Cần bán gấp nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế Đà Lạt điện tích 250 m²

Hôm nay Bất động sản Đà Lạt chúng tôi sẽ giới thiệu tới du khách một căn nhà mặt tiền 250 m². Căn nhà mặt tiền này nằm bên đường Lý Nam Đế Đà Lạt. Có thể nói cung đường Lý Nam Đế là một trong những con đường sầm uất nhất tại thành phố này. Cung đường này được mệnh danh là cung đường biệt thự tại thành phố Đà Lạt.

Hầu hết trên cung đường Lý Nam Đế này toàn biệt thự sang trọng lớn nhỏ khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới du khách căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế Đà Lạt đang cần bán nhé.

Bán Căn Nhà Mặt Tiền Đường Lý Nam Đế diện tích 250 m²\

Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về căn nhà đường Lý Nam Đế đang cần bán cho du khách biết nhé.

  • Căn nhà này nằm tọa lạc tại phường 8, đường Lý Nam Đế, Đà Lạt.
  • Tổng diện tích của căn nhà là 250 m².
  • Pháp lý: Giấy tờ chính chủ không xảy ra tranh chấp.
  • Lộ giới: căn nhà mặt tiền xe hơi có thể lưu thông dễ dàng.

Du khách có thể tham khảo thêm: nhà đất ở Đà Lạt có giá bán tốt nhất

Giới thiệu tổng quan căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế diện tích 250 m²

Như chúng tôi đã nói ở trên. Căn nhà này tọa lạc tại một vị trí địa thế vô cùng trắc địa. Tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Khi du khách mua nhà ở đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất. Tận hưởng được cảm giác yên bình tại thành phố này. Theo chúng tôi đánh giá đây có thể nói là khu vực lý tưởng nhất để du khách sinh sống.

Căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế này được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng và hiện đại. Bao gồm 1 trệt, 1 lầu và 1 tầng áp mái rộng rãi và thoáng mát.

Nhà đang cần bán đường Lý Nam Đế này nằm ngay mặt tiền cách mốc lộ giới 8 mét. Đường giá rộng rãi và thoáng mát, giao thông trong khu vực này khá phát triển và an ninh. Nên du khách không cần phải lo lắng quá về vấn đề này nhé.

Hình ảnh căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế diện tích 250 m² cho quý khách tham khảo

Dưới đây là hình ảnh sơ bộ về căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế đang cần bán tại thành phố Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo ngay hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế Đà Lạt

Căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế Đà Lạt

Giá bán của căn nhà đường Lý Nam Đế này là 9 tỉ 200 triệu. Nếu du khách nào có nhã ý có thể thương lượng giá nhé.  Liên hệ Mr. Thông 039 572 0085 để được biết thêm thông tin chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết bán căn nhà mặt tiền đường Lý Nam Đế Đà Lạt của chúng tôi.

 

Đánh giá bài viết này