Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt có gì? Lịch trình và giá ra sao

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt là một trong top 10 tour Đà Lạt 1 ngày được ăn khách nhất năm. Du khách rất thích thú khi tham gia tour du lịch này. Chính vì lẽ đó mà hôm nay Du-lich-da-lat Com review cho du khách về tour du lịch Đà Lạt này nhé.

Nếu như du khách là người thích chụp hình. Thì đồi cỏ hồng Đà Lạt là địa điểm bạn không thể nào bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Vào mỗi tháng 11, 12 về Đà Lạt lại tấp nập đón những vị khách du lịch từ phương xa đến. Vì  tháng này có một loài hoa rất tuyệt vời, ai ai cũng thích đó chính là cỏ hồng.

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Hôm nay công ty du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi. Sẽ giới thiệu tới du khách một tour du lịch ăn khách nhất nhé. Đây là chương trình tour do công ty chúng tôi tổ chức hàng ngày vào mỗi dịp hoa cỏ hồng nở. 

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt 2024

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Trong quá trình làm du lịch, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của du khách về việc tổ chức tour cỏ hồng. Chính vì lẽ đó năm nay 2024 chúng tôi sẽ cho ra đời tour ngắm đồi cỏ hồng Đà Lạt. Giá tour phù hợp với túi tiền của du khách lại còn tham quan nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng khác.

Tour đồi cỏ tuyết

Tour đồi cỏ tuyết

Nếu như du khách đến du lịch Đà Lạt vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 Đà Lạt. Thì không bao giờ được bỏ qua nơi này nhé. Địa điểm du lịch đồi cỏ hồng được du khách quan tâm nhất trong năm nay. Hiện đồi cỏ hồng Đà Lạt đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Nơi đây hiện đang là tâm điểm chú ý của các trang báo hay tạp chí.

đi tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

đi tour đồi cỏ hồng ở Đà Lạt

>>> Xem thêm thông tin về bảng giá tour Đà Lạt trong 1 ngày

Bạn đang phân vân không biết đặt tour đồi cỏ hồng Đà Lạt ở đâu ?

Hiện tại có rất nhiều du khách yêu thích tour đồ cỏ hồng Đà Lạt. Nhưng du khách thường không biết đặt tour này ở đây thì tốt nhất. Có một số du khách lại chọn cách hỏi bạn bè đã từng đi tour này và đặt. Nếu như hôm nay du khách đã đọc được bài viết tour đồi cỏ hồng này. Thì bạn hãy nhanh tay liên hệ đặt tour để còn chỗ nhé.

Tour ngắm đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour ngắm đồi cỏ hồng Đà Lạt

Du khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho công ty Hoa Dalat Travel. Là bạn cò thể đặt ngay tour đồi cỏ hồng một cách nhanh nhất rồi nhé. Nếu như du khách đi tour đồi cỏ hồng với số lượng lớn. Du khách sẽ được chúng tôi giảm giá nhé.

Lịch trình tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Dưới đây là lịch trình tour đồi cỏ hồng tại Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo lịch trình chi tiết đi tour đồi cỏ hồng mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé. Sau đây là những địa điểm du lịch mà du khách được tham quan trong tour:

 1. Đồi Cỏ Hồng, Đồi cỏ tuyết Đà Lạt.
 2. Khu du lịch Ma Rừng Lữ Quán.
 3. Làng Cù Lần Đà Lạt.
 4. Hoa dã quỳ Đà Lạt
 5. Hoa sơn Điền Trang.
 6. Cafe Mê Linh.
 7. Cánh đồng hoa Tam giác mạch 
Tour tham quan đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour tham quan đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tham quan đồi cỏ hồng Đà Lạt

Đồi cỏ hồng Đà Lạt là địa điểm du lịch Đà Lạt được du khách trông đợi nhiều nhất vào những dịp cuối năm. Đồi cỏ hồng Đà Lạt mỗi ngày tiếp đến hàng triệu lượt khách tham quan trong nước lẫn quốc tế.

Tour đồi cỏ hồng

Tour đồi cỏ hồng

Cỏ hồng Đà Lạt còn có tên gọi là đồi cỏ tuyết. Mà rất nhiều du khách vẫn hay nhầm tưởng là 2 đồi cỏ này hoàn toàn khác nhau. Nhưng thực tế 2 loại cỏ này là một, vào buổi sáng sương xuống thì  nơi đây được gọi là đồi cỏ tuyết. Khi mặt trời lên làm tan đi lớp sương thì đồi cỏ này lại mang tên gọi đồi cỏ hồng Đà Lạt.

