Note ngay 10 công ty xây dựng Đà Lạt uy tín hàng đầu

Công ty xây dựng Đà LạtTrong bối cảnh thị trường xây dựng đang rộn ràng và đầy thách thức. Sự đa dạng về các đơn vị kiến trúc và xây dựng đang trở nên ngày càng nhiều. Các công ty trong ngành này đang đặt ra những tiêu chuẩn cao về việc thiết kế và xây dựng các dự án quốc gia và khách sạn. Cùng với việc phải thấu hiểu sâu về nhu cầu độc đáo của từng khách hàng.

Công ty xây dựng Đà Lạt

Công ty xây dựng Đà Lạt

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có khả năng đáp ứng những yêu cầu này một cách xuất sắc. Dưới đây, Du-lich-da-lat Com sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty xây dựng Đà Lạt mà chắc chắn sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng và sáng tạo.

Địa chỉ công ty xây dựng Đà Lạt uy tín hàng đầu 2024

Trong bài viết nay, Du-lich-da-lat Com sẽ tổng hợp danh sách các công ty xây dựng Đà Lạt mà chúng tôi đánh giá là có uy tín và chất lượng hàng đầu. Điều này nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những tùy chọn sẵn có khi bạn đang tìm kiếm các đối tác xây dựng cho dự án của mình tại khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và cập nhật thông tin về các công ty này. Để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh hơn.

Top công ty xây dựng Đà Lạt uy tín hàng đầu

Top công ty xây dựng Đà Lạt uy tín hàng đầu

Công ty: Địa chỉ:
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú 75 Đường Trạng Trình, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Brocons 03 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Haven 1 Đường Chi Lăng, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan TTC 8 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vạn An Group 08 Đường 3 tháng 2, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

1. Công ty thiết kế và thi công xây dựng Haven

Nhà thầu Thiết kế bản vẽ Kiến trúc và Thi Công Xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Haven luôn đen lại cho Quý khách hàng sự tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo luôn đáp ứng được các yêu cầu của Khách hàng.

Công ty thi công xây dựng Haven Đà Lạt

Công ty thi công xây dựng Haven Đà Lạt

Công ty Cổ phần Haven chuyên về Thiết kế Kiến trúc, Xib phép và Thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói nhà ở tại Đà Lạt và các huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Đơn Dương, Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng với các phong cách Kiến trúc Hiện đại, Cổ điển, Tân Cổ điển, Á, Âu, Ý, Pháp… sang trọng, đẳng cấp, hợp phong thuỷ và tiện nghi nhất.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Haven

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Haven

Haven Tư vấn thiết kế Kiến trúc tại Đà Lạt:

 • Tư vấn khảo sát, thiết kế Phương án kiến trúc theo yêu cầu.
 • Thiết kế, lập hồ sơ kỹ thuật thi công (bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, camera, nội thất nhà ở, siêu thị, nhà hàng, showroom, cà phê, biệt thự, dinh thự, nhà phố, resoert, sân vườn, công viên, công trình dân dụng, công nghiệp…)
 • Thiết kế xây dựng mới, thiết kế cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà ở tại Đà Lạt
Công ty Thiết kế xây dựng Haven Đà Lạt

Công ty Thiết kế xây dựng Haven Đà Lạt

Haven Thi công xây dựng trọn gói tại Đà Lạt (hoàn thiện cơ sở chưa bao gồm nội thất, hoặc hoàn thiện chìa khoá trao tay đã bao gồm toàn bộ nội thất theo thống nhất hợp đồng)

 • Tổ chức thi công đúng cam kết theo hợp đồng, không phát sinh, đúng tiến độ và đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.
 • Giám sát trong suốt quá trình thi công, đảm bảo sản phẩm chất lượng
 • Thực hiện quyết toán, hoàn công, ghi nhận tài sản theo quy định và xin phép xây dựng tại Đà Lạt, Bảo Lộc
Công ty xây dựng Haven Đà Lạt

Công ty xây dựng Haven Đà Lạt chuyên thầu bản vẽ thi công chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ công ty cổ phần Haven Đà Lạt:

 • Hotline/Zalo: 0915-638-789
 • Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, tỉnh Lâm Đồng, TP Đà Lạt.
 • Website: http://havenpalace.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xaydunghaven

