Cần bán lô đất đường An Bình Đà Lạt diện tích 700 m²

Sau đây bất động sản Đà Lạt Hoa Travel chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn lô đất đường An Bình Đà Lạt với diện tích 700 m² đang cần bán. Cung đường An Bình Đà Lạt là một trong những tuyến đường đang phát triển tại thành phố ngàn hoa. Đà Lạt không ngừng phát triển và lớn mạnh theo từng ngày. Kéo theo đó là làm cho cung đường này chở nên ngày càng phát triển, sầm uất và nhộn nhịp hơn xưa.

Nếu du khách nào muốn mua đất để xây nhà định cư để mai sau buôn bán. Thì quả thật đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Nào hãy cùng chúng tôi tim hiểu chi tiết về mãnh đất này nhé.

Bán Lô Đất Đường An Bình Diện Tích Đà Lạt 700 m²

Dưới đây là những thông tin  chi tiết về lô đất đường An Bình Đà Lạt đang cần bán có diện tích là 700 m²:

  • Địa chỉ lô đất: Lô đất này được nằm tọa lạc trên cung đường An Bình, thuộc phường 3 thành phố Đà Lạt.
  • Tổng diện tích của lô đất là 700 m².
  • Lộ giới đường xe hơi có thể ra vào thoải mái.
  • Pháp lý: Giấy tờ đầy đủ, chính chủ, không tranh chấp.

Tham khảo thêm: Danh sách nhà đất Đà Lạt đang cần bán gấp

Giới thiệu tổng quan lô đất đường An Bình Đà Lạt diện tích 700 m²

Có thể nói đây là một lô đất khá đẹp, không khác gì tranh vẽ. Lô đất vuông vắn và bằng phẳng, lại được tọa lạc tại một địa thế vô cùng trắc địa. Khi du khách mua lô đất này có thể dùng để kinh doanh các loại hình dịch vụ lưu trú du lịch. Như mở khách sạn, nhà nghỉ, homestay, cơ sở lưu trú du lịch. Ngoài ra bạn có thể bỏ tiền đầu tư phân lô ra và bán lại để kiếm lợi nhuận cao hơn.

Có thể nói đây là khu vực dân cư có nếp sống văn hóa cao. Đường xá sạch đẹp, đi lại thuận tiện. Đây là khu vực an ninh tốt được khá nhiều người chọn lựa để sinh sống.

Địa thế mà lô đất tọa lạc có khá nhiều người sinh sống, chòm xóm thân thiện hiếu khách. Có thể nói đây là khu vực lý tưởng nhất để bạn và gia đình chọn để mua.

Hình ảnh lô đất đường An Bình Đà Lạt diện tích 700 m² cho quý khách tham khảo

Dưới đây là hình ảnh về lô đất đường An Bình đang cần bán. Giá bán cho lô đất này là 15 triệu/ m², giá này có thể thương lượng nếu bạn là người có thiện chí muốn mua lô đất trên.

Bán lô đất đường An Bình Đà Lạt

Bán lô đất đường An Bình Đà Lạt

Liên hệ : 039 572 0085

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến lô đất đường an bình Đà Lạt diện tích 700 m² mà chúng tôi đang muốn bán. chúc bạn có một ngày làm việc tốt  lành.

Đánh giá bài viết này