9+ khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt chất lượng

Du khách đang tìm kiếm cho mình một khách sạn gần chợ Đà Lạt. Một khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Mà vẫn chưa biết chọn lựa khách sạn nào. Thì hôm nay Du-lich-da-lat Com sẽ review cho du khách về những khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Nơi đây tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay tha hồ cho du khách lựa chọn.

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa còn được mệnh danh là ‘con đường khách sạn” của Đà Lạt. Bạn hãy nhanh tay chọn lựa một khách sạn trên con đường này để nghỉ dưỡng nhé. Thật tuyệt với và lý tưởng khi được nghỉ dưỡng trên con đường này.

Khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt giá rẻ

Trên cung đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung rất nhiều khách sạn. Những khách sạn Đà Lạt từ 1 đến 5 sao đều tập trung tại đây. Nên du khách muốn đặt phòng khách sạn ở đây. Bạn hãy đặt phòng khách sạn trước 1 tháng nhé, để tránh tính trạng cháy phòng. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các khách sạn. Trên cung đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa này cho du khách tham khảo nhé.

Những khách sạn Đà Lạt được du khách chọn lựa vì chất lượng và giá rẻ trên cung đường này gồm:

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt ở đâu?

Nam Kỳ Khởi Nghĩa là con đường tập trung nhiều khách sạn nhất tại Đà Lạt.  Con đường nằm gần chợ Đà Lạt. Khi nghỉ dưỡng các khách sạn ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Du khách chỉ mất vài phút đi bộ sẽ ra được chợ Đà Lạt. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn là điểm dần của rất nhiều vị khách khi đến với Đà Lạt.

Nam Kỳ Khởi Nghĩa đà lạt

khách sạn ngọc mai phú Nam Kỳ Khởi Nghĩa đà lạt

Du khách đến với Đà Lạt thường đi nghỉ dưỡng và du lịch. Khi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Bạn cần tìm cho mình một khách sạn để nghỉ ngơi. Chính vì những điều đó các khach san tren đuong nam ky khoi nghia da lat. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bời sự tiện lợi của các khách sạn ở đây.

Ngoài việc du lịch Đà Lạt, bạn còn có thể đi bộ ra chợ để mua sắm ăn uống. Hoặc đi dạo hóng mát bên hồ Xuân Hương. Ban đêm du khách có thể đi dạo phố đi bộ vào cuối tuần. Hay đi mua sắm tại chợ Âm Phủ Đà Lạt

Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt maps

Dưới đây là bản đồ toàn bộ cung đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Bản đồ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Bản đồ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tại sao nên đặt khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Khi đặt một khách sạn điều bạn cần thiết nhất là gì ?

Theo chúng tôi và các vị khách du lịch đã góp ý kiến như sau. Chọn lựa một khách sạn tốt nhất là một khách sạn phải sạch sẽ thoáng mát. Nhưng khách sạn lại gần trung tâm thành phố giá cả phải chăng. Khách sạn đó phải gần các địa điểm du lịch mà bạn muốn đi. Để không mất thời gian di chuyển. Xung quanh khách sạn phải có những dịch vụ và tiện nghi nhất. Như quán ăn, tạp hóa hoặc những quầy lưu niệm.

Khách sạn 2 sao đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khách sạn 2 sao đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Chính vì những điều đó. Nên việc lựa chọn một khách sạn đáp ứng đủ các yêu cầu như trên. Thì các khách sạn tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cung đường này là một trong những con đường nhộn nhịp nhất của thành phố Đà Lạt.

Khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Bạn chỉ cần mất vài phú có thể ra được chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương. Ở trên đường này còn có nhiều  khách sạn có view đẹp nhất Đà Lạt. Những khách sạn ở đây hầu hết có tầng hầm  để xe cho du khách.

Khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Danh sách khách sạn ở đường Khởi Nghĩa Nam Kỳ Đà Lạt

Trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt có rất nhiều khách sạn và nhà nghỉ Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Tuy nhiên du khách cần lựa chọn cho mình một khách sạn theo ý muốn. Trên đường này có rất nhiều khách sạn từ 1 đến 5 sao. Nhưng chọn lựa như thế nào là hợp lý thì chúng tôi đưa ra. Ba phương thức gợi ý cho bạn.