>>> Xem thêm 5 đơn vị, công ty thiết kế biệt thự Đà Lạt đẹp, uy tín nhất

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú. Một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, đã tự hào hoạt động và góp phần vào sự phát triển của thành phố Đà Lạt từ năm 2014. Với hơn gần một thập kỷ kinh nghiệm và cam kết đối với chất lượng. Nguyên Phú đã đánh dấu sự xuất sắc trong việc cung cấp những công trình thẩm mỹ và chất lượng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú

Công ty Nguyên Phú được biết đến như một đối tác đáng tin cậy. Mà các chủ đầu tư và doanh nghiệp có thể dựa vào để biến những ý tưởng thành hiện thực. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao. Mà còn sở hữu cái nhìn thẩm mỹ sắc sảo và trách nhiệm đối với mọi dự án.

Nguyên Phú - Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Uy Tín

Nguyên Phú – Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Uy Tín

Tinh thần cởi mở và sẵn sàng học hỏi của họ giúp tạo ra những giải pháp xây dựng tối ưu. Phù hợp với ý tưởng và ngân sách của từng khách hàng. Điều này đảm bảo rằng mỗi công trình do Nguyên Phú thực hiện đều được thiết kế tỉ mỉ và theo đúng mong muốn của khách hàng.

Quá trình thi công của Nguyên Phú cũng được quản lý và chăm chút từng chi tiết. Tuân thủ đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp. Đội ngũ kỹ sư giám sát của công ty luôn hiện diện trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án được duy trì ổn định, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tại Công ty Nguyên Phú

Công ty Nguyên Phú hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Xây dựng nhà trọn gói: Với sự tập trung và chuyên môn. Chúng tôi xây dựng các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn, homestay, quán cà phê, nhà hàng, văn phòng. Và căn hộ theo mô hình trọn gói.
 • Thiết kế kiến trúc đa dạng: Chúng tôi không giới hạn trong việc thiết kế và đã thành công trong nhiều loại công trình như nhà phố, biệt thự, khách sạn, homestay, quán cà phê, nhà hàng, văn phòng, và căn hộ. Điều này đảm bảo rằng mỗi dự án được tạo ra đều độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Tư vấn, thi công và giám sát xây dựng: Chúng tôi không chỉ thiết kế mà còn tư vấn. Thi công và giám sát từng bước tiến hành xây dựng. Điều này đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng của dự án.
 • Thiết kế nội thất: Nội thất là một phần quan trọng của mọi công trình. Chúng tôi có khả năng thiết kế và cung cấp nội thất phù hợp với không gian và phong cách của dự án.
 • Thi công sửa chữa điện, nước: Chúng tôi không chỉ xây dựng mới mà còn sửa chữa và cải thiện hệ thống điện và nước của các công trình hiện có.
 • Xin phép xây dựng và hoàn công: Thủ tục pháp lý là một phần quan trọng của việc xây dựng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc xin phép xây dựng và hoàn công. Đảm bảo tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn.
Dịch vụ tại Công ty Nguyên Phú

Dịch vụ tại Công ty Nguyên Phú

Tại sao nên lựa chọn Công ty Xây dựng Nguyên Phú?

Dưới đây là những lý do vượt trội tại sao bạn nên chọn Công Ty Xây Dựng và Đầu Tư Nguyên Phú làm đối tác:

 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo. Và luôn đảm bảo sẽ theo kịp xu hướng thị trường, đem đến sự độc đáo và thẩm mỹ cho mỗi công trình.
 • Kỹ sư xây dựng và thợ thi công kỳ cựu: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xây dựng và thợ thi công với nhiều năm thâm niên trong ngành. Đảm bảo sự tinh thần trách nhiệm và chất lượng của dự án.
 • Thiết kế có hiệu suất tối ưu: Chúng tôi luôn đặt diện tích đất và mục tiêu công năng lên hàng đầu. Bố trí hợp lý và khoa học để đảm bảo công trình phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Tính toán ngân sách: Chúng tôi thiết kế dựa trên ngân sách của bạn. Giúp hạn chế phát sinh chi phí không cần thiết và đảm bảo sự hiệu quả tài chính.
 • Thiết kế theo ý tưởng cá nhân: Mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. Chúng tôi lắng nghe ý tưởng của bạn và đảm bảo rằng mọi công trình đều thể hiện phong cách và thẩm mỹ riêng của gia chủ.
 • Tư vấn vật liệu xây dựng: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vật liệu xây dựng và nguồn cung cấp phù hợp nhất với tình hình tài chính của bạn.
 • Giám sát chặt chẽ: Đội ngũ kỹ sư giám sát của chúng tôi luôn hiện diện trong suốt quá trình thi công để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
 • Hợp đồng minh bạch: Chúng tôi cam kết rằng hợp đồng thi công luôn rõ ràng và minh bạch. Không để lại bất kỳ điều gì mơ hồ.
 • Vật tư chất lượng chuẩn: Chúng tôi luôn sử dụng vật tư chính hãng đạt chất lượng chuẩn. Đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình.
 • Bảo hành và hậu mãi: Chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi đảm bảo sự uy tín và tận tâm. Để bạn yên tâm về sự lựa chọn của mình.
Tại sao nên lựa chọn Công ty Xây dựng Nguyên Phú

