Cây hoa giấy cổ thụ Đà Lạt nở hoa rực rỡ bên căn nhà gỗ

Hôm nay Du-lich-da-lat Com sẽ giới thiệu cho du khách. Một nơi chụp hình sống ảo cực chất mới tại thành phố mộng mơ nhé. Đó chính là cây hoa giấy cổ thụ ở Đà Lạt đang nở rực rở bên cạnh một căn nhà gỗ. Loại Cây hoa giấy này khoảng 30 năm tuổi. Được trồng bên cạnh một căn nhà gỗ nhỏ nhắn xinh xắn. Ở Trạm Hành của thành phố Đà Lạt ( Lâm Đồng ). Cây hoa giấy đang nở hoa đỏ rực gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

Cây hoa giấy ở trạm hành

Cây hoa giấy cổ thụ của ai?

Chủ nhân của cây hoa giấy đặc biệt này. Cũng chính là người trồng cây hoa giấy này chính là bà Huỳnh Thị Sáu (67 tuổi). Xã Trạm Hành – thành phố  Đà Lạt.

Cây hoa giấy nở rực rở

Khi đến đây tham quan và chụp hình. Bà Sáu cho biết bà trồng cây hoa giấy này cách đây  khoảng 30 năm trước. Lúc trước gia đình bà đem 1 cây hoa giấy về trồng trước nhà để tạo cảnh quan. Cũng như che mát cho ngôi nhà, bà không nghỉ nó lại đẹp đến như thế.

cây hoa giấy ở Đà Lạt

Trong những năm qua, cứ vào mỗi dịp đầu hè. Thì cây hoa giấy này lại bắt đầu nờ hoa rực rở. Đến mức không nhìn thấy lá của nó ở đâu nữa. Ai đến đây cũng phải trầm trò và không ngớt lời khen ngợi.

Cây hoa giấy tại Đà Lạt

Cây hoa giấy tại Đà Lạt

Cây hoa giấy cổ thụ ở Đà Lạt

Khi đến đây du khách sẽ không khỏi ngạt nhiên bởi vẻ đẹp của cây hoa giấy này. Cây hoa giấy nở rực rở làm nổi bật cả một khu vực khiến nhiều du khách thích thú. Nhiều người đi đường nếu đi ngang qua đây.

cây hoa giấy màu đỏ ở Đà Lạt

cây hoa giấy màu đỏ ở Đà Lạt

Cũng phải dừng lại và xin bà sáu chụp hình với cây hoa giấy này. Bà sáu kể có nhiều lúc có những đoàn khách lớn. Vài chục người khi đi qua đây cũng ghé thăm cây hoa giấy này.

Cây hoa giấy nhật bản

Qua nhiều năm cùng với bàn tay chăm sóc miệt mài của bà sáu. Cây hoa giấy đã trở nên to lớn. Cây hoa có tán rộng khoảng 5 mét, gốc cây có đường kình khoảng 60cm.

cây hoa giấy màu đỏ

Thời gian qua, trên tất cả các trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng đang bàn tán rầm rộ về cây hoa giấy này. Hình ảnh về cây hoa giấy đã được lan truyền rộng rãi khắp mọi nơi. Vì thế số lượng khách đổ về chiêm ngưỡng và chụp hình tại đây ngày càng đông.

Cây hoa giấy nhật bản

cây hoa giấy bên căn nhà gỗ

Đường đi cây hoa giấy ở Đà Lạt

Google map đường đến cây hoa giấy cổ thụ

Du khách có thể tham khảo đường đến cây hoa giấy cổ thụ. Từ hình ảnh google maps dưới đây và chọn cho mình địa điểm đi thích hợp nhất.

Kinh nghiệm đi cây hoa giấy Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt du khách đi theo cung đường xuống đồi chè cầu Đất. Đi theo đường Hùng vương cứ đi theo đường QL20. Khi đến đồi chè  Cầu Đất ở Đà Lạt du khách đi thêm khoảng 7km nữa. Du khách sẽ đến được cây hoa giấy cổ thụ.

Cảm ơn du khách đã quan tâm đến bài viết cây hoa giấy cổ thụ ở Đà Lạt của chúng tôi. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và thú vị nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Đánh giá bài viết này