ đi Đà Lạt.

  • Điểm đi: cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.
  • Điểm đến: sân bay Liên Khương Đà Lạt.

Chặng đường từ Cần Thơ bay đến Đà Lạt chỉ mất khoảng 55 phút với khoảng cách hơn 300km. Như vậy, khi sở hữu bộ đôi vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi trên tay. Du khách có thể tiết kiệm được khoảng 9 – 10 tiếng đồng hồ. So với khi đi xe khách(đi xe khách giường nằm mất khoảng 10-11 tiếng đồng hồ).

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Lạt

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Lạt

  THAM KHẢO: Thuê Xe Máy Đà Lạt | Bỏ Túi 10 Địa Điểm Uy Tín Giao Tận nơi

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm săn vé máy bay Đà Lạt giá rẻ. Được tổng hợp trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm khung giờ vàng mua vé máy bay đi Đà Lạt với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Có thể bạn chưa biết, mỗi hãng hàng không khai thác các chuyến bay đều sẽ có khung giờ vàng. Và các dịp đặc biệt để tung vé giá rẻ ra thị trường.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Cụ thể có các trường hợp như sau

Vietjet Air sẽ thường tung các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá rẻ từ 12h đến 14h hàng ngày. Vào khung giờ này, bạn chỉ cần kết nối mạng internet. Là các bạn có thể săn vé máy bay Đà Lạt với giá rẻ hơn bình thường rất nhiều. Đừng quên note lại khung giờ vàng của hãng bay này bạn nhé.

Vietjet Air

Vietjet Air

JetStar Pacific là một hãng hàng không “con” đẻ của hãng hàng không VNA. Tuy nhiên xét về chất lượng chỉ ở mức trung bình, không được đánh giá tốt như VNA. Và về khoản giá rẻ thì JetStar có khá nhiều đợt khuyến mãi theo mùa, theo tháng. Bạn có thể theo dõi để không bỏ lỡ thông báo khuyến mãi từ hãng hàng không này nhé.

JetStar Pacific

JetStar Pacific

Vietnam Airline là hãng hàng không quốc gia, dường như đã quá quen thuộc. Với những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay rồi. Chất lượng dịch vụ của VNA rất tốt nên hầu như không có nhiều vé rẻ. Tuy nhiên, vào thứ 5 hàng tuần hãng hàng không này vẫn có đợt “xả” vé rẻ trên hệ thống. Chỉ cần lưu ý một chút các bạn có thể tự tìm cho mình những những tấm vé máy bay đi Đà Lạt đổi gió với mức giá rất phải chăng. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này bạn nhé.

Vietnam Airline

Vietnam Airline

Lên kế hoạch du lịch Đà Lạt trước khi mua vé máy bay

Nếu bạn cố gắng lên kế hoạch thật sớm, cách ngày dự định khởi hành càng lâu. Bạn sẽ có càng nhiều cơ hội săn được vé có mức giá tốt nhất.

Ví dụ, bạn có thể săn vé đi du lịch cuối năm vào thời điểm đầu và giữa năm.  Như vậy cơ hội sở hữu vé rẻ, thậm chí vé giá 0đ (chưa bao gồm thuế phí) càng cao.

Nếu tính chất công việc bạn khá bận rộn, chưa thể lên kế hoạch du lịch từ sớm thì cũng nên tìm vé máy bay trước khoảng 2-3 tháng bạn nhé. Vì càng sát ngày khởi hành, giá vé sẽ càng cao. Bạn sẽ không thể mua được vé máy bay giá tốt đâu nè.

Lên kế hoạch du lịch Đà Lạt trước khi mua vé máy bay

Lên kế hoạch du lịch Đà Lạt trước khi mua vé máy bay

Hãng hàng không thường xuyên có những đợt mở bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 0đ, 11K,… và vé rẻ tốt nhất thị trường hiện nay không thể không kể đến hãng hàng không Vietjet Air (VJA).

Thêm khoảng vài trăm nghìn VNĐ ( bao gồm thuế và phí) vào giá săn được là các bạn đã có tấm vé cực rẻ so với giá vé bình thường cho chuyến đi của mình rồi. Thật tiết kiệm đúng không nào.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt nên tránh đi các dịp hè, lễ, Tết

Một điều quan trọng khác mà bạn phải nhớ chính là tránh mua vé máy bay đi Đà Lạt vào các dịp hè, lễ, tết. Giá vé máy bay đi Đà Lạt vào những mùa thấp điểm, ít khách du lịch, nhu cầu thấp kéo theo đó cũng thấp hơn rất nhiều. Càng gần lễ, Tết, nhu cầu tăng cao, giá vé càng tăng mạnh. Nếu các bạn có lịch học, lịch làm việc ổn định, có thể sắp xếp trước, với những ngày nghỉ phép năm dài kỳ thì nên săn vé máy bay đi Đà Lạt vào các mùa thấp điểm để giảm chi phí và tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái trọn vẹn nhất.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt nên tránh đi các dịp hè, lễ, Tết

Mua vé máy bay đi Đà Lạt nên tránh đi các dịp hè, lễ, Tết

“Săn” vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt đơn lẻ, từng chiều một

Bí quyết để “giành” được vé máy bay giá rẻ, vé giá 0đ của các hãng hàng không đó là săn vé từng chiều bay một. Cụ thể là, bạn nên săn vé chiều đi trước, sau khi xuất vé thành công hãy săn vé chiều về sau. Hạn chế mua vé 2 chiều, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Hoặc bạn có thể để qua vài ngày hẵng canh vé và săn vé cho chiều về để có được giá tốt nhất bạn nhé.

Xác suất bạn tìm được 2 tấm vé cả chiều đi và chiều về sẽ cao hơn là bạn chọn săn vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi ngay từ đầu. Đối với những đoàn người đi từ 3 người trở lên, nên chia ra săn từng cặp vé khứ hồi cho từng người một để tiết kiệm hơn. Đừng lo lắng cả đoàn sẽ lạc nhau, chỉ cần bạn săn được vé cùng ngày, giờ, mã chuyến bay thì bạn sẽ được khởi hành cả đoàn cùng nhau. Hoặc cùng ngày giờ nhưng khác mã chuyến bay, vẫn có thể gặp lại nhau ở sân bay Liên Khương Đà Lạt.

“Săn” vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt đơn lẻ, từng chiều một

“Săn” vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt đơn lẻ, từng chiều một

  THAM KHẢO: TOP 9+ xe Limousine phòng đôi đi Đà Lạt chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Chuẩn bị đầy đủ trước khi canh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Một lưu ý nhỏ để săn được vé máy bay giá rẻ bạn phải lưu lại ngay chính là chuẩn bị đầy đủ các thiết bị có thể truy cập được mang như máy tính, laptop hoặc điện thoại. Tuy nhiên để thao tác được linh hoạt, đường truyền tốt hơn, khuyến khích bạn nên dùng laptop để săn vé nha. Lưu ý mạng internet bạn dùng phải có tín hiệu đường truyền ổn định bạn nha.

Bởi vào đúng những khung giờ mà các hãng tung vé rẻ, thì số lượng người truy cập vào website chủ rất lớn, mạng internet mạnh sẽ là một lợi thế để săn được vé máy bay giá rẻ.

Chuẩn bị đầy đủ trước khi canh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Chuẩn bị đầy đủ trước khi canh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Du-lich-da-lat Com hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm quý báu để bạn săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Chúc bạn có được chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm, cùng những trải nghiệm thú vị tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này