Tại sao nên lựa chọn Công ty Xây dựng Nguyên Phú

Thông tin liên hệ về Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phú

 • Địa chỉ: 75 Đường Trạng Trình, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0919916168
 • Website: https://nguyenphucorp.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xaydungnguyenphudl/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 5/5

3. Công ty thiết kế xây dựng Brocons Đà Lạt

Brocons là một Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng chất lượng hoạt động tại Đà Lạt. Và chúng tôi tự hào về sự cam kết và khả năng của mình trong lĩnh vực xây dựng. Được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng chất lượng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nhà xưởng công nghiệp mà còn chuyên về công trình dân dụng.

Brocons

Brocons

Chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn thiết kế và sản xuất thiết bị nội thất. Cung cấp vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi tìm kiếm các dịch vụ khác nhau cho dự án của họ.

Brocons đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong những năm gần đây. Với nhiều công trình thiết kế độc đáo và đẳng cấp như The Station View, Vọng Nguyệt Lầu, tiệm trà 1997, Still Coffe, Vy Coffee and Tea, Ngàn Café,… Điều này chứng tỏ sự tận tâm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Brocons trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tạo dấu ấn độc đáo trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Lạt.

Xây dựng Brocons

Xây dựng Brocons

Tại sao nên lựa chọn Công ty Brocons

 • Uy tín và Chất lượng: Brocons xây dựng sự uy tín và chất lượng qua từng dự án. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn công trình đáng tin cậy và đạt chuẩn cao nhất.
 • Giám sát Chặt Chẽ: Chúng tôi luôn thực hiện giám sát công trình một cách chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi yếu tố từ thiết kế đến thi công đều đạt tiêu chuẩn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư và nhân công lao động giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo mỗi công trình được thực hiện bởi những người có tay nghề cao.
 • Giá cả Hợp lý: Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý, phù hợp với mức ngân sách của bạn mà không làm giảm đi chất lượng công trình.
 • Hợp đồng Minh Bạch: Hợp đồng xây dựng của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch. Không để lại bất kỳ điều gì mơ hồ, giúp bạn yên tâm về quá trình giao dịch.
 • Cam kết Tiến Độ: Chúng tôi cam kết tuân thủ tiến độ công trình. Và đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ hoàn thành đúng hẹn.
 • An Toàn Lao Động: Chúng tôi coi trọng an toàn lao động và luôn tuân thủ các quy tắc và quy định. Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên và công nhân.
Thiết Kế và Xây Dựng Brocons

Thiết Kế và Xây Dựng Brocons

Thông tin liên hệ về Công Ty Brocons

 • Địa chỉ: 03 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0847857867
 • Website: https://brocons.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 5/5

>>> Xem thêm  10 Công ty thiết kế nhà phố Đà Lạt hàng đầu

4. Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan TTC Đà Lạt

Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan TTC, viết tắt là TTC Landscape. Thuộc danh sách các công ty xây dựng và thiết kế cảnh quan uy tín tại Đà Lạt. Với một đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, TTC Landscape luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi dự án mà họ thực hiện.

Đội ngũ này đã được đào tạo chính quy tại các trường đại học và trường chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Và họ tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan TTC

Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan TTC

Mỗi tác phẩm của TTC Landscape không chỉ là một công trình xây dựng. Mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của họ. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn TTC Landscape là đối tác thiết kế và thi công không gian cảnh quan của họ tại Đà Lạt. Bởi sự cam kết của công ty này đảm bảo rằng mọi dự án sẽ được thực hiện với sự tận tâm và chất lượng cao nhất.

