Đà Lạt ơi! Tiếng gọi yêu thương từ tình yêu Đà Lạt – Hoa Dalat Travel

Đà Lạt ơi! tiếng gọi yêu thương bắt nguồn từ tình yêu Đà Lạt. Một trong những khoảnh khắc cũng như tâm tư suy nghĩ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này.

“Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn!”

Đà Lạt ơi

Đà Lạt ơi

Thế nhưng với những người con nơi ngàn hoa Đà Lạt. Với từng nhân viên của Hoa Dalat Travel. Chẳng cần đi đâu xa thì mảnh đất cao nguyên này cũng đã thấm đượm yêu thương ngây ngất cả tâm hồn. Chúng tôi sinh ra, lớn lên, vui đùa và học hành để cuối cùng vẫn chọn quê hương trở thành nơi lập nghiệp, sống hết mình với Đà Lạt thân yêu. Vì lẽ đó, đối với Du-lich-da-lat Com chẳng có gì quý giá và chân thành thành hơn tình yêu này cả.

Hoa Travel – ra đời với sứ mệnh lan toả nét đẹp thanh bình của quê hương Đà Lạt

Bạn có yêu mến một thành phố hay một vùng đất đặc biệt nào đó chưa. Và điều gì đã thôi thúc bạn nhen nhóm tình cảm đó? Có đôi lúc bạn sẽ yêu một thành phố không chỉ bởi cảnh sắc. Hay kì danh dị thảo mà chỉ đơn giản bạn yêu con người nơi ấy. Cũng như Hoa Travel chúng tôi.

Trong thời cuộc mà mọi người đều nói Đà Lạt “chém” khách ghê gớm lắm thì trong lòng chúng tôi. Người Đà Lạt thuần gốc lại mang một mặt tính cách khác – chân thật và thanh nhã không ngờ.

Tình yêu Đà Lạt

Yêu mảnh đất vì say con người!

Chúng tôi đều là những đứa trẻ đã trải qua năm tháng dài rộng ở nơi này. Mỗi sáng sớm nhìn ngắm cảnh đàn ông hút thuốc, say đắm trong hương cà phê. Mùi khói thuốc len lỏi hòa vào màn sương và những giọng kể chuyện trầm lắng, vang vọng. Chúng tôi chỉ nhớ những bắp ngô nướng thơm lừng của dì hàng xóm và bóng mẹ đi chợ như tan vào từng trận cánh hoa đào…

Và chúng tôi thực sự muốn mọi người đến du lịch Đà Lạt luôn có thể tìm được một chủ nhà. Bạn dẫn đường hay hàng quán chuẩn chất người bản địa. Chỉ khi đó, các bạn mới thấy được Đà Lạt của chúng tôi xinh đẹp như thế nào!.

  ĐỌC THÊM: Hoa Dalat Travel | Thương hiệu ra đời từ tình yêu quê hương của con người phố núi

Khát khao để du khách cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Lạt như chính người dân nơi đây

Vẻ đẹp của Đà Lạt hẳn là ai cũng từng một lần được nghe nói. Và với Hoa Dalat Travel chúng tôi càng thêm hiểu và yêu mến mảnh đất huyền diệu này!.

Khác với khí hậu nhiệt đới Việt Nam nóng ẩm. Đà Lạt thực sự là một thiên đường nơi bạn có thể tận hưởng thời tiết của bốn màu trong một ngày. Buổi sáng mùa xuân lành lạnh với không khí trong trẻo, buổi trưa hè mát mẻ. Buổi chiều mùa thu lãng mạn và buổi tối màu đông với không khí se lạnh rạo rực trong lòng.

Vẻ đẹp của Đà Lạt người dân bản sứ

Thành phố đẹp như một giấc mơ!

Chúng tôi yêu không chỉ là mảnh đất cao nguyên lãng mạn, vắng lặng của thời xưa cũ. Mà yêu mọi sự đổi thay, mọi cảnh sắc, mọi thời điểm của Đà Lạt bây giờ. Ơi những homestay Đà Lạt xinh xắn lọt thỏm giữa rừng cây, hồ Suối Vàng có cây thông “si tình”, những đồi chè xanh ướt cả mắt người,…

Tất cả những khung cảnh giản đơn và quen thuộc ấy chúng tôi nhìn mãi chẳng bao giờ chán, lúc nào cũng đầy ắp mới mẻ và tình yêu!

Trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi là lan tỏa tình yêu Đà Lạt đến với mọi người

Hoa Dalat Travel bắt đầu được xây dựng bởi một giảng viên người Đà Lạt chính gốc. Từ tình yêu với mảnh đất này, anh ấy cũng như mọi thành viên của Hoa Dalat Travel chúng tôi. Đều mong muốn cung cấp đến cho mọi du khách những địa chỉ khách sạn ở Đà Lạt, homestay, nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ. Và phù hợp nhất cũng như những nơi check-in, ăn uống tuyệt vời nhất Đà Lạt.

  ĐỌC THÊM: 35 Nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ gần chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương

Bên cạnh đó, Hoa Dalat Travel còn là một người bạn, một người hướng dẫn viên tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhất tại mảnh đất quê hương chúng tôi!.

Yêu thương bắt nguồn từ tình yêu Đà Lạt

Yêu thương bắt nguồn từ tình yêu Đà Lạt

Chẳng cần đi đâu xa mới nhớ về Đà Lạt. Quê hương luôn ở tồn tại trong tâm khảm mỗi người con nơi này. Trong tâm trí mỗi nhân viên của Hoa Dalat Travel. Nếu bạn đang dự định tìm một nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ. Hay đơn giản chỉ ngẫu hứng muốn thực hiện một chuyến du lịch Đà Lạt tự túc, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Cảm ơn du khách đã lắng nghe và quan tâm đến bài viết Đà Lạt ơi! Tiếng gọi yêu thương bắt nguồn từ tình yêu Đà Lạt của chúng tôi. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và lý tưởng nhất.

Đánh giá bài viết này