Ma Rừng Lữ Quán

Đây vốn dĩ được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh dưới trần gian hạ thế. Đà Lạt được lan truyền được nhiều du khách biết đến có nhiều căn nhà ma mi khó tin. Ma rừng lữ quán Đà Lạt là một ví dụ điển hình về chốn ma mị, mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt.

Tour đi đồi cỏ hồng

Ma rừng lữ quán – tour đồi cỏ tuyết Đà Lạt

Nơi đây còn được du khách bình chọn là 1 trong top 5 địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Lạt. Đúng chất như tên gọi của nó. Một chốn không gian yên tỉnh hão huyền, biết bao nhiêu người mơ ước. Khi đến đây du khách như tránh xa được những ồn ào tấp nập của cuộc sống.

 • Địa chỉ: xã Lát, huyện Lạc Dương.
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Mức giá:  20.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0971814474
 • Đánh giá: 3.9/5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MaRungLuQuan/?locale=vi_VN
 • Cách trung tâm thành phố: 17,7km

Làng Cù Lần Đà Lạt

Đã đến với Ma Rừng Lữ Quán thì du khách không thể nào không ghé qua Làng Cù Lần Đà Lạt. Đây cũng là một trong những ngôi làng ma mị nhất Đà Lạt. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong lẫn ngoài nước đến đây tham quan. Tìm hiểu văn hóa phong tục tập quán ở nơi đây.

tour cỏ hồng

Làng cù Lần – tour đồi cỏ hồng

Khi đến đây bạn sẽ được những người đồng bào nơi đây dẫn đi tham quan làng. Tham gia những trò chơi bổ ích tại đây. Khi vào đây bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản tại nơi đây. Mua những sản phẩm thủ công tuyệt đẹp ở nơi đây. Sau khi tham quan xong địa điểm này du khách sẽ được đưa về thành phố để dùng cơm trưa.

 • Địa chỉ: thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương.
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Mức giá:  100.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0985199992
 • Đánh giá: 4/5
 • Cách trung tâm thành phố: 18km
 • Hướng dẫn đường đi

Hoa dã quỳ Đà Lạt

Tiếp tục trong chuyến đi chiều, du khách sẽ được tham quan các cung đường hoa dã quỳ nổi tiếng tại Đà Lạt. Hoa dã quỳ Đà Lạt là loài hoa đặc trung của vùng đất Tây Nguyên. Hoa Dã Quỳ Đà Lạt thưởng nở vào tháng 11 và tháng 12. Loài hoa dã quỳ là loài hoa đẹp tuyệt vời vào mùa này tại Đà Lạt.

Tour đồi cỏ hồng giá rẻ

Tour đồi cỏ hồng giá rẻ

Khi du khách đi Đà Lạt vào tháng này, du khách sẽ được ngắm một Đà Lạt ngập tràn sắc vàng. Một Đà Lạt được nhuộm vàng bởi sắc vàng của những bông hoa dã quỳ vàng tươi. Đây là loài hoa mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng- Cung đường hoa dã quỳ

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt

Hoa sơn điền trang Đà Lạt là địa điểm du lịch hot nhất tron nằm nay. Địa điểm du lịch này đang làm mưa làm giá trên các trang mạng xã hội hiện nay. Chắc hẳn du khách đã nghe cái tên gọi bàn tay phật rồi chứ hả. Đây chính là nơi có bàn tay phật khổng lồ tuyệt đẹp đó đấy các bạn.

Thời gian bắt đầu tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Thời gian bắt đầu tour đồi cỏ hồng

Hoa sơn điền trang Đà Lạt hiện đang là địa điểm ăn khách nhất trong năm nay. Hằng ngày địa điểm du lịch này thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong lẫn ngoài nước đến đây tham quan chụp hình. Nghe kể đến đó thôi bạn cũng đủ thấy sức của của địa điểm du lịch này lớn cỡ nào rồi chứ.

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại Tiểu Khu 159B, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Số điện thoại liên hệ: 0868 588 886
 • Website: https://sinhthaihoasondientrang.com/
 • Fanpage: /hoasondientrang
 • Thời gian mở – đóng cửa: 7: 00 – 17: 00
 • Giá vé tham khảo: 50.000 VNĐ/khách
 • Đánh giá: 4/5
 • Cách trung tâm thành phố: 8,9km
 • Hướng dẫn đường đi

Quán Cafe Mê Linh

Quán cafe mê linh Đà Lạt là quán cafe nổi tiếng bậc nhất thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Địa điểm du lịch này không còn quá xa lạ với những du khách đã từng đi Đà Lạt. Quán cafe này cực kì hot và có view cực kì đẹp tại thành phố sương mù này. Khi vào đây du khách sẽ tìm hiểu được phương thức sản xuất ra cafe chồn.

