Những trách nhiệm xã hội của công ty Hoa Dalat Travel

Hôm nay công ty du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi sẽ bật bí cho du khách biết những lý do và trách nhiệm xã hội  mà chúng tôi theo nghề này. Cho du khách biết những trách nhiệm và nghĩa vụ mà chúng tôi tự nguyện mang đến cho du khách trong quá trình hoạt động trong ngành du lịch nhé.

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Những trách nhiệm xã hội của công ty Hoa Dalat Travel

Mọi doanh nghiệp ra đời nếu không gánh vác nhũng trách nhiệm xã hội nhất định, sẽ rất khó để đi lâu dài. Và Hoa Dalat Travel đã xác định rõ cho mình. Các trách nhiệm xã hội lớn lao mà chúng tôi cố gắng hoàn thành: lan tỏa vẻ đẹp đích thực của Đà Lạt. Đẩy lùi tình trạng kinh doanh bất lương của các cơ sơ lưu trú. Và giới thiệu đến du khách những địa điểm “chỉ người Đà Lạt mới biết”.

1. Khát khao lan tỏa vẻ đẹp chân thật của Đà Lạt đến tất cả mọi người

Đà Lạt với những người con bản xứ ngày nay hay ngày xưa vẫn thế. Vẫn là những sáng mờ sương xòe tay không thấy ngón, là hoa tulip nở rộ trong chiều mưa. Là những vùng rừng hồ thẳm xanh bạt ngàn. Chỉ khác rằng, ngày nay Đà Lạt dần đông đúc hơn, nhiều hơn những con người xa lạ hiếu kỳ và những dịch vụ du lịch mọc lên như nấm.

Trách nhiệm xã hội của hoa dalat travel

Đà Lạt trong tiềm thức mỗi nhân viên Hoa dalat travel đều đẹp đến mơ màng

Chứng kiến sự đổi thay đó, một ý tưởng đã nảy nở trong đầu chàng giảng viên đại học Đà Lạt. Người đã gắn bó cuộc đời với mảnh đất nơi đây.

Vì sao khách du lịch tìm đến nơi này? Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Nên ăn gì, đi đâu ở?. Có người muốn tìm kiếm một không gian riêng tư của núi rừng. Có người muốn cho gia đình mọt kì nghỉ yên ả. Và có người lại chỉ muốn một căn homestay thật xinh cho đôi bạn thân.

Những suy nghĩ về việc tạo ra một nơi để đáp ứng từng nhu cầu khác biệt cho mọi người. Một người bạn đường hướng dẫn cho họ cách thưởng thức cuộc sống như người dân Đà Lạt vẫn làm. Đó là lý do mà Hoa Dalat Travel ra đời và vững bước cho đến ngày hôm nay.

Mục đích của công ty Hoa Dalat Travel

Mục đích của công ty Hoa Dalat Travel

2. Hơn cả một mô hình kinh doanh, chúng tôi còn mang một trách nhiệm xã hội lớn

2.1. Dẹp bỏ tình trạng dịch vụ xấu tại các địa điểm lưu trú Đà Lạt

Đà Lạt rất đẹp, người Đà Lạt cũng rất thân thiện, chân thành. Thế nhưng giữa cuộc biến đổi thành một đô thị du lịch, Đà Lạt cũng chứng kiến nhiều thương nhân dần đánh mất sự chân thành ấy. “Treo đầu dê, bán thịt chó”, ép giá ép phòng,… là một trong những nỗi niềm trăn trở dân phượt.

Vì thế, hoatravel.com ra đời để giới thiệu đến du khách những địa điểm lưu trú chất lượng, uy tín và thoải mái nhất.

2.2. Giới thiệu đến du khách những địa điểm chỉ người Đà Lạt mới biết

Tại sao khách du lịch chỉ biết đến nhưng địa điểm được quảng bá rầm rộ?. Họ xứng đáng được biết những góc khuất đẹp xinh của thành phố này. Thưởng thức những món ngon địa phương gắn liền với tuổi thơ của người dân Đà Lạt. Và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hoang sơ ở những nơi chỉ người Đà Lạt mới biết.

Những trách nhiệm xã hội của công ty

Mục đích cuối cùng của Hoa Dalat Travel là khiến du khách thêm yêu Đà Lạt

Thế nên, mục đích lớn nhất của Hoa Dalat Travel. Ngoài việc cung cấp cho du khách những địa chỉ nhà nghỉ phù hợp với yêu cầu. Thì chúng tôi còn đóng vai trò như những hướng dẫn viên du lịch “bỏ túi” chỉ dẫn các địa điểm ăn chơi Đà Lạt đẹp, độc và chất nhất!

Hoa Dalat Travel là câu chuyện thương hiệu vô cùng đơn giản của một người con Đà Lạt trí thức mà thôi. Chúng tôi yêu mến mảnh đất này và bằng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi muốn mọi người đều thoải mái thưởng thức vẻ đạp của Đà Lạt ngàn hoa. Từ đó tô bồi thêm niềm yêu mến nơi đây!.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc quý khách có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã qua tâm đến bài viết trách nhiệm xã hội của Hoa Dalat Travel chúng tôi.

Đánh giá bài viết này