Linh Ẩn Tự Đà Lạt – Địa chỉ, kinh nghiệm và đường đi

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt hay còn gọi là Linh Ẩn Tự – đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Đà Lạt.  Ngôi chùa này là một trong top những ngôi chùa nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Đây là ngôi chùa được rất nhiều du khách yêu thích. Khi họ đến tham quan thành phố Đà Lạt ngàn hoa.  Hôm nay Du-lich-da-lat Com lại tiếp tục giới  thiệu cho du khách về địa điểm này.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lat5

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn Tự còn là một điểm du lịch Đà Lạt ấn tượng của du khách. Bởi vì danh lam thắng cảnh ở đây quá đẹp và hùng vĩ. Khi đặt chân tới chùa bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay vẽ đẹp thơ mộng. Hùng vĩ của một danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng của Đà Lạt đó chính là Thác Voi.

Giới thiệu về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Tượng Phật quan âm Đà Lạt

Tượng Phật quan âm Đà Lạt

Linh Ẩn Tự Đà Lạt là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố Đà Lạt.  Đây là một trong những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng tại thành phố này. Khi đến đây tham quan du khách không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của chùa.

Chùa linh ẩn tự được du khách bình chọn là một trong top 20. Địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch nhất. Hằng năm địa điểm du lịch nổi tiếng này thu hút một số lượng khách du lịch. Trong đó có cả khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Nơi đây vừa là nơi tôn giáo tín ngưỡng vừa là địa điểm du lịch hấp dẫn.

Tượng Quan Âm Đà Lạt

Tượng Quan Âm Đà Lạt

Thuyết minh về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn Tọa lạc tại thị trấn Nam Ban. Nay thuộc huyện lâm hà tỉnh Lâm Đồng. Là địa điểm du lịch nằm ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Một nơi rất nổi tiếng với nhiều làng nghề khác nhau. Chùa Linh Ấn Tự vào thời gian trước đây. Chỉ là một ngôi Niệm Phật đường nhỏ bé  dùng để thờ các Đức Phật.

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Người trụ trị ngôi Niệm Phật Đường này đầu tiên là thượng tọa Thích Tâm. Cũng chính là người sáng lập ra Linh Ẩn Tự. Cho tới mãi năm 1999 để đáp ứng nhu cầu học đạo của các phật tử. Thì chùa chính thức xây dựng lại và cũng đổi tên từ ” Niêm Phật Đường ” thành. Đây quả thật là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách và bạn bè.

Chùa linh ẩn Đà Lạt ở đâu ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm khi đến với thành phố Đà Lạt. Tuy Chùa linh ẩn đã khá nổi tiếng từ trước đến đây. Nhưng vẫn còn rất nhiều du khách vẫn chưa biết được nơi mà ngôi chùa này tọa lạc. Chình vì thế hôm nay nếu du khách đã đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ rõ địa chỉ chùa Linh Ẩn cho du khách biết đến nhé.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt giờ mở cửa

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt nhìn từ trên cao

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt là ngôi chùa khá nổi tiếng. Nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Chùa Linh ẩn Đà Lạt nằm ở thị trấn nam ban, huyện Lâm Hà.

Đường đi chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Có rất nhiều du khách vẫn chưa biết được đường đến chùa linh ẩn. Chính vì thế ho6jm nay chùng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi cho du khách. Mong rằng những chia sẻ dưới đây của chúng tôi có thể giúp được cho bạn. Giúp bạn dễ dàng tìm ra được đường đến chùa linh ẩn Đà Lạt.

Chỉ đường đi chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chỉ đường đi chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chúng tôi có thiết kế bản đồ đến chùa linh ẩn cho du khách tham quan. Du khách có thể tham khảo hình ảnh ở trên. Ngoài ra trên bản đồ còn có các địa điểm du lịch gần chùa linh ẩn. Du khách có thể tham khảo những địa điểm sau. Chọn cho mình một vài địa điểm lý tưởng để đi thêm. Mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Nhưng lại tham quan được nhiều địa điểm lý tưởng tại Đà Lạt.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt có gì ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều du khách hỏi khi tham quan tour du lịch Đà Lạt. Để giải thích được câu hỏi này thì ít ai biết được câu trả lời. Nhưng hôm nay các bạn hãy theo chân chùng tôi tìm hiểu về vẻ đẹp của chùa nhé. Chắc chắn sẽ không làm thất vọng các bạn đâu.

Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa linh ẩn Đà Lạt vừa là nơi tôn nghiêm thờ phật. Mà nơi đây còn là địa điểm du lịch hot bậc nhất Đà Lạt. Khi đến đây du khách có thể dâng hương bái phật. Sau đó ngắm nhìn quan cảnh thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp. Cảm nhận một bầu không khí cực kì trong lành và yên tỉnh. Mà không một nơi nào sánh bằng nơi đây.

Lịch sử hình thành chùa Linh Ẩn Tự

Vào năm 1993 là năm thành lập của chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, người trụ trì đầu tiên của chùa.  Chính là hòa thượng Thích Tâm và cũng là người xây dựng nên chùa. Với một diện tích rất rộng gồm 4  ha, hoàn toàn là núi rừng phủ xanh bát ngát.

Một nơi có thể nói là hoang vu hẻo lánh tại Đà Lạt. Ngài đã tinh tế và chọn lựa mảnh đất này làm nơi để sáng lập ra chùa linh ẩn tự. Cũng là ngôi chùa mà chúng ta được tận mắt nhìn thấy ngày hôm nay.

Chùa Linh Ẩn Tự Trung Quốc

Chùa Linh Ẩn Tự

Tham quan Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Khi những vị khách du lịch đặt chân vào Linh Ẩn Tự. Bạn sẽ không khởi bở ngỡ và hết lời khen ngợi về vẽ đẹp. Của những bức tượng và những bức phù điêu sao mà đẹp đến như thế. Sao mà tỉ mỉ đến như thế. Trước sân chùa có một pho tượng Quan Âm được xây dựng cách đây khá lâu vào năm 1994.

Bên cạnh đó còn có một cặp rồng đúc bằng xi măng rất có hồn. Mà ai nhìn vào cũng đều thấy vẽ uy nghi và trang nghiêm của hai con rồng này. Cặp rồng này được các nghệ nhân có tay nghề rất cao làm nên. Và được làm hoàn toàn bằng tay tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ.

Cặp rồng này được làm bằng chất liệu xi măng. Nhưng đến nay vẫn còn giữ được vẽ đẹp sau bao nhiêu năm xây dựng. Các bạn đủ thất kiến trúc thời bấy giờ tuyệt vời đến thế nào rồi chứ.

Chùa Linh ẩn Tự thành phố Đà Lạt Lâm Đồng

Chùa Linh ẩn Tự thành phố Đà Lạt Lâm Đồng

Kiến trúc chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Tịnh thất của ngài khai sơn được xây dựng vào năm 1993. Ở trên một khu đất trống phía trên dòng thác. Sau khu vực chánh điện là nhà thờ tổ của chù Linh Ẩn Tự. Đó cũng chính là ( Niêm Phật Đường Cũ). Bên cạnh nhà  thờ tổ còn có một tượng phật Thích Ca lộ thiên. Được đặt sau chánh điện và được xây dựng năm 1994.

Tiếp Đến là khu vườn Lâm Tì Ni. Trong đây trồng rất nhiều các loại hoa khác nhau có tại Đà Lạt. Điểm nổi bậc nhất của Chù Linh Ấn Tự. Là ở đây có một bức tượng phật Di Lặc rất to. Mà du khách chỉ cần đứng phía xa cũng sẽ thấy được. Bức tượng Di Lặc màu trắng sừng sững này hiên ra. Pho tượng Phật Di Lặc này cao 12 mét 50 cm rộng 6 mét 50 cm. Chiều ngang của bức tượng lên tới 9 mét.