 • Chọn một khách sạn có vị trí gần chợ nhất . Như khách sạn Ladophar, khách sạn Anh Đào Đà Lạt bạn chỉ cần bước qua đường sẽ tới chợ.
 • khách sạn có giá tốt nhất phù hợp với túi tiền. Ví dụ như khách sạn Dạ Lan, khách sạn Hải Uyên, Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt…
 • Hay chọn một khách sạn có bãi đậu xe . Ví dụ như khách sạn Ngôi Sao Trắng, khách sạn AraPang.
khách sạn nằm trên đường Nam Kỳ

khách sạn nằm trên đường Nam Kỳ

>>> Xem thêm 20 khách sạn đường Nguyễn Chí Thanh Đà Lạt tiện nghi, GIÁ RẺ

Khách sạn 1 sao đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Trên cung đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có rất nhiều khách sạn 1 sao. Nhưng điển hình những khách sạn được du khách chọn lựa nghỉ dưỡng nhiều nhất là.

 • Khách sạn Hải Uyên Đà Lạt nằm tại số 67 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

——-> số điện thoại  khách sạn Hải Uyên 02633 981 968

 • Hotel Dạ Lan nằm tại số 59 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 • Khách sạn Aribank 1 nằm tại số 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 • Hotel Thy Thư Đà Lạt nằm tại số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Khách sạn 2 sao trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Dưới đây là một số khách sạn 2 sao được du khách chọn lựa.

 • Khách sạn Hồng Tâm
 • Khách sạn Bảo Ngọc Đà Lạt
 • Hotel Xuân Hồng 2
 • I Hotel Đà Lạt

Khách sạn 3 sao ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Đây là khách sạn 3 sao  Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

 • Khách sạn Roy Dala Hotel
 • Hotel Du Lys

Khách sạn 3 sao đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khách sạn 4 sao tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Top 10 khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố là nơi có nhiều cảnh đẹp lãng mạn. Và phía trước là đường Nguyễn Chí Thanh gần với chợ đêm. Vì thế mà đường Nam Kì Khởi Nghĩa có nhiều khách sạn được du khách ưa thích. Họ luôn lựa chọn đặt phòng tại các khách sạn nằm ở khu vực trung tâm khi du lịch tới Đà Lạt. Sau đây là top 10 các khách sạn ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giá rẻ để các bạn có thể tham khảo.

Khách sạn Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khách sạn Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khách sạn Tâm Dung 1

 • Địa chỉ: số 18A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 280.000 VNĐ/đêm
 • Đánh giá: 4,1/5
 • Tiêu chuẩn khách sạn: 1 Sao
 • Số phòng: 53 Phòng nghỉ
 • Cách trung tâm thành phố: 500m

Là một khách sạn nằm trong trục đường chính của khu trung tâm thành phố. Chỉ cách chợ Đà Lạt khoảng 7 phút đi bộ nên được nhiều du khách ưa chuộng. Ở một vị trí rất thuận tiện cho du khách tham quan các địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố Đà Lạt. Khách sạn Tâm Dung là khách sạn được nhiều du khách ưa chuộng bao gồm 56 phòng được chia làm 2 khu. Khu cũ: được xây dựng vào năm 2006. Và mới được nâng cấp (sơn sửa, thay ga, thay rèm trong phòng) vào năm 2014. Gồm có 3 phòng Standard Double, 8 phòng Standard Twin và 3 phòng Standard Family.

Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt

Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt

Khu mới: vừa mới đưa vào hoạt động năm 2014. Với hệ thống các phòng rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, các phòng được thiết kế đẹp, hiện đại và có không gian ấm cúng. Khu mới gồm có 23 phòng Standard Double. Gồm 16 phòng Standard Twin. Đến với khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt đảm bảo quý du khách sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng phòng. Và sự phục vụ ân cần của các nhân viên tại khách sạn.

>>> Xem thêm khách sạn đường Hòa Bình Đà Lạt rẻ mà đẹp

Khách sạn Nam Ngọc

 • Địa chỉ: số 07 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  2 Sao
 • Đánh giá: 3,7/5
 • Cách trung tâm thành phố:  300 m

Khách sạn Nam Ngọc là một trong các khách sạn  đạt tiêu chuẩn 3 sao khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Một khách sạn được thiết kế hoàn toàn mới, cực kì sang trọng và hiện đại. Tới đây quý khách sẽ bị cuốn hút bởi các đồ dùng nội thất. Cũng như phong cách kiến trúc trẻ trung. Nó sẽ đem lại cho quý du khách một sự trải nghiệm mới mẻ và cảm giác khác biệt về một thành phố sương mù thơ mộng và trữ tình.

Khách sạn Nam Ngọc Đà Lạt

Khách sạn Nam Ngọc Đà Lạt

Tất cả các phòng của khách sạn đều được trang bị sẵn truyền hình cáp trên 100 kênh, máy tắm nước nóng, máy sấy tóc. Đặc biệt hơn, khách sạn Nam Ngọc còn cung cấp dịch vụ điểm tâm và spa. Để quý khách tha hồ tận hưởng trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Đến với khách sạn này, du khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ tại khách sạn. Nơi này thật sự thích hợp cho những ai yêu thích không gian yên tĩnh, thoải mái và muốn hít thở một bầu không khí trong lành.