Kiến Trúc Cảnh Quan TTC

Kiến Trúc Cảnh Quan TTC

TTC Landscape không chỉ xây dựng các công trình, mà còn tạo ra những trải nghiệm và không gian độc đáo. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Đây chính là lý do tại sao TTC Landscape luôn nằm trong danh sách đầu. Khi bạn tìm kiếm một đối tác uy tín cho dự án cảnh quan tại Đà Lạt.

Kiến Trúc Cảnh Quan TTC Đà Lạt

Kiến Trúc Cảnh Quan TTC Đà Lạt

TTC Landscape cung cấp một loạt các dịch vụ cảnh quan đa dạng và chất lượng cao. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật mà công ty cung cấp:

 • Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, đường phố, biệt thự, resort,…
 • Thiết kế và thi công cảnh homestay và khu du lịch.
 • Thiết kế và thi công cảnh quan quán cafe.
 • Dịch vụ chăm sóc và duy tu cảnh quan trọn gói.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty TNHH Kiến trúc cảnh quan TTC?

Dưới đây là những lý do thuyết phục:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: TTC Landscape có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Và chuyên môn cao trong lĩnh vực cảnh quan. Những chuyên gia này đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm, và kiến thức của họ liên tục được cập nhật theo xu hướng mới nhất.
 • Cam kết về giá trị thẩm mỹ: TTC Landscape cam kết mang đến giá trị thẩm mỹ cao cấp cho mọi dự án của họ. Từ quá trình thiết kế đến thi công, họ đảm bảo rằng mỗi công trình sẽ phản ánh sự đẹp và hài lòng của chủ đầu tư.
 • Ưu tiên chất lượng và hài lòng của khách hàng: Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại TTC Landscape. Họ tận tâm và công phu trong mọi khía cạnh của dự án, đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng được thỏa mãn.
 • Tư vấn miễn phí và chi phí hợp lý: TTC Landscape cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để bạn có cơ hội thảo luận về ý tưởng và mục tiêu của dự án của mình. Họ cũng cam kết cung cấp chi phí thiết kế và thi công hợp lý. Đảm bảo rằng bạn có cái nhìn rõ ràng về tài chính của mình trước khi dự án bắt đầu.
 • Báo giá rõ ràng: TTC Landscape thực hiện bóc tách khối lượng chi tiết và cung cấp báo giá rõ ràng trước khi bắt đầu thi công. Điều này giúp bạn hiểu rõ về tài chính và đảm bảo sự minh bạch trong quá trình làm việc với họ.

Thông tin liên hệ về TTC Landscape

 • Địa chỉ: 8 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0354 607 655
 • Website: ttcla.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ttclandscape
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.5/5

5. Công ty kiến trúc và xây dựng Vạn An Group Đà Lạt

Vạn An Group, tên gọi ngắn gọn của Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An. Đã củng cố vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng và thiết kế tại Đà Lạt. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu hàng đầu chuyên về thiết kế và thi công xây dựng. Không giới hạn trong lĩnh vực nội thất và ngoại thất, mà còn đặc biệt tập trung vào khách sạn, chung cư, và nhà nghỉ.

Vạn An Group

Vạn An Group

Phong cách là sự đặc trưng của công ty xây dựng Đà Lạt Vạn An Group. Bao gồm tất cả từ phong cách tân cổ điển châu Âu với sự tinh tế và sang trọng. Đến các phong cách hiện đại, và thậm chí cả mái thái mang nét đẹp đậm chất Á Đông. Sự đa dạng này giúp chúng tôi hiểu rõ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những ý tưởng táo bạo đến những yêu cầu cụ thể.

Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp - Vạn An Group

Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp – Vạn An Group

Để đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo, chúng tôi tự hào có đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc. Đồng thời, đội ngũ thi công xây dựng của chúng tôi gồm hơn 700 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp. Luôn cam kết mang đến một công trình hoàn thiện đẳng cấp và đúng tiến độ.

