Cần bán nhanh lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt diện tích 291m²

Hôm nay Hoa Travel Đà Lạt chúng tôi xin giới thiệu cho du khách lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt đang cần bán với diện tích 291m². Có thể nói cung đường Triệu Việt Vương Đà Lạt là một trong những cung đường huyết mạch của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Đây là cung đường chuyên tập trung buôn bán. Và kinh doanh đầu đủ mọi mặt hàng không thiếu một thứ gì.

Cung đường Triệu Việt Vương Đà Lạt được rất nhiều nhà đầu tư và kinh doanh dòm ngó đến để phát triển. Đây là một trong những khu bất động sốt nhất hiện nay tại Đà Lạt.  Lô đất mà chúng tôi muốn giới thiệu tối du khách hôm này. Là lô đất có thể nói là đẹp và tọa lạc tại vị trí trắc địa nhất tại cung đường này.

Cần bán nhanh lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt diện tích 291 m²

Những thông tin chi tiết về lô đất đang cần bán bên cung đường Triệu Việt Vương Đà Lạt

  • Địa chỉ lô đất: Nằm tọa lạc tại cung đường trắc địa nhất tại thành phố Đà Lạt. Cung đường Triệu Việt Vương, Phường 3, thành phố Đà Lạt.
  • Tổng diện tích của lô đất: 291 m²
  • Pháp lý: giấy tờ đầy đủ chính chủ, không tranh chấp
  • Lộ giới: đường có thể lưu thông xe hơi ( 4 mét ).

Xem ngay: Nhà đất Đà Lạt đang cần bán mới nhất

Giới thiệu tổng quan lô đất đường Triệu Việt Vương diện tích 291 m²

Lô đất mà đang cần bán nằm bên cung đường Triệu Việt Vương Đà Lạt. Có thể nói là một cung đường sầm uất và trắc địa nhất tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Nơi đây được đánh giá khá cao là nơi lý tưởng để sinh sống.

Có thể đánh giá và nhìn chung đây là một lô đất khá đẹp, vuông vức và khá bằng phẳng. Du khách mua lô đất này có thể chọn xây cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn, homestay hay cửa hàng kinh doanh.

Đường xá lưu thông khi vào lô đất thuận tiện và ô tô có thể ra vào. Lô đất còn gần những công trình công cộng và các cơ sở hạ tầng hiện đại.

Hình ảnh lô đất đường Triệu Việt Vương diện tích 291 m² cho quý khách tham khảo

Giá bán của lô đất bên cung đường Triệu Việt Vương, Phường 3 Đà Lạt có giá bán là 3 tỉ 800 triệu. Giá này có thể thương lượng nếu vị khách nào có nhã ý muốn mua lô đất trên.

Lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt

Lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt

Nếu du khách muốn mua lô đất đường Triệu Việt Vương Đà Lạt 291 m² này. Bạn có thể liên hệ ngay  số điện thoại 039 572 0085.

Đánh giá bài viết này