Tượng Quan Âm ở chùa Linh Ẩn

Tượng Quan Âm ở chùa Linh Ẩn

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt giờ mở của

Chùa Linh ẩn Đà Lạt sẽ bắt đầu đón. Những vị khách đầu tiên trong ngày vào lúc 5 giờ sáng. Vì là nơi cửa phật thanh tịnh. Cho nên chùa linh ẩn luôn mở rộng cửa đó tiến du khách. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi khi đi tour. Du khách nên chọn tham quan chùa linh ẩn vào ban ngày. Vì khi đi vào ban ngày du khách mới cảm nhận hết. Được vẻ đẹp của ngôi chùa ở Đà Lạt này.

Địa chỉ chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Một góc chán điện chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Thông tin liên hệ chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Hiện giờ chùa linh ẩn vẫn chưa công bố chính thức cách liên hệ với chùa. Ngoài số điện thoại mà chùa để trên maps google. Cũng như chưa công bố website của chùa linh ẩn Đà Lạt. Chính vì thế nếu chùa cung cấp thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ cập nhất sớm nhất lên bài viết này cho du khách biết nhé. Hotline liên hệ chùa linh ẩn Đà Lạt 0263 3852 713.

>>> Đọc thêm kinh nghiệm đi chùa linh quy pháp ấn – Review đường đi và lịch sử

Giá vé chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Chúng tôi xin nhắc lại cho du khách biết. Chùa Linh ẩn Đà Lạt là nơi cửa phật yên tỉnh và thanh bình. Nên không bao giờ có chuyện chùa lấy giá vé tham quan nhé. Nên du khách chú ý đừng để bị lứa về điều này nhé. Tham quan chùa hoàn toàn miễn phí. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.

Tham quan chùa Linh ẩn Tự Đà Lạt

Tham quan chùa Linh ẩn Tự Đà Lạt

Khu vực chánh điện của chùa Linh Ẩn Tự

Khi bước qua khu vực chánh điện này bất kì du khách nào. Chắc hẳn cũng đứng lại và ngắm nhìn vô trong tòa chánh điện rộng tớ 1.400 m². Chánh điện này được khởi công xây dưng vào năm 1999.

Trang trí chánh điện với một lối kiến trúc độc đáo và mới lạ. Cũng không kém được phần trang nghiêm vốn có của chánh điện. Vào những ngày mùng một hoặc ngày rằm. Hàng trăm hàng nghìn phật tử khắp nơi ở nước ta tụ họp về đây để dâng hương lễ phật.

Kinh nghiệm đi chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn thành phố Đà Lạt Lâm Đồng này. Là một trong top những ngôi chùa nổi tiếng của Đà Lạt. Nơi đây được du khách bình chọn là những ngôi chùa Đà Lạt đẹp nhất. Cho nên nơi đây là nơi của phật thanh tịnh và linh thiêng. Nên có rất nhiều du khách đến đây để hành hương xin tài lộc và bình an cho gia đình.

Lịch sử chùa Linh ẩn Tự Đà Lạt

Lịch sử chùa Linh ẩn Tự Đà Lạt

Khi du khách đến đây tham quan và dâng hương lễ phật. Du khách nên chú ý ăn mặc kín đáo, không nên mặc quần đùi và váy ngắn. Khi vào khu vực chánh điện của chùa Linh ẩn Đà Lạt. Lưu ý không chén lần và xô đẩy trong chùa. Không chạy nhảy và nô đùa làm ồn ào.  Đặc biệt giữ gìn vệ sinh khuôn viên trong chua linh an tu da lat. Không hút thuốc lá trong khuôn viên chùa. Hiện nay chùa linh ẩn Đà Lạt có xây thêm 1 tượng phật Quan Âm rất lớn. Đây có thể nói là tượng phật quan âm lớn nhất lâm đồng hiện nay

Những ngôi chùa Đà Lạt đẹp nhất

Dưới đây là một trong số những ngôi chùa được du  khách bình chọn là đẹp nhất. Du khách có thể tham khỏa những ngôi chùa chúng tôi đề cập sau:

"<yoastmark

Địa chỉ chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Linh Ẩn Tự  Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nằm ngoại ô thành phố.  Chùa Linh Ẩn Tự ( Chùa Linh Ứng) được tọa lạc tại Thị trấn Nam Ban. Huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 km. Khi du khách đi về hướng đèo Tà Nung.

