Cần bán lô đất đường Cao Thắng Đà Lạt diện tích 220 m²

Sau đây Hoa Travel chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới du khách lô đất đường Cao Thắng Đà Lạt đang cần bán gấp với diện tích 220 m². Con đường  Cao thắng Đà Lạt được mệnh danh là một trong những cung đường phát triển mạnh mẻ nhất của Đà Lạt trong những năm qua. Vài năm trở lại đây cung đường này đang là tâm điểm của mọi cuộc đầu tư và công trình công cộng lớn tại Đà Lạt. Có thể nói nơi đây quả thật là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Vì thế hôm nay hoatravel.com chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới du khách về lô đất nằm trên cung đường Cao Thắng này nhé.

Bán Lô Đất Đường Cao Thắng Diên Tích 220 m²

Dưới đây là những thông tin chi tiết về lô đất bên cung đường Cao Thắng đang muốn bán. Du khách có thể tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

  • Địa chỉ lô đất: Lô đất bên đường Cao Thắng, thuộc phường 7 của thành phố Đà Lạt.
  • Tổng diện tích của lô đất: 220 m².
  • Pháp lý: Lô đấy chính chủ, giây tờ đầy đủ, không tranh chấp.
  • Lộ giới: Đường xe hơi có thể lưu thông thoải mái.

Bạn có thể tham khảo thêm: Nhà đất Đà Lạt đang bán hiện nay

Giới thiệu tổng quan lô đất đường Cao Thắng diện tích 220m2

Đây là lô đất đẹp bằng phẳng và vuông vức không tì vết. Lô đất nằm trong khu vực vô cùng trắc địa. Nến bạn mua lô đất này về có thể xây dựng các căn nhà kiên cố định cư lâu dài tại Đà Lạt. Lô đất này phù hợp với nhửng cặp vợ chồng mới cưới muốn ra riêng sống. Hay những hộ gia đình muốn sống an nhàn tránh xa thành phố tấp nập, bon chen.

Đường vào khu đất khá là dễ đi, hoàn toàn là đường nhựa. Ngoài ra trên cung đường này còn có nhiều công trình công cộng lớn. Cơ sở hạ tầng và vật chất phát triển mạnh mẽ.

Đây là khu vực dân cư sống đông đúc, hàng xóm thân thiện, nhiệt tình và dễ thương.  Khu vực an ninh rất tốt, trình độ dân trí ở đây khá cao, hầu hết là những hộ gia đình có học thức.

Hình ảnh lô đất đường Cao Thắng diện tích 220 m² cho quý khách tham khảo

Dưới đây là hình ảnh về lô đất đường Cao Thắng với diện tích 220 m². Giá bán của lô đất này 3 tỉ 100 triệu, giá này có thể thương lượng đối với những vị khách nào muốn mua đất thật sự.

bán lô đất đường cao thắng Đà Lạt

bán lô đất đường cao thắng Đà Lạt

Liên hệ Mr Thông  : 039 572 0085

Cảm ơn bạn đã quan tấm đến lô đất đường cao thắng diện tích 220 m² của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này