7 văn phòng công chứng Đà Lạt Uy Tín, CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng công chứng Đà Lạt –  Trong đời sống thường ngày, giấy tờ là một vật vô cùng quen thuộc và thiết yếu luôn cần có trong công việc, học tập. Và một số giấy tờ cũng rất quan trọng cần được công chứng như giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu. Từ đó nhiều văn phòng công chứng cũng được ra đời, nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng thì rất khó.

Văn phòng công chứng Đà Lạt

Văn phòng công chứng Đà Lạt

Vậy nên để dễ dàng tìm những địa điểm đáng tin cậy thì sau đây sẽ Du-lich-da-lat Com sẽ giới thiệu đến các bạn top những văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp để những ai sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Lạt đang có nhu cầu công chứng những giấy tờ quan trọng, thì các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây nhé!.

Top văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín nhất 2023

Dưới đây là danh sách những văn phòng công chứng uy tín bậc nhất tại Đà Lạt hiện nay. Được người dân địa phương đánh giá rất cao, bạn có thể tham khảo chi tiết nhé.

1. Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, các văn phòng công chứng cũng mọc lên ngày một nhiều hơn. Trong số những địa điểm đó có một văn phòng công chứng uy tín nhất nhì thành phố Đà Lạt đó là Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng. Ngoài các chuyên môn như giao dịch, chứng thực chữ ký công dân, chứng thực bản sao từ bản chính, công chứng bản dịch, công chứng các bản hợp đồng, văn phòng còn làm nhiều công việc chuyên môn khác theo quy định của pháp luật như:

Văn phòng công chứng ở Đà Lạt - Nguyễn Anh Tăng

Văn phòng công chứng ở Đà Lạt – Nguyễn Anh Tăng

 • Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho nhà, đất;Hợp đồng thế chấp/góp vốn bằng quyền sử dụng đất;
 • Hợp đồng cho thuê/cho mượn nhà ở;
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản;
 • Hợp đồng ủy quyền/giấy ủy quyền;
 • Hợp đồng mua bán ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác;
 • Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần/cổ phiếu;
 • Hợp đồng hợp tác liên doanh/hợp đồng khác trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại;
 • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế;
 • Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung của vợ chồng, văn bản thỏa thuận đồng sở hữu, văn bản thỏa thuận khác;
 • Các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.
Văn phòng công chúng Đà Lạt Nguyễn Anh Tăng

Văn phòng công chúng Đà Lạt Nguyễn Anh Tăng

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng Đà Lạt uy tín, thủ tục pháp lý nhanh gọn

Với mục tiêu hoạt động “VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI VÀ HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG”, Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng mong muốn cung cấp dịch vụ công chứng/chứng thực hiệu quả và an toàn pháp lý cho khách hàng.

Văn phòng công chứng nguyễn Anh Tăng

đội ngũ nhân viên của Văn phòng công chứng nguyễn Anh Tăng

Cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các công chức viên, cán bộ viên luôn hoàn thành công việc công chứng giấy tờ của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng làm việc của văn phòng này. Vì vậy, nếu bạn đang có một số giấy tờ quan trọng cần công chứng thì hãy đi theo địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 35 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Tp Đà Lạt
 • Hotline: – 096 8189454
 • Email: vpccnguyenanhtang@gmail.com

>>> Xem thêm Dịch vụ marketing ; Quảng cáo quán cafe hiệu quả uy tín nhất

2. Văn phòng công chứng Vạn Tin Đà Lạt

Đúng như với tên gọi của Văn phòng, Văn phòng Vạn Tin Đà Lạt là một địa điểm tiếp theo cũng được nhiều người dân sinh sống tại đây vô cùng tin tưởng. Đã hoạt động từ lâu, vì vậy nên văn phòng được người dân thành phố Đà Lạt lựa chọn để công chứng các loại giấy tờ về nhà đất, pháp luật.