Dịch vụ hiện có tại Vạn An Group

 • Thiết kế và thi công khách sạn: Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khách sạn xuất sắc, từ những tòa lâu đài kiêu sa đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng.
 • Thiết kế và thi công chung cư mini: Với sự tập trung vào không gian sáng sủa và hiện đại, chúng tôi đảm bảo chung cư mini của bạn sẽ tối ưu hóa diện tích sử dụng.
 • Thiết kế và thi công nhà nghỉ: Chúng tôi tạo ra những khu nghỉ lý tưởng, thoải mái và đẹp mắt, giúp bạn thu hút nhiều du khách hơn.
 • Thiết kế và thi công nhà hàng – Tiệc cưới: Chúng tôi biến những ý tưởng về không gian ẩm thực của bạn thành hiện thực, tạo nên những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.
 • Thiết kế và thi công quán cafe: Chúng tôi đặt sự sáng tạo và phong cách lên hàng đầu để tạo ra không gian quán cafe độc đáo và thú vị.
 • Thiết kế và thi công lâu đài: Dự án lâu đài của chúng tôi mang đến sự tinh tế và kiêu hãnh. Kết hợp với kiến trúc độc đáo.
 • Thiết kế và thi công biệt thự đẹp và 1200+ Mẫu biệt thự: Chúng tôi đã xây dựng nhiều biệt thự đẳng cấp và hiện đại, cùng với sự đa dạng từ 1200+ mẫu để bạn lựa chọn.
 • Thiết kế và thi công nhà phố: Chúng tôi tạo ra các dự án nhà phố đa dạng. Và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
 • Thiết kế nhà đẹp: Chúng tôi biến những ý tưởng về ngôi nhà lý tưởng của bạn thành hiện thực.
 • Phong thủy nhà ở: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về phong thủy. Giúp bạn tạo ra một môi trường sống cân bằng và thịnh vượng.
Vạn An Group Đà Lạt

Vạn An Group Đà Lạt

Thông tin liên hệ về Vạn An Group

 • Địa chỉ: 08 Đường 3 tháng 2, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0944 907 102
 • Website: https://thietkevanan.com/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.4/5

6. Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc công trình Full House

Trong những năm gần đây, một tên tuổi mới đã nổi bật trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Lạt. Đó chính là Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Công Trình Full House. Mặc dù chỉ mới thành lập trong vòng 4 năm, công ty này đã nhanh chóng thắng được lòng tin của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Sự thành công này đến từ đội ngũ kỹ sư và nhân viên với trình độ chuyên môn cao. Và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Kiến Trúc Full House

Kiến Trúc Full House

Tại Công Ty Kiến Trúc Full House, chúng tôi xem bạn không chỉ là khách hàng. Mà còn là người bạn, đối tác thân thiết của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bằng mọi cách có thể.

Full House Da Lat

Full House Da Lat

Dịch vụ của Kiến Trúc Full House

 • Thiết kế kiến trúc: Chúng tôi không chỉ xây dựng một ngôi nhà. Mà còn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế độc đáo và hiện đại.
 • Thiết kế nội thất: Bên cạnh kiến trúc, chúng tôi còn đảm nhận việc thiết kế nội thất. Để tạo nên không gian sống hoàn hảo và thoải mái.
 • Thi công xây dựng: Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân có kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo công trình của bạn được thi công chất lượng và đúng tiến độ.
 • Trang trí nội, ngoại thất: Chúng tôi sẽ tạo ra những chi tiết trang trí nội thất và ngoại thất. Để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Thông tin liên hệ về Kiến Trúc Full House

 • Địa chỉ: 214 Đường 2 tháng 4, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0704 892 222
 • Website: https://xaydungfullhouse.com.vn/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.3/5

>>> Xem thêm

7. Công ty xây dựng ST Decor Đà Lạt

ST Decor, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng tại Việt Nam. Với một lịch sử hoạt động dày đặc kinh nghiệm. ST Decor đã xây dựng mối quan hệ chiến lược vững chắc tại các dự án lớn như dự án Masteri Thảo Điền và Vinhomes Central Park.

ST Decor Đà Lạt

ST Decor Đà Lạt

Công ty đã ghi dấu ấn của mình trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như HTV và VTV3 thông qua việc hoàn thành nhiều công trình ấn tượng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. ST Decor đã từng bước xây dựng và củng cố thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng tại Đà Lạt. Đặc biệt, ST Decor đã được công nhận là một trong Top 10 “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á”.