Khách sạn Xuân Hồng

 • Địa chỉ: số 39 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  2Sao
 • Đánh giá: 3,3/5
 • Cách trung tâm thành phố:  500 m

Được tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Chỉ cách quảng trường Lâm Viên 1,1km. Và chỉ mất 7 phút đi bộ là có thể đến khu chợ nhộn nhịp nhất cả ngày và đêm. Mỗi phòng nghỉ ngay tại khách sạn đều được đầu tư kỹ về nội thất và các tiện nghi cơ bản. Bên cạnh đó, một số phòng còn có khu vực ghế ngồi sofa sang trọng và phòng tắm riêng. Wifi miễn phí được phủ khắp tất cả các phòng. Quầy lễ tân tại khách sạn luôn làm việc 24 tiếng/ngày cùng đội ngũ nhân viên phục vụ. Được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của du khách. Khách sạn Xuân Hồng hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách. Những cảm giác vui vẻ, tuyệt vời và đầy đủ các tiện nghi nhất.

Khách sạn Xuân Hồng ở Đà Lạt

Khách sạn Xuân Hồng ở Đà Lạt

Khách sạn Vinh Lộc

 • Địa chỉ: số 5A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  1Sao
 • Đánh giá: 4/5
 • Cách trung tâm thành phố:  250 m

Nằm gần trung tâm thành phố và chợ Đà Lạt. Khách sạn Vinh Lộc bao gồm 39 phòng được trang bị các thiết bị tiện nghi. Như bàn làm việc, phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm, wifi miễn phí,… Các phòng tại đây đều có không gian thoáng đãng giúp du khách có thể tận hưởng không khí trong lành của Đà Lạt. Một mảnh đất có khí hậu tuyệt vời mà ai cũng muốn được đặt chân đến. Hotel Vinh Lộc là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách đi nghỉ ngơi hay đi công tác tại Đà Lạt.

Khách sạn Vinh Lộc Đà Lạt

Khách sạn Vinh Lộc Đà Lạt

Khách sạn Bảo Ngọc

 • Địa chỉ: số 5 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 250.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  2Sao
 • Đánh giá: 3,6/5
 • Cách trung tâm thành phố:  200 m

Khách sạn Bảo Ngọc tự hào là một khách sạn Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa được đông đảo du khách ưa chuộng. Từ lâu khách sạn này đã được du khách biết đến như một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao. Với đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị cho chuyến tham quan du lịch tại Đà Lạt. Đây là nơi dừng chân lí tưởng luôn được nâng cấp để phù hợp với mọi yêu cầu của du khách trong và ngoài nước. Một nơi nhận được nhiều đánh giá tích cực của các thương gia và kiều bào bởi hệ thống phòng ốc được bày với các thiết bị cao cấp.

Khách sạn Bảo Ngọc Đà Lạt

Khách sạn Bảo Ngọc Đà Lạt

Ngoài ra khách sạn luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Nên các nhân viên tại nơi này luôn ân cần tiếp đãi du khách như những người thân trong gia đình. Đến với khách sạn Bảo Ngọc, du khách sẽ thật sự hài lòng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp. Và nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên tại khách sạn này.

Khách sạn Kiều Thanh

 • Địa chỉ: số 13 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn: 2 Sao
 • Đánh giá: 4,3/5
 • Cách trung tâm thành phố:  300 m

Kiều Thanh là một khách sạn nằm trong khu trung tâm thành phố Đà Lạt. Từ khách sạn này, bạn có thể phóng tầm nhìn ra xa để ngắm nhìn toàn quang cảnh chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương. Một vẻ đẹp phồn thịnh của trung tâm thành phố Đà Lạt. Với sự hiếu khách, thân thiện vốn có của người Đà Lạt. Khách sạn Kiều Thanh đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những ngày nghỉ tuyệt vời. Ngoài ra khách sạn còn có một quầy bán đặc sản. Để quý khách có thể chọn cho mình một vài loại đặc sản để thưởng thức hương vị đặc trưng Đà Lạt. Hay du khách có thể chọn mua để làm món quà ý nghĩa mang về gửi tặng cho bạn bè, người thân.