Dựa trên hai tiêu chí Tận tâm – Tận lực, văn phòng công chứng Vạn Tin luôn dốc hết sức mình để có thể hỗ trợ khách hàng những dịch vụ công chứng tốt nhất. Mấy ai khi đến đây cũng đều rất hài lòng với chất lượng phục vụ của văn phòng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166 Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 555 368

3. Văn phòng công chứng Trương Anh Đà Lạt

Tại một nơi trong thành phố Đà Lạt, có một văn phòng công chứng đã thu hút được nhiều người bởi sự đánh giá cao về độ uy tín đó là Văn phòng công chứng Trương Anh. Với không gian rộng rãi, được phân chia thành nhiều khu vực công chứng khác nhau. Bạn có thể công chứng nhiều loại hợp đồng mua bán, công chứng quyền sở hữu đất đai, công chứng quyền phân chia tài sản,…

Văn phòng công chứng Trương Anh Đà Lạt

Văn phòng công chứng Trương Anh Đà Lạt

Trong quá trình hoàn thành các giấy tờ công chứng, các công chứng viên có kinh nghiệm chuyên ngành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn từng giai đoạn công chứng giấy tờ. Đảm bảo được độ chính xác và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 đường Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 550 168

4. Văn phòng công chứng Minh Tâm

Một địa điểm khác nữa được nhiều người dân đang cư trú và làm việc trong khu vực thành phố Đà Lạt tin cậy là Văn phòng công chứng Đà Lạt Minh Tâm. Bởi sự tiếp đón tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ công chứng viên chính là điểm cộng đầu tiên khi bạn đến với văn phòng. Không chỉ thế, các thủ tục, công chứng giấy tờ cũng được hoàn tất nhanh gọn trong chốc lát giúp cho khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Văn phòng công chứng Minh Tâm

Văn phòng công chứng Minh Tâm

Thêm một điểm cộng nữa đó chính là văn phòng còn đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn không thể đến được văn phòng, bằng cách làm việc ngoài giờ hành chính và đến tận nơi. Thế nên đây cũng là một địa chỉ công chứng uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Phạm Ngũ Lão, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 755 063

>>> Xem thêm các công ty truyền thông Đà Lạt uy tín, chất lượng

5. Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh

Nếu bạn đang có nhu cầu cần công chứng các loại giấy tờ mua bán, hợp đồng hoặc công chứng các giao dịch thuộc theo quy định của pháp luật. Thì hãy đến ngay với Văn phòng công chứng Đà Lạt – Phạm Lan Anh. Với sự đầu tư về nhiều thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ chuyên viên tâm lý, cán bộ công chứng viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi hoàn tác các thủ tục công chứng. Vừa nhanh – gọn – lẹ, vừa chuẩn xác mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Lan Anh

Văn phòng công chứng Phạm Thị Lan Anh

Trong quá trình làm việc, các cán bộ còn học hỏi thêm nhiều kiến thức pháp luật. Nâng cao tay nghề cũng như trau dồi thêm các đức tính, đạo đức nghề nghiệp. Nên các bạn có thể yên tâm khi đến văn phòng công chứng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Trần Phú, phường 3, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 550 005

6. Phòng công chứng số 1 Đà lạt

Các giấy tờ khi được công chứng không chỉ cần độ chính xác cao mà còn phải rõ ràng, minh bạch. Thì đến với phòng công chứng số 1 Đà Lạt. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể giải quyết  những vấn đề ấy. Các công chứng viên trong quá trình làm việc vô cùng nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật lại còn thân thiện với khách hàng. Chính vì điểm mạnh mà văn phòng đem lại đó mà sau nhiều năm hoạt động, phòng công chứng số 1 này đã trở nên uy tín hơn đối với nhiều người dân nơi đây.

Văn phòng công chứng số 1

Phòng công chứng số 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt

7. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Đứng cuối cùng trong top những văn phòng công chứng chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My. Nếu những văn phòng cũng có nhiều điểm cộng về chất lượng làm việc thì văn phòng công chứng này cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài những chuyên môn về công chứng bản sao văn bản, công chứng di chúc, công chứng giấy tờ nhà đất,…

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Văn phòng còn nhận tư vấn và chỉ dẫn các bước làm thủ tục cho người dân. Vì vậy nên văn phòng luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tốt. Mức phí dịch vụ mà văn phòng cung cấp cũng được công khai theo quy định của pháp luật. Dành cho ai đang có nhu cầu công chứng giấy tờ thì văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My cũng mà một địa chỉ đáng để trải nghiệm những dịch vụ công chứng giấy tờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11B Nguyễn Văn Cừ, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0908 929 787

Lời kết

Trên đây là top Văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín nhất mà mọi người nên lựa chọn. Hãy tham khảo thêm những địa chỉ trên nếu mọi người đang có nhu cầu công chứng giấy tờ quan trọng nhé!

4/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này