Công ty xây dựng uy tín ST Decor

Công ty xây dựng uy tín ST Decor

Các phong cách thiết kế tại ST Decor rất đa dạng, từ sang trọng và cổ điển đến tinh tế và hiện đại. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sáng tạo. Và đã tạo ra nhiều không gian sống đẳng cấp cho các gia đình Việt Nam. Điều quan trọng hơn cả, mỗi thiết kế luôn tối ưu hóa diện tích và sử dụng công năng một cách thông minh. Phù hợp cho các loại hình nhà ở như ngôi nhà phố, nhà ống, và biệt thự. ST Decor luôn cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Lý do nên lựa chọn ST Decor

Một trong những ưu điểm nổi bật của ST Decor là phương châm làm việc “luôn đề cao sự uy tín và chất lượng công trình.” Trước khi bắt tay vào bất kỳ dự án nào, đội ngũ của ST Decor luôn tư vấn một cách tỉ mỉ về các khía cạnh quan trọng như công năng, màu sắc, và vật liệu. Điều này đảm bảo rằng từng công trình được thực hiện với sự tỉ mỉ và chất lượng cao nhất. Chính vì lẽ đó, ST Decor luôn được xem xét là giải pháp ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

Xây nhà trọn gói Đà Lạt

Xây nhà trọn gói Đà Lạt

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của ST Decor, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết và nhận báo giá chính xác về các gói thiết kế và thi công. Điều này giúp bạn kiểm soát được ngân sách của dự án và hạn chế việc có thêm các chi phí không mong muốn. Đặc biệt, nếu bạn chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói của đơn vị, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Mang lại sự yên tâm tối đa cho dự án của bạn. Hãy liên hệ với ST Decor ngay để biết thêm chi tiết!

Lý do nên lựa chọn ST Decor

Lý do nên lựa chọn ST Decor

Thông tin liên hệ về ST Decor

 • Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0931 852 638
 • Website: https://stdecor.com.vn/xay-nha-tron-goi-tai-da-lat/
 • Facebook: https://www.facebook.com/stdecor.com.vn
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.4/5

8. Công Ty Xây Dựng Và Đầu Tư Nguyễn Duy

Nếu bạn là một nhà đầu tư, chủ nhà hoặc đơn giản là một chủ dự án đam mê lĩnh vực bất động sản hoặc kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ việc phát triển ý tưởng của bạn là điều quan trọng. Và Công Ty Xây Dựng Và Đầu Tư Nguyễn Duy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công Ty Xây Dựng Và Đầu Tư Nguyễn Duy

Công Ty Xây Dựng Và Đầu Tư Nguyễn Duy

Nguyễn Duy là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, và thi công các dự án nhà ở trọn gói tại Đà Lạt. Dịch vụ của họ không chỉ giới hạn trong việc xây dựng nhà ở sân vườn và biệt thự. Mà còn bao gồm cả việc cải tạo và làm mới các công trình đã có, tuân thủ mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến trúc sư tài năng. Công ty Nguyễn Duy luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất về kiến trúc nhà đẹp. Họ không chỉ xây dựng những công trình. Mà còn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, phản ánh cái đẹp và tinh tế của kiến trúc.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Nguyễn Duy

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Nguyễn Duy

Điều quan trọng khác là tính minh bạch và sự công bằng trong giao dịch. Công ty cung cấp báo giá thiết kế và thi công theo từng vùng, miền. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự rõ ràng và công bằng trong mọi khía cạnh của hợp đồng. Thời gian thiết kế và thi công luôn được đặt lịch trình chặt chẽ, đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ mà bạn yêu cầu.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Công Ty Xây Dựng và Đầu Tư Nguyễn Duy?

Dưới đây là những lý do mà chúng tôi tin rằng công ty này xứng đáng được ưu tiên:

 • Uy tín và chuyên nghiệp: Công Ty Xây Dựng và Đầu Tư Nguyễn Duy được công nhận và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến quản lý dự án, họ luôn làm việc với sự chuyên nghiệp cao cấp để đảm bảo hài lòng của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư kinh nghiệm: Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Công Ty Nguyễn Duy đảm bảo rằng mọi công trình từ thiết kế đến thi công đều đạt chuẩn cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Họ làm việc tỉ mỉ và tinh tế để tạo ra những không gian độc đáo và thú vị.
 • Đa dạng trong dịch vụ: Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng. Bao gồm từ thiết kế và thi công nhà ở sân vườn, biệt thự đến cải tạo và làm mới các công trình có sẵn. Điều này đảm bảo rằng mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Báo giá rõ ràng: Công Ty Nguyễn Duy luôn cung cấp báo giá thiết kế và thi công chi tiết, rõ ràng theo từng vùng, miền và hợp đồng. Điều này đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong quá trình giao dịch với khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu và công nghệ tiên tiến: Công ty luôn đảm bảo rằng họ sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn cao và áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một công trình đẳng cấp và đáng tin cậy.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Nguyễn Duy Đà Lạt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Nguyễn Duy Đà Lạt