Khách sạn Kiều Thanh

Khách sạn Kiều Thanh

Khách sạn Linh Phương

 • Địa chỉ: số 5B đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn: 2 Sao
 • Đánh giá: 3,9/5
 • Cách trung tâm thành phố:  240 m

Khách sạn Linh Phương Đà Lạt là một khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Được tọa lạc ngay trên cung đường tập trung rất nhiều các khách sạn. Thuận tiện cho du khách thăm quan, mua sắm tại Đà Lạt. Chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ. Là có thể thoải mái dạo quanh trung tâm thành phố và hồ Xuân Hương. Khách sạn gồm có 20 phòng với lối thiết kế đơn giản, rộng rãi. Và có trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản. Khi chọn khách sạn Linh Phương là nơi dừng chân bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Khách sạn Linh Phương Đà Lạt

Khách sạn Linh Phương Đà Lạt

Khách sạn Vy Vy

 • Địa chỉ: số 4B đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  2Sao
 • Đánh giá: 4/5
 • Cách trung tâm thành phố:  260m

Khách sạn Vy Vy là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao do sở du lịch thương mại chứng nhận. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi lần đầu tiên đến đây vởi Vy Vy được xây dựng trong không gian trong lành đáng sống. Thuận tiện hơn là khách sạn này nằm ngay trung tâm thành phố. Nên các bạn rất dễ đi lại để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt. Các phòng của khách sạn này luôn được dọn dẹp sạch sẽ và trang bị đầy đủ các tiện ích cơ bản. Như wifi miễn phí, truyền hình cáp đa kênh, máy tắm nước nóng, máy sấy tóc. Đến với khách sạn Vy Vy, quý du khách sẽ hoàn toàn về chất lượng phòng, tốc độ phục vụ và giá cả tại đây.

Khách sạn vy vy Đà Lạt

Khách sạn vy vy Đà Lạt

Khách sạn Thiên Tân

 • Địa chỉ: số 1A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn: 3Sao
 • Đánh giá: 4,9/5
 • Cách trung tâm thành phố:  260m

Tọa lạc cách quảng trường Lâm Viên 1,5km. Khách sạn Thiên Tân là một khách sạn giá rẻ có vị trí đắc địa thuận tiện cho du khách tham quan cũng như mua sắm tại chợ. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian di chuyển. Trong các chuyến hành trình dạo quanh thành phố khi chọn Thiên Tân. Khách sạn Thiên Tân có 10 phòng thiết kế đơn giản. Đầy đủ tiện nghi cơ bản như buồng tắm, vòi sen, bàn ghế sofa sang trọng, wifi miễn phí. Đến với khách sạn này họ luôn có dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Phòng nghỉ không hút thuốc, khu vườn,… Cùng nhiều không gian khác sẽ đem lại cảm giác bình yên cho bạn.

Khách sạn Thiên Tân Đà Lạt

Khách sạn Thiên Tân Đà Lạt

Khách sạn Thái Dương

 • Địa chỉ: số 6A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại đặt phòng: 02633 981 968
 • Mức giá phòng: từ 300.000 VNĐ/đêm
 • Tiêu chuẩn khách sạn:  3Sao
 • Đánh giá: 4,6/5
 • Cách trung tâm thành phố:  300m

Nằm trong top các khách sạn nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ. Cũng như tiện nghi thoải mái từ các du khách. Khách sạn Thái Dương mới được tu sửa lại toàn bộ và trang bị lại các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, khách sạn còn được nhiều du khách  lựa chọn bởi điểm đến này rất gần chợ Đà Lạt. Vì thế nên cực kì thuận tiện cho việc ăn uống, mua sắm của quý du khách. Là một khách sạn đã có từ khá lâu nhưng chất lượng phòng thì không quá tệ và giá cả bình dân. Khách sạn luôn đầu tư để nâng cấp hệ thống phòng ốc với thiết kế trẻ trung và hiện đại theo từng ngày. Dần dần khách sạn Thái Dương đã trở thành nơi được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn.

Khách sạn Thái Dương ở Đà Lạt

Khách sạn Thái Dương ở Đà Lạt

Đặt phòng khách sạn đường Nam Kỳ Đà Lạt ?

Khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn có phòng là giá rẻ dành cho du khách. Nếu du khách đặt phòng tại công ty Hoa DaLat Travel. Con đường này tập trung rất nhiều khách sạn. Nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường khách sạn. Khách sạn trên cung đường này trên 100 cái nhưng chủ yếu là khách sạn 1 2 sao. Khi nghỉ dưỡng tại khách sạn du khách chỉ mất 5 phút. Để ra chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương.

Du khách muốn đặt phòng khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Du khách vui lòng liên hệ Hotline bên dưới.  Để được chúng tôi tư vấn và đặt phòng với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của công ty. Nhằm phục vị cho du khách mộ cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

 • Để đặt phòng khách sạn 1 2 sao vui lòng liên hệ Hotline  02633 981 968.
 • Đặt phòng khách sạn 3 4 5 sao Đà Lạt liên hệ 02633 576 888

Đây là những kinh nghiệm của chúng tôi, mong sẽ giúp ích được cho du khách. Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt đầy ý nghĩa và thật nhiều niềm vui. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết khách sạn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này