Tour đi đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đi đồi cỏ hồng Đà Lạt – quán cafe mê linh

Đến với quán cafe này du khách sẽ được nhâm nhi những tách cafe nóng. Ngồi thả hồn vào mây trời ngắm nhìn thành phố thây đổi theo từng giây từng phút. Ôi tuyệt vời làm sao phải không nào các bạn.

 • Địa chỉ: Tọa lạc trên cung đường tỉnh 725, vượt qua đèo Tà Nung. Đây là một trong những cung đường đẹp của tỉnh Lâm Đồng.
 • Giờ mở cửa: 07:00–18:00
 • Mức giá:  20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
 • Số điện thoại: 0919619888
 • Đánh giá: 4,1/5
 • Fanpage: http://melinhcoffeegarden.com/
 • Cách trung tâm thành phố: 15km
 • Hướng dẫn đường đi

Cánh đồng hoa tam giác mạch

Hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt là một trong top 5 vườn hoa Đà Lạt nổi tiếng bậc nhất thành phố ngàn hoa.  Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch, Hoa dã quỳ, lavender hay đồi cỏ hồng Đà Lạt. Đều là những loài hoa nở theo mùa. Mỗi năm du khách chỉ được ngắm nhìn vườn hoa này 1 lần mà thôi nhé. Chính vì thế du khách hãy mau thu xếp và lên Đà Lạt ngay đi nhé.

Tour đồi cỏ hồng ở Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng ở Đà Lạt

Quy định trong tour đồi cỏ hồng Đà Lạt 1 ngày

Dưới đây là một số quy định du khách cần note lại khi đi tour đồi cỏ hồng. Du khách có thể tham khảo một số quy định khi đi tour dưới đây. Để giúp bạn giải đáp và không có thắc mắc gì khi tham gia tour đồi cỏ hồng. Chúng tôi luôn mong rằng du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui và ý nghĩa nhất.

Tour đồi cỏ tuyết Đà Lạt

Tour đồi cỏ tuyết Đà Lạt

Giá vé tour đồi cỏ hồng  Đà Lạt

Giá vé tour đồi cỏ hồng là 380.000 VNĐ/khách. Tour này được rất nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế yêu thích. Ngoài ra tour này rất thích hợp cho các bạn trẻ, những người yêu thích chụp ảnh nhé.

Giờ khởi hành tour đồi cỏ hồng ở Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng do công ty Hoa Dalat Travel thiết sẽ được khởi hành từ lúc 5 giờ sáng cho đến 16 giờ  30 chiều hàng ngày. Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu tham quan đồi cỏ hồng đẹp nhất. Nên xe sẽ khởi hành rất sớm du khách cần lưu ý về thời gian nhé.

Tour đi đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đi đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt bao gồm:

 • Giá vé đã bao gồm nước uống cùng với khăn lạnh trên xe.
 • Giá vé đã bao gồm phí tham quan vào cổng các khu du lịch.
 • Bao gồm xe du lịch chất lượng cao nhằm phục vu đưa đón du khách.
 • khi tham gia tour sẽ có hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhiệt tình thuyết trình trên xe.

Tour du lịch đồi cỏ hồng Đà Lạt không bao gồm:

 • Giá tour du lịch đồi cỏ hồng Đà Lạt không bao gồm phí VAT
 • Cùng với đó là những chi phí phát sinh khác bên ngoài tour
 • Không bao gồm tiền cơm trưa cho du khách
giá tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

giá tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Vé tour chúng tôi đã thu ở trên sẽ không phụ thu thêm bất kì chi phí nào nên du khách cần lưu ý nhé. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi đặt tour đồi cỏ hồng Đà Lạt đi nào.

Đặt tour đồi cỏ hồng Đà Lạt tại Du-lich-da-lat Com

Nếu du khách nào yêu thích và muốn đặt tour đồi cỏ hồng. Du khách có thể liên hệ ngay cho công ty Hoa Dalat Travel (Du-lich-da-lat Com) qua Hotline 02633 703 789 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất nhé. Nếu như du khách đặt tour với số lượng lớn sẽ được quý công ty chúng tôi ưu đãi nhé.

Hiện giờ quý công ty chúng tôi có tới 10 tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ. Bạn có thể tham khảo nhé:

Mong rằng bài viết tour đồi cỏ hồng Đà Lạt cỏ chúng tôi có thể giúp ích được cho du khách. Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và thú vị nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này