Nói chung, Công Ty Xây Dựng và Đầu Tư Nguyễn Duy không chỉ là một đối tác đáng tin cậy. Mà còn là một người bạn đồng hành trong việc biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Đem lại những không gian đẹp và thú vị mà bạn mơ ước.

Thông tin liên hệ về Công Ty Xây Dựng Và Đầu Tư Nguyễn Duy

 • Địa chỉ: 16 Lâm Viên, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0977 527 170
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089801267351
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.2/5

9. Công ty xây dựng MOM Homes

MOM Homes là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đầu tư từ nhỏ đến lớn. Đã xây dựng một danh tiếng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng. Đặc biệt tại khu vực Đức Trọng và Đà Lạt, công ty đã xây dựng một uy tín vững chắc thông qua những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và độc đáo.

MOM Homes

MOM Homes

MOM Homes không chỉ hạn chế trong việc tư vấn kiến trúc và thi công xây dựng. Mà còn mở rộng hoạt động vào lĩnh vực quy hoạch và đầu tư các công nghệ mới trong ngành xây dựng. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Thiết Kế Và Xây Dựng MOM Homes

Thiết Kế Và Xây Dựng MOM Homes

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm. MOM Homes tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và đam mê trong từng dự án.

Thiết Kế Và Xây Dựng MOM Homes Đà Lạt

Thiết Kế Và Xây Dựng MOM Homes Đà Lạt

MOM Homes cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho những yêu cầu về tư vấn và thiết kế nhà Đà Lạt. Hứa hẹn mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các dự án đã hoàn thành và những dự án tương lai tiềm năng!

Thông tin liên hệ về MOM Homes

 • Địa chỉ: 550 Đường Thống Nhất, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 090 699 37 93
 • Website: http://momhomes.ca/
 • Fanpage:https://www.facebook.com/profile.php?id=100063745903081
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 4.5/5

10. Công ty xây dựng HouseQH

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự thực tiễn qua nhiều công trình đa dạng. Từ thiết kế đến thi công và trang trí, HouseQH tự hào trở thành một trong những đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt. Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Luôn sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết và tận tâm.

Công ty xây dựng Houseqh

Công ty xây dựng Houseqh

HouseQH cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng vượt trội với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Không chỉ làm đẹp về hình thức mà còn đảm bảo an tâm về chất lượng.

THiết kế- xây dựng House QH

THiết kế- xây dựng House QH

Vì sao chọn Công Ty HouseQH?

 • Bảo hành công trình tận 10 năm: Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình và cam kết sẽ đứng về sản phẩm của mình trong một thời gian dài. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề: Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã tích lũy hơn 15 năm kinh nghiệm. Đảm bảo rằng mọi công trình được thực hiện một cách thành thạo và chuyên nghiệp.
 • Thi công nhanh gọn, đúng tiến độ và thẩm mỹ cao: Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn đảm bảo tiến độ và thẩm mỹ của mỗi công trình.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ sau bàn giao đầy đủ: Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn ban đầu đến sau khi công trình hoàn thành.
 • Sáng tạo và tâm huyết: Chúng tôi luôn đặt tâm huyết và sự sáng tạo vào từng không gian. Để mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.
 • Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất.
HouseQH

HouseQH

Thông tin liên hệ về HouseQH

 • Địa chỉ: 9B Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0902977527
 • Website: https://houseqh.com/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
 • Giá tham khảo: Tùy dự án
 • Đánh giá: 5/5

Vừa rồi là danh sách 10 công ty xây dựng Đà Lạt hàng đầu, mà Du-lich-da-lat Com đã tổng hợp cho bạn. Chúng tôi hi vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn đối tác xây dựng cho dự án của mình.

Đánh giá bài viết này