Google maps chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Dưới đây là google maps về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo hình ảnh bản đồ chúng tôi cung cấp dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo những bản đồ khác trên google. Bản đồ này chúng tôi chỉ đường từ chợ Đà Lạt đến chùa Linh Ẩn Tự ở Đà Lạt.

Chỉ đường đến chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt du khách đi theo đường xuống đèo Tà Nung. Đi theo con đường DT 725 khi tới nhà thờ Nam Ban. Du khách rẽ phải và đi theo hướng tời trường thăng long Lâm Hà. Đi khoảng 200 m nữa sẽ tới được chùa linh ẩn tự. Chúc du khách sẽ tìm được đường đến Linh Ẩn Tự dễ nhất nhé.

Những địa điểm du lịch gần kề Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ đề cập cho du khách một số địa điểm du lịch khác. Những địa điểm du lịch này nằm gần kề Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Để du khách có thể chọn đi thêm, nhưng không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Mà du khách lại tham quan được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt.

 • Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt ( Nơi có bàn tay phật khổng lồ )
 • Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt ( Làng hoa lớn nhất TP. Đà Lạt )
 • Vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt
 • Quán Cafe Mê Linh
 • Nhà máy ươm tơ dệt lụa
 • Trang trại nuôi dế

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt Review

Dưới đây là một số đánh giá của du khách về Linh Ẩn Tự Đà Lạt. Những du khách này đã từng tham quan linh Ẩn Tự Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo đánh giá dưới đây. Hoặc xem các đánh giá khác trên google hoặc những trang mạng xã hội.

Đánh giá về chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Đánh giá về chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Hình ảnh về chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh về chùa Linh Ẩn Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây. Chọn cho bản thân mình một góc chụp đẹp nhất. Để khi đến đây bạn có thể chụp cho mình một bức ảnh. Cùng với người thân và bạn bè của mình để lưu lại làm kỉ niệm.

Chùa Linh ẩn tự An Giang

Hình ảnh chụp tại chùa linh ẩn tự Đà Lạt

hình ảnh về chùa linh ẩn tự Đà Lạt

hình ảnh về chùa linh ẩn tự Đà Lạt

Tour chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích chùa linh Ẩn Đà Lạt. Du khách có thể chọn tour du lịch tham quan chùa linh ẩn cùng các địa điểm khác. Do công ty du lịch Hoa Dalat Travel tổ chức hàng ngày. Để đặt tour du khách gọi ngay Hotline 02633 981 968. Để được tư vấn chi tiết nhất về  các tour du lịch Đà Lạt trong ngày và dài ngày. Ngoài ra chúng tôi còn nhận book phòng khách sạn Đà Lạt. Với giá rẻ hơn khi bạn đặt trực tiếp tại khách sạn.

Tour ngoại thành Đà Lạt giá 230k/ Khách. Tham quan những địa điểm sau:

 1. Tham quan Làng hoa Vạn Thành ĐÀ Lạt
 2. Làng Cà Phê Chồn
 3. Tham quan làng Nấu Rượu ở Đà Lạt
 4. Làng Dệt Lụa Tơ Tằm
 5.  Trang Trại Dế Đà Lạt
 6.  Tham quan Thác Voi
 7. Chùa Linh Ẩn
 8. Ga Xe Lửa cổ Đà Lạt

Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều tour du lịch Đà Lạt với giá rẻ. Nếu du khách muốn biết thêm vui lòng liên hệ 02633 981 968. Để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất về tour du lịch Đà Lạt. Cuối cùng quý công ty xin kính chúc du khách . Có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất tại Đà Lạt. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết review chùa Linh Ẩn tự Đà Lạt của chúng tôi.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Đánh